Tự Viết [Xuyên Không] Lọt Cung Cấm - D.K

Thảo luận trong 'Tiểu thuyết' bắt đầu bởi Ngô Hoàng Dương D.K, 5/1/2017. — 23.813 Lượt xem

 1. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên mới

  Gia nhập:
  21/4/2016
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  Đại học Sư phạm Hà Nội

  [Xuyên Không] Lọt Cung Cấm - D.K

  Lọt Cung Cấm

  [​IMG]

  Duyên giữa nàng với chàng giống như duyên trời định.

  Những tưởng nàng sẽ trở thành nữ nhân của người ta nhưng ai mà ngờ đúng trong cái đêm trăng tròn định mệnh đó mọi thứ đã thay đổi.

  Chàng đến như cơn gió nhẹ rồi lặng lẽ rời xa mãi mãi đi không hẹn ngày trở về...

  Ngày hạnh phúc nhất phải trải qua những khổ đau cay đắng nhất.

  Đọc án văn thì thế hoy chớ kì thực hài hước lắm, cả tình như cái bình, yên tâm truyện của D.K Ngô mỗ tuyệt đối không quá bi ai đâu~ ahihi
  Mong các bạn ủng hộ!!! :*
  Ngô Hoàng Dương D.K
   

  vitaminlove angelran thích điều này.

 2. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên mới

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  Đại học Sư phạm Hà Nội
  Giới thiệu

  Trước khi vào phần truyện xin các bạn lưu tâm một chút những điều sẽ xuất hiện trong đó. Đầu tiên là nhân vật.

  Nhị thiếu gia Moo Y: Nam chính đáng yêu nhưng lúc nào cũng tỏ ra mình thật ngầu và nguy hiểm. Chàng có một tấm lòng đẹp và một trái tim vô cùng chung thủy. Dường như những lời để nói về chàng không nhiều nhưng những tình cảm dành cho chàng có thể là rất lớn.

  Đại thiếu gia Moo Goon: Đã có phu nhân là một tiểu thư danh giá, vô cùng xinh đẹp, kiêu kì và thông minh. Chàng là một người bí hiểm với hai bộ mặt, luôn luôn che giấu sự lạnh lùng của mình sau bộ mặt vô tư bất cần đời. Ngỡ như chàng có hàng ngàn trái tim dành cho hàng ngàn nữ nhân.

  Seo Ah: Nàng yêu Moo Y ngay từ ánh mắt đầu tiên và đã bị chàng làm cho khổ tâm rất nhiều. Xuất thân là một cung nữ của Đại Thiên Môn, ngoại hình so với những cung nữ khác không phải quá nổi bật nhưng may mắn giúp nàng được chọn ngày trăng tròn và từ đó biết bao chuyện khó khăn rắc rối đã xảy đến. Điểm đặc biệt của Seo Ah là nàng không phải loại người dễ dàng bị bắt nạt.

  Nar Bin: Đại tiểu thư duy nhất của gia đình quý tộc họ Shin, đại thiếu phu nhân của Đại Thiên Môn, rất yêu Moo Goon nhưng vì quá yêu mà luôn hành động sai lầm. Là một người độc ác song lại quá đáng thương...

  Jo Seon: Là cung nữ thân cận của Đại thiếu gia Moo Goon, nàng giữ cho mình một tình yêu đẹp vô cùng với chủ nhân của mình. Không bao giờ đánh mắt đến bất kì một người nam nhân nào khác ngoài Moo Goon. Cung kính và làm tất cả vì người mình yêu kể cả hi sinh mạng sống.

  Moo Ra: Một nhân vật đáng gườm. Đối thủ của Seo Ah, lạnh lùng kiêu ngạo, sở hữu một cái đầu cực kì thông mình nhạy bén. Nói chung là con gái cũng vì tình yêu mới trở nên đáng sợ. Một cung nữ với vẻ ngoài cao quý, dưới vẻ đẹp sắc sảo của Nar Bin chính là Moo Ra.

  Yo Hee: Cung nữ thân cận của Nar Bin, dường như làm tất cả vì chủ nhân...???

  Ngoài ra còn một số nhân vật khác như quản cung Seo, Yan, lão gia, phu nhân, bà chủ kĩ viện Bảo Kính Trai. Và hơn nữa... còn một nhân vật bí ẩn...

