Yahoo Messenger 11 bản chính thức

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi Newsun, 30/6/2011. — 1.805 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Dreamer Thành viên thân thiết

  Yahoo Messenger 11 bản chính thức

  Yahoo Messenger 11 chính thức trình làng

  Sau hơn nửa năm thử nghiệm, phần mềm chat thế hệ mới của Yahoo cũng xuất hiện với một loạt tính năng mới, như hỗ trợ Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

  Nhu cầu sử dụng các công cụ chat đang giảm dần do sự nở rộ của các nền tảng xã hội với khả năng cập nhật tức thì. Do đó, Yahoo chọn con đường cải tiến dịch vụ của họ bằng cách gắn kết với những mạng này.

  [​IMG]

  Người dùng Yahoo Messenger 11 có thể chat với bạn bè trên Facebook.

  [​IMG]

  Bạn bè online trên Facebook sẽ xuất hiện trong một danh sách trên Yahoo Messenger. Người dùng có thể cập nhật status trên Facebook trực tiếp từ Yahoo Messenger cũng như chơi các game như Mafia Wars ngay trên công cụ chat. Hiện nay, một người có thể sở hữu vài thiết bị kết nối Internet khác nhau như smartphone, tablet, netbook... nên Yahoo Messenger cho phép đăng nhập đồng bộ trên nhiều thiết bị nhằm đảm bảo người sử dụng không bỏ lỡ các cập nhật mới.

  Bên cạnh Facebook, phiên bản 11 còn hỗ trợ xem và bình luận các nội dung trên Twitter, Flickr, Pulse... Một cải tiến khác là mọi người dễ dàng đọc lại các đoạn hội thoại cũ từ bất cứ máy tính nào mà họ sử dụng để đăng nhập vào Yahoo Messenger.

  Yahoo Messenger 11 được tải miễn phí trên máy tính chạy Windows XP trở về sau. Bản hoạt động trên web là webmessenger.yahoo.com hoặc web.im và cũng đã có ứng dụng dành cho iPhone và Android.

  Tải bản tiếng Việt: http://vn.messenger.yahoo.com/
  Tải bản tiếng Anh: http://messenger.yahoo.com/
  Theo VnExpress
   


  pro7766 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...