Yahoo! Messenger 11 Tiếng Việt

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi kobikgi, 11/3/2011. — 3.251 Lượt xem

 1. kobikgi

  kobikgi Thành viên mới

  Yahoo! Messenger 11 Tiếng Việt

  Yahoo! Messenger 11 Beta được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn: chat với bạn bè trên Facebook, cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, lưu và xem lịch sử chat trên mọi máy, chơi game “đối kháng”,…
  Bạn tải bản cài offline của Yahoo! Messenger 11 Beta tại

  Link: http://www.mediafire.com/?cpv4wguyqgahxi9

  Xem lịch sử chat trên mọi máy
  Tính năngMessage Archive hỗ trợ lưu nội dung chat ở các phiên bản Yahoo! Messenger tiền nhiệm, nay được nâng cấp thànhConversation History. Điểm hay của Conversation History là cho phép bạn xem lại lịch sử chat của mình trên mọi máy tính cài Yahoo! Messenger 11 Beta.
  Sau khi đăng nhập vào tài khoản Yahoo! của mình, hộp thoạiMessage Archive Import hiện ra hỏi bạn có muốn nhập lịch sử chat đã lưu trước đây vào Yahoo! Messenger 11 Beta không. Bạn đánh dấu vào ôI give Yahoo! permission to access my saved conversations rồi nhấnImport Now,hoặc nhấnIgnore Existing Archive để bỏ qua.

  Thông báoIndexing complete xuất hiện báo hiệu quá trình nhập lịch sử chat đã hoàn tất.

  Lúc này, bạn nhấnViewConversation History. Hộp thoạiConversation History hiện ra sẽ liệt kê lịch sử trò chuyện của bạn với người khác.

  Khi đăng nhập Yahoo! Messenger 11 Beta trên máy tính khác, bạn chỉ việc vào Yahoo! Messenger 11 BetaConversation History để xem lại lịch sử chat. Muốn Yahoo! Messenger 11 Beta tự động lưu lịch sử chat, bạn vàoMessenger> Preferences, chọn thẻConversation History, đánh dấu vào ôKeep a history of my conversations, rồi nhấnOK.

  Kết nối và chat với bạn bè trên Facebook
  Ngoài việc chat với bạn trên Yahoo! và Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger 11 Beta còn hỗ trợ chat với bạn bè trên Facebook. Bạn nhấp nútSign in tại khungChat with your Facebook friends on Messenger để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

  Khi hoàn tất, trong danh sách bạn bè sẽ có thêm nhómFacebook Friends - hiển thị những người bạn đang online trên Facebook để bạn tha hồ “tám”.

  Khi muốn thoát khỏi Facebook, bạn vàoMessenger> Sign out of Facebook Chat.

  Cập nhật tin từ Facebook, Twitter, Yahoo! Pulse
  Giống với hộp thư Yahoo! Mail phiên bản mới, Yahoo! Messenger 11 Beta cũng được bổ sung thêm tính năng cập nhật tin từ Facebook, Twitter, Yahoo! Pulse. Trước tiên, bạn cần khai báo tài khoản của mình tại các mạng xã hội trên bằng cách chọn thẻY! Updates và nhấp chọn biểu tượng tương ứng để đăng nhập. Từ giờ, bạn chỉ việc chọn thẻY! Updates để cập nhật tin mới từ bạn bè.

  Ngoài ra, bạn còn có thể đăng status lên các mạng xã hội trên ngay từ giao diện Yahoo! Messenger 11 Beta, bằng cách nội dung vào ôHave something to share và nhấn vào nútShare to, rồi đánh dấu vào các dịch vụ cần đăng status.

  Chơi game thỏa thích
  Y!M 11 Beta còn cung cấp nhiều game thú vị để bạn xả tress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn nữa, bạn có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia và “tranh tài cao thấp” tương tự như trên Facebook.
  Trước tiên, bạn nhấn nútPlug-in phía dưới giao diện Yahoo! Messenger 11 Beta rồi nhấnGames Gallery để xem danh sách game.

  Khung chơi game sẽ hiện ra ngay bên cạnh cửa sổ Yahoo! Messenger 11 Beta. Bạn chỉ việc nhấp vào hình ảnh tượng trưng của game ở góc trái để bắt đầu chơi.
  Trong thời gian tới, Yahoo! Messenger 11 Beta sẽ được tăng cường thêm nhiều game từng “đình đám” trên Facebook như Mafia Wars, FishVille,….


  by Phương Trúc

  bài viết:
  http://news.goonline.vn/623-16373/ph...i-facebook.htm
    2. sboyahoo77799

  sboyahoo77799 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/9/2011
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  thanks you bác
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...