  Phần rắc rối nhất trong truyện chính là bối cảnh được dựng lên, tôi sẽ giải thích rõ và chi tiết, mong các bạn nhớ để không bị nhầm lẫn.

  Đất nước trong truyện có hai thành lớn là Kinh thành và Hoàng thành (dễ liên tưởng hơn thì bạn cứ nghĩ như nước ta có hai khi vực lớn nhất chính là thủ đô và TP. Hồ Chí Minh vậy ^^), Hoàng thành tên Thiên Môn – được coi như Kinh thành thứ hai của đất nước, nền kinh tế phát triển, dân cư an lạc, đặc biệt trong Hoàng thành có một nơi còn nổi tiếng hơn cả Hoàng cung chính là Đại Thiên Môn. Bạn cứ nghĩ Hoàng cung là một nơi thế nào thì Đại Thiên Môn cũng thiết kế y như thế vậy, chỉ là về phần diện tích có thể là khiêm nhường hơn chút. Nếu như Hoàng cung là nơi ở của vua và hoàng thân thì Đại Thiên Môn chính là nơi ở của Hoàng thành chủ – lão gia của Đại Thiên Môn.

  Đại Thiên Môn thiết kế cũng rất uy thế, gồm rất nhiều Cung và trong các Cung thường có ít nhiều một Các:

  + Biệt cung: Nơi ở của các vị thiếu gia, thiếu phu nhân và thứ phu nhân. Trong Biệt cung thì có:

  * Thượng Liên các: Nơi ở của đại thiếu gia, đại thiếu phu nhân và đại thứ phu nhân.

  * Hạ Liên các: Nơi ở của nhị thiếu gia, nhị thiếu phu nhân và nhị thứ phu nhân.

  + Di cung: Nơi ở của các bị thiếu gia khi chưa lập gia thất. Cũng như Biệt cung, Di cung cũng có:

  * Thượng Minh các: Nơi ở của đại thiếu gia.

  * Hạ Minh các: Nơi ở của nhị thiếu gia.

  * Thư các: Nơi cất trữ tất cả những sách vở quý hiếm nhất để làm nguồn cung cấp kiến thức cho các vị thiếu gia học tập và tìm hiểu.

  * Hành các: Nơi các vị thiếu gia rèn luyện võ nghệt hoặc thực hiện các hoạt động giải trí vui chơi.

  + Trường cung: Nơi ở của lão gia và phu nhân.

  + Thẩm cung: Nơi ở của tất cả các cung nữ trong Đại Thiên Môn, vì trong các Cung khác không có nơi ở cho cung nữ nên tất cả những cung nữ ở những Cung đó đều "tạm trú" ở Thẩm cung vào ban đêm hoặc những lúc được nghỉ ngơi. Trong Thẩm cung có:

  * Thực các: Nơi nấu ăn của các đầu bếp mà tất cả đều là nam. ^^

  + Nguyệt cung: trong Nguyệt cung chỉ có Nguyệt các là nơi dành riêng cho những người được chọn vào ngày trăng tròn chờ đợi đến khi cung cấm mở đêm trăng tròn hàng tháng.

  + Sảnh điện: Nơi thờ cúng tổ tiên.

  + Cung cấm: Tương truyền là nơi sinh ra của một vị thần quyền năng. Nơi mà chỉ cho phép những người được chọn cho ngày trăng tròn cùng những vị thiếu gia và một cung nữ nào đó có phận sự bố trí bên trong Các chuẩn bị cho thiếu gia và người được chọn vào, nhưng chỉ được vào ngày trăng tròn. Là nơi bí ẩn nhất tạo nên những âm mưu tranh giành hiểm độc. Cung cấm có hai Các:

  * Ẩn Thủy các: Các dành cho đại thiếu gia và người được chọn của chàng.

  * Bán Thủy các: Các dành cho nhị thiếu gia và người được chọn của chàng.

  Xin cảm ơn! ^^

  p/s: Tha hồ mà nhớ hahaha =))
   
  vitaminlove angelran thích điều này.
 3. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên mới

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  Đại học Sư phạm Hà Nội
  Phần 1. Lọt Cung Cấm

  Chapter I. The wonderful change

  (Sự thay đổi tuyệt vời)


  1. Mỹ nhân cổ trang


  Seo Ah không ngờ ở thời đại này đến ngay cả một tên trộm cũng có thể trông anh tuấn hơn người thế này. Quả là trộm thì chẳng phải người thường mà. Nhưng nói thế nào thì kể từ hồi xuyên từ thế giới hiện đại đến đây, phải phiêu bạt khắp nơi, nàng cũng chưa từng gặp qua người nào tướng mạo lại xuất thần như đối phương, vậy mà hắn lại tự xưng mình chỉ là một tên trộm, thật có hơi hụt hẫng làm sao!


  Tuy nhiên vấn đề giờ chẳng quan trọng cái ngoại hình của hắn như thế nào. Hiện tại nàng đang ở trong Cung Cấm, đáng lí người phải cùng nàng thực thi đại sự giúp nàng thay đổi vận mệnh là đại thiếu gia Moo Goon chứ không phải một tên trộm thế này. Thôi rồi, thôi rồi, lần này cuộc đời nàng có lẽ sẽ là bi thảm nhất trong các loại bi thảm từng trải qua trước đây. Thiệt tình nhìn bộ dạng thích chí của đối phương chỉ muốn lao tới bóp cổ hắn, giết hắn, không cho hắn đẻ trứng. Nhưng kì thực vẻ đẹp trai của hắn chẳng khác gì ma lực công kích, khiến Seo Ah nàng tuyệt nhiên chỉ biết bất toại mà câm nín.


  -Cô chẳng bảo muốn được một cuộc sống an nhàn, ổn định? Ta sẽ cho cô.


  Nghe đến đây, Seo Ah không nhịn nổi nữa, lập tức bắt bẻ.


  -Lấy một tên trộm mà có thể nói rằng sẽ an nhàn, ổn định sao? Đừng làm ta buồn cười.


  Đối phương thoáng kinh ngạc trước phản kháng của Seo Ah nhưng trong lòng lại bỗng chốc rạo rực nhiều hơn trước. Khóe môi khẽ nhếch lên kiêu ngạo.


  -Xem ra cô cũng rất thú vị. Dù gì cũng là trang nam nhi, với những gì đã làm với cô ta nhất định sẽ chịu trách nhiệm.


  Vừa nói hắn lại vừa chỉnh trang y phục, mắt thì một chút cũng không rời khỏi người Seo Ah khiến nàng toàn thân khó chịu, hai tay nắm chặt những ức chế. Tự nhủ hắn mà còn nói thêm lời nào mang tính chất công kích nữa sẽ cho hắn biết đích thực sức mạnh của người hiện đại là như thế nào.


  Coi như trời thương tình hắn, tên trộm sắc lang chỉ để lại lời hẹn gặp tại Nguyệt Các tối nay rồi nhanh chóng biến mất.


  Mọi thứ lại rơi vào tĩnh lặng. Im ắng tới nhức nhối đi. Nghĩ lại tất thảy những gì đã xảy ra không chỉ hai ngày qua mà cả suốt cả chục năm qua, Seo Ah lòng chỉ một ham muốn duy nhất mà lâu dần suýt chút nữa bản thân đã từ bỏ mất: MUỐN TRỞ LẠI THỜI HIỆN ĐẠI!!!!!

  ...

  Thế kỉ 21, ở một thành phố sầm uất nọ, có một người phụ nữ cực kì thành đạt, ngoại hình nói chung là ổn, muốn khiêm tốn cũng khó vì phải nói thật rằng cô chính là hình mẫu lí tưởng của biết bao người đàn ông.

  Tuy nhiên người phụ nữ tuyệt vời ấy có tất cả lại chẳng hứng thú với bất kì điều gì, đàn ông bám lấy xếp hàng dài tới tận Paris cũng chẳng chút rung cảm. Nhiều người ngờ vực nghi hoặc có lẽ nào nàng là đồng tính luyến ái? Đôi lúc nàng rảnh rỗi quá mà vẩn vơ cũng từng nghĩ như thế nữa.

  Và bởi có lẽ phúc hạnh không biết hưởng sẽ khiến trời đất không dung tha. Đột nhiên vào một ngày chẳng mưa, chẳng nắng, lại chẳng chút đặc biệt, đang nhắm mắt ngâm mình trong bồn tắm, nàng bỗng nghe thấy những âm thanh rất chi kì lạ, mở mắt ra đã thấy bản thân đang ngâm mình trong dòng nước dưới chân của một con thác. Giữa khung cảnh nên thơ vang lên một tiếng hét thất thanh kinh hãi.

  Mà… mà sao cái giọng lại trở nên kì quái thế này??? Và… và đường cong đáng kiêu hãnh phía dưới mắt của nàng sao lẹp xép như này??? Nhớ tới lời mấy ả thư kí trong công ty hay buôn dưa bán muối, lí chí nàng nhanh nhạy đi tới một kết luận đầy đau đớn: đã bị XUYÊN KHÔNG mất rồi. Hơn nữa, còn bị xuyên vào thân hình của một con nhóc mới chỉ chừng bảy, tám tuổi. Không, thật không thể nào mà tin nổi chuyện này lại xảy ra với nàng!!! Trên đời này thực sự có chuyện như vậy xảy ra sao??????

  Cuộc đời hơn hai mươi năm ở hiện đại của nàng êm ả chảy trôi bao nhiêu thì cuộc đời ở thời đại này của nàng lại cay đắng, khổ sở bấy nhiêu. Chưa nói cái việc đang phụ nữ trưởng thành bị biến thành một bé gái lại mỗi ngày phải chấp nhận trải qua từng giai đoạn phát triển lần hai. Cái nỗi thống khổ cụ thể nhất phải nói tới chính là cuộc đời của con nhóc này đáng thương vô cùng tận. Mồ côi đã rất tội nghiệp rồi, lại còn phải làm nô bộc cho một gia tộc, hầu như việc gì cũng phải làm cho nên dẫu tinh thần là một người lớn thì với cơ thể yếu ớt kia cũng không sao chịu đựng được. Huống chi nàng trước giờ ở thế kỉ 21 ngoài vận động đầu óc có bao giờ động tay động chân. Rồi đến lúc sức chịu đựng đã khá hơn thì gia tộc lại bị người ta mưu đồ hãm hại. Đùa mà có nhất thiết phải đen như vậy không? Nàng may mắn thoát được chết thì việc sống như càng thêm khổ sở.

  Suốt chục năm, lưu lạc không biết bao nhiêu nơi, trải qua không biết bao nhiêu tủi khổ, nàng chỉ không quên được nhất lần bị rơi vào kĩ viện. Nàng vốn không quen tiếp xúc với bọn đàn ông, lâu dần đâm ra chán ghét. Trước mấy gã phàm phu tục tử tìm tới thanh lâu chỉ để thỏa mãn thằng nhỏ của mình nàng càng kinh tởm hơn, đối diện ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống của bọn chúng, nàng không ngừng nôn mửa, nghiêm trọng tới nỗi mụ Tú bà không dám cho nàng tiếp khách nữa, biến nàng thành kĩ nữ cấp cao, chỉ có thể nhìn không thể chạm tới, cùng với một nàng kĩ nữ nổi tiếng nhất kĩ viện Bảo Kính Trai đó, tên Jo Seon. Nàng ấy rất rất xinh đẹp, dù là dưới con mắt của một mỹ nhân từng chỉ được người ta ca tụng như nàng. Jo Seon tính tình điềm đạm, không lả lướt lắm lời như những ả kĩ nữ tầm thường khác, thành ra nàng rất ưng nàng ấy, cảm giác ở bên rất bình yên, sau trở thành hai chị em vô cùng thân thiết.

  Rồi một ngày, Jo Seon bỏ trốn mất, để lại nàng cô đơn với danh hiệu cũ của nàng ấy mà cái đó nàng đâu thèm. Chẳng qua trang điểm kĩ càng một chút, ăn mặc cầu kì một chút, còn không mà ở thế kỉ 21 con nhóc mười mấy tuổi đầu này sao có thể đẹp bằng nàng cho được.

  Không có Jo Seon, nàng buồn mất mấy ngày giời chẳng ăn, chẳng uống, tâm tư, ngoại diện đều rất thê thảm. Cũng bởi Jo Seon ấy là người duy nhất từ trước tới này đối xử với nàng như người thân thực sự. Cứ thế buồn, buồn mãi, rồi thì cũng không buồn được nữa. Nàng cuối cùng cũng chịu chấp nhận rằng bản thân giờ sẽ phải gắn kết với thời đại khỉ ho cò gáy này, quyết định sẽ tìm kiếm cho mình một trang nam tử (dĩ nhiên, ít nhiều nàng cũng là một mỹ nữ, không thể lấy một ông già hay mấy thằng chẳng ra gì). Cứu vớt được cuộc đời khốn khổ của nàng vẫn là ưu tiên hàng đầu, còn có thể cho nàng một cuộc sống an nhàn, ổn định thì lại quá tốt. Còn lại, chẳng mong gì hơn nữa. Nàng đã mất niềm tin để đòi hỏi rồi.

  Chẳng cần chờ lâu, trang nam tử trong truyền thuyết mà nàng mong cũng xuất hiện. Diện mạo ưa nhìn, tiền tài đủ cả, hơn hết lại vô cùng có hứng thú với nàng. Hắn chẳng tiếc bỏ ra cả bịch ngân lượng nhét vào tay mụ Tú bà chỉ để có thể được nàng mời rượu. Xác định mục tiêu đã đạt chuẩn, mỹ nhân cổ trang của chúng ta bắt đầu tác chiến.

  Quyến rũ được trang nam tử kia hứa hẹn rõ ràng xong xuôi, nàng dương dương tự đắc ngồi chờ ngày cá chép hóa rồng mà tự thấy bản thân cũng vô sỉ quá nhiều. Cũng khó trách được nàng lại như thế. Bao nhiêu lâu khổ sở mãi rồi, nếu tư tưởng trong tâm còn không thay đổi thì cuộc đời này của nàng về sau nhất định còn tràng dài những thê thảm. Không chịu được, một chút cũng không chịu được nữa. Con người ta mong muốn hạnh phúc cũng là sai hay sao?

  Vậy mà giời vẫn quyết tâm đày đọa nàng tới cùng, “trang nam tử” khiến nàng lần đầu tiên trong đời có cái giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ đã cho nàng ăn hành. Đúng là chết tiệt, sao nàng có thể tin mấy lời hoa mỹ của hắn mà chờ đợi, tơ tưởng cơ chứ. Đúng là lũ đàn ông hạ cấp, đáng khinh. Để coi nếu có ngày mà gặp lại hắn nàng sẽ làm gì, nhất định không cho hắn đẻ trứng!

  Vượt qua đau thương lần thứ n, nàng quyết định đi theo con đường của Jo Seon. Trốn, phải trốn cho cái Bảo Kính Trai chết tiệt này sập luôn. Hơ hơ, nếu biết trốn khỏi kĩ viện dễ dàng thế này nàng đã không phải khổ sở làm loại hạ lưu lâu như thế. Mẹ kiếp! Cơ mà trốn được ra rồi nàng mới nhận thức rõ vấn đề trước nay khiến nàng phải khổ sở nhất chính là không biết đi đâu về đâu. Đúng lúc đó nàng lại nghe được cái tin Đại Thiên Môn đang tuyển cung nữ, lòng bỗng chốc nảy sinh tham vọng.

  Mười năm trước xuyên không tới đây, nàng đã rất tò mò không hiểu nơi này là thời đại nào, triều đại gì mà có hoa anh đào, người dân tên Hàn, mặc Hanbok mà kiến trúc lại kiểu Trung Hoa hết sức kì lạ. Rồi nàng nhận thấy tò mò không thôi cũng chẳng để làm gì, liền cố gắng tìm hiểu thì được biết đất nước này cũng không khác thời đại xưa là mấy, cũng có Kinh thành với Hoàng cung và Vua Chúa, quần thần…. Nhưng điều đáng chú ý hơn là ai nấy đều chỉ hứng thú tới cái tên Hoàng thành Thiên Môn được coi như Kinh thành thứ hai của đất nước. Và nếu như Hoàng cung là nơi ở của Hoàng thất thì Đại Thiên Môn quy mô và cấu trúc không mấy khác biệt là nơi ở của Thành chủ họ Yang. Ở đó cũng tuyển cung nữ các kiểu, và nghe nói nếu lấy được một trong hai vị thiếu gia của Thành chủ, cả đời sẽ chẳng phải lo lắng điều gì. Lúc bị biến thành kĩ nữ ở Bảo Kính Trai trong Hoàng thành, mỹ nhân cổ trang của chúng ta đôi lúc chán đời đã từng nghĩ có phải lấy giai cũng chỉ có thể lấy người như thế mới đáng tầm.

  Tuyển cung nữ sao? Không thử thì không biết! Quả nhiên thử rồi mới biết bản thân vẫn là có sắc lại có cả tài. Nhưng nàng vẫn khó tránh khỏi hoài nghi liệu có phải giời đang dần chán hành hạ nàng không?

  Mà cái Đại Thiên Môn này rộng lớn thật đấy, lại không biết có bao nhiêu là cung, các. Bởi thế số lượng cung nữ cũng nhiều không tả nổi, nhưng tất thảy lại đều tập trung sinh hoạt ở Thẩm cung, thành ra mỹ nhân cổ trang nào đó chợt gợi liên tưởng tới cảnh tượng trước kia ở thanh lâu, chỉ là giờ ngoài nữ nhân ra thì chỉ có nữ nhân mà thôi.


  -Seo Ah phải không?

  Người gọi cái tên đó của nàng xưa nay không nhiều, nhưng gọi với giọng điệu thân mật như vậy chỉ có một người duy nhất. Seo Ah liền quay về phía tiếng gọi, một hình ảnh thân quen tràn trong hai mắt, phút chốc nghẹn ngào nói không nên lời.

  Đối phương những tưởng bản thân đã bị lãng quên, hơi nhăn mặt thất vọng.

  -Muội không nhớ ta sao?

  -Jo… Jo Seon tỷ…

  Hóa ra Jo Seon bỏ trốn thì suýt gặp nạn đã được đại thiếu gia cứu giúp, còn đưa vào làm cung nữ ở đây. Nhìn sắc diện của nàng ấy khi kể về đại thiếu gia, Seo Ah thấy có chút tê tái. Sao lại vậy chứ, chỉ là cái cảm giác người chị em thân thiết giờ đã tìm được định mệnh cuộc đời còn mình mãi vẫn chẳng thoát được kiếp khổ sở. Chính là cảm giác đau lòng đó. Tệ thật, không phải là đang ghen tỵ với người ta đó sao? Đừng trách nàng, khổ lâu quá sẽ thành ra dễ bất mãn mà.

  Cùng với Jo Seon phụ trách công việc ở Biệt cung cũng coi như một niềm an ủi với Seo Ah rồi. Chí ít không phải chịu cảnh cô độc một thân một mình như trước nữa, lại có thể vẫn được là chị em tốt với nàng ấy.

  Biệt cung là nơi ở của hai vị thiếu gia vậy mà Seo Ah chưa có dịp diện kiến hai vị này bao giờ. Nghe đồn họ là những người cao cao tại thượng, hào quang tỏa sáng, đến cái nỗi mà nội là người của Hoàng thành Thiên Môn thì tuyệt đối không được đem chuyện của hai vị này ra bàn tán, nếu bị phát hiện sẽ vĩnh viễn bị trục xuất khỏi Hoàng thành. Bí ẩn như thế thật khiến trí tò mò của Seo Ah đây nhức nhối không yên mà.

  Thật may, người biết về một trong hai vị thiếu gia đó lại là Jo Seon.

  -Jo Seon có thể nể mặt tình tỷ muội chúng ta mà nói cho muội biết một chút về đại thiếu gia được không?

  Đây chẳng phải lần đầu tiên Seo Ah ngon ngọt kiểu này. Dĩ nhiên không phải lần đầu tiên có nghĩa là đã bị phũ phàng ít nhất hơn một lần. Vậy lần này sẽ là lần tiếp theo.

  -Người sẽ không hài lòng nếu biết ta nói cho người khác nghe về Người đâu.

  -Ai nói mà Người biết được chứ. Jo Seon à…

  -Đừng có làm nũng ta, vô ích thôi.

  Jo Seon tính khí cương quyết, hẳn là không có ngoại lệ. Seo Ah lại tự nhiên biến mình trở nên mất mặt trước nàng ấy thế chỉ để biết về một thằng đàn ông ngớ ngẩn nào đó, thật muốn đập đầu vào cái cột nhà đang lau này chết luôn cho rồi. Cũng đâu nhất thiết phải biết về người đã có vợ, nàng chẳng qua tò mò về vị nhị thiếu gia còn đang độc thân nhiều hơn. Với cả có một chuyện nàng tò mò mãi.

  -Jo Seon tỷ không phải muốn vào Cấm Cung đấy chứ?

  -Sao?

  Nhắc đến vấn đề nhạy cảm, Jo Seon lập tức ngưng tay, đánh mắt nghiêm trọng nhìn Seo Ah, kéo thấp thanh âm xuống.

  -Muội đừng ăn nói hồ đồ, lỡ người của đại thiếu phu nhân mà nghe được thì nói ta phải làm sao? Muốn hại chết ta à?

  Đúng rồi, đại thiếu phu nhân rất rất ghê gớm, tuy Seo Ah mới chỉ tới đây được mấy ngày nhưng đã ý thức rõ điều đó. Chỉ là tình cảm của Jo Seon dành cho đại thiếu gia, nàng cũng ý thức rất rõ.

  -Tâm tư của ta đơn giản chỉ muốn có thể ở bên cạnh cung phụng giúp thiếu gia, hoàn toàn không ham muốn gì hơn.

  -Muội hiểu rồi, tỷ thứ lỗi…

  Tiện nhắc tới Cấm Cung mới để ý sắp tới ngày trăng tròn rồi.  Cùng phòng Seo Ah là chín cung nữ khác, trong đó có một cung nữ tên Moo Ra vào Đại Thiên Môn cùng lúc với nàng. Cung nữ này dù nói giảm nói tránh hay có cường điệu đến mức nào thì cũng chỉ có thể gói gọn trong bốn từ “tuyệt sắc giai nhân”, Seo Ah thẳng thắn nhận định điều đó. Diện mạo thì không còn lời nào để nói rồi, thần thái cũng hết sức cao sang đi, dẫu cho cung nữ trong Đại Thiên Môn không ít là tiểu thư quyền quý cũng chưa từng thấy qua ai có thể sánh được với thần thái của nàng ta. Vẻ đẹp của Moo Ra khiến Seo Ah khi vừa mới nhìn thấy trong lòng đã không ngần ngại cảm giác thua kém. Nếu là ở thế kỉ 21 nhất định sẽ thành đại đại minh tinh vạn người mơ tới.

  Đã thế, Moo Ra là một người cực kì kiêu ngạo đúng chuẩn với nhan sắc mà nàng ta có, đúng chuẩn với câu mà Seo Ah nhớ mấy ả thư kí trước kia hay dành cho nàng: “tôi đẹp tôi có quyền”.

  Hơn nữa Moo Ra đó còn rất tham vọng. Cái lúc mà quản cung Yan của Thẩm cung xướng cái tên được chọn cho ngày trăng tròn tới là Seo Ah chứ không phải Moo Ra, sắc mặt nàng ta vẫn thản nhiên vô cùng, căn bản ai ai cũng đều biết trăng tháng này so với trăng mà nàng ta mong muốn không hề sáng bằng.

  Mà khoan, nãy đang nói là người được chọn cho ngày trăng tròn tiếp theo là Seo Ah??? Sao có thể lướt qua cái sự kiện trọng đại đó một cách lãng xẹt đầy bất công như thế.

  * * *
   
  vitaminlove angelran thích điều này.
 4. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên mới

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  Đại học Sư phạm Hà Nội
  Phần 1. Lọt Cung Cấm

  Chapter I. The wonderful change

  (Sự thay đổi tuyệt vời)

  2. Ngày trăng tròn  Trước đó ngẫu nhiên may mắn được là một trong năm mươi người chọn cho ngày trăng tròn, Seo Ah đã lo sốt vó, tìm tới Jo Seon giãi bày nỗi lòng rồi. Sau được nàng ấy an ủi vốn đã bình tâm nghĩ mình chẳng "may mắn" lần nữa loại được bốn mươi chín người kia huống hồ có cả Moo Ra trong số đó. Ai mà ngờ mọi chuyện lại trở nên khó tin nhường này, nàng chính thức trở thành người tiến vào Cấm Cung tiếp theo.


  Trời đất ơi, sao lại không phải là Moo Ra cơ chứ??? Nhìn biểu cảm hài lòng của nàng ấy khi biết nạn nhân tiếp theo không phải mình, Seo Ah càng nhức nhối hơn. Cảm giác lo sợ mỗi lúc một lớn dần, lấn át cả lí chí, cứ không ngừng than khóc với Jo Seon.  -Muội không muốn chết đâu.  Sao ta có thể chết sau khi đã chịu đựng biết bao khổ sở, ít nhất không thể có ngôi nhà và những đứa trẻ thì cũng phải bình an làm cung nữ ở đây, hưởng thụ ấm no tới hết đời chứ.  -Muội không có muốn chết, huhu...  Jo Seon trong hoàn cảnh này cũng chỉ có thể bất lực. Điều mà nàng lo sợ nhất cuối cùng không đến với nàng mà lại xảy ra với tiểu muội tội ngiệp