Ý nghĩ của chàng những lúc 'cầm cưa'

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi ly_ly, 4/1/2011. — 1.706 Lượt xem

 1. ly_ly

  ly_ly Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Ý nghĩ của chàng những lúc 'cầm cưa'

  Do khoác lên mình cái danh “kẻ chinh phục” mà đàn ông luôn phải cố gắng tỏ ra tự tin khi tiếp cận người con gái họ thích. Song thực tế, trong đầu họ cũng ngổn ngang lo lắng trăm bề.
  Chỉ trên quãng đường ngắn bước đến bên một cô gái thôi, tâm trí đàn ông cũng đã xuất hiện vô vàn ý nghĩ liên quan đến diện mạo của họ: “Tóc mình có bù xù không?”, “ Mặt có nhọ không?”, “Mấy sợi lông mũi không thò ra ngoài chứ?” v.v...
  Cứ thế đàn ông ngấm ngầm rà soát lại mọi điểm về ngoại hình của mình, và nếu phát hiện có “sơ suất”, họ sẽ mất tinh thần ngay.
  [​IMG]
  Bao nhiêu kẻ thử cưa nàng rồi nhỉ?
  Đàn ông hy vọng khi họ tiếp cận một cô gái, cô ấy sẽ không nghĩ thầm: “Lại bắt đầu rồi đây”. Họ cũng không mong bị cô nàng quẳng vào danh sách “đám bất tài” trước đó đã bị nàng từ chối.
  Sao mình lại nói cái câu ngu ngốc đấy?
  Không ít đàn ông “nói hớ” trước người đẹp, đơn giản vì đó là những ý nghĩ vừa chợt lóe lên trong đầu họ hoặc câu cửa miệng họ thốt ra do quen mồm.
  Hầu hết các trường hợp, người đàn ông sẽ “khựng lại”, tự trách mình sao lại nói một câu vô duyên, ngớ ngẩn đến thế. Họ sẽ cảnh giác hơn trong những chủ đề kế tiếp, nhưng chuyện “lỡ mồm” vẫn xảy ra, đặc biệt khi họ rơi vào “chủ đề lệch tủ” trong nỗ lực biến mình thành người “không giống với những người đàn ông khác”.
  Nói gì tiếp bây giờ?
  Đàn ông hiểu được rằng khi chuyện trò với phụ nữ, nghĩ ra được nhiều câu để hỏi cô ấy là điều rất tốt, song họ quá bận theo đuổi những ý nghĩ “hỏi gì bây giờ” đến nỗi cuối cùng chẳng nói được dù chỉ một lời với người đẹp.
  Có phải cô ấy đang “đong”?
  Đàn ông không quan trọng đến những tín hiệu đong đưa của các cô gái bởi cho rằng đó chẳng phải một biểu hiện của tình cảm nghiêm túc. Thêm vào đó, có những anh chàng còn “mù tịt” tới mức chẳng thể nhận ra những dấu hiệu phụ nữ “bật đèn xanh”.
  Cho dù có thấy được những tín hiệu rất rõ ràng: Nàng cười lớn trước lời nói đùa của chàng, nàng giao tiếp bằng ánh mắt, thậm chí là cố tình “va chạm”, đàn ông vẫn không dám chắc liệu cô ấy đang đong đưa theo bản năng hay thực sự “có ý gì” với họ.
  [​IMG]
  Sao ta không thể là chính mình?
  Lần đầu tiên tiếp cận mục tiêu, đàn ông cư xử có phần lịch lãm quá mức (trừ phi họ say). Ngay bản thân họ cũng cảm thấy như vậy là giả dối.
  Dẫu thế, đàn ông vẫn không thể bộc lộ hết bản chất trong lần gặp đầu tiên, bởi “tốt khoe, xấu che”. Và họ tất nhiên cũng tự hỏi các cô gái không biết có làm điều tương tự trước người đàn ông họ mới gặp lần đầu.
  Có gã đàn ông nào đang giận dữ quanh đây không?
  “Thật lố khi bị một gã trai khác đến “bắt tại trận” tội tán tỉnh bạn gái của hắn” - mọi đàn ông đều nhất trí như vậy.
  Bởi thế, phụ nữ làm ơn ra dấu cho đàn ông biết là bạn đang “còn không”, có thể đến tiếp cận hoặc giúp họ từ bỏ luôn ý định tán tỉnh bằng cách nói thẳng cho họ biết bạn có nơi có chốn rồi.
  Theo Dân Trí
   


  nguyenxuanquynhdung nam thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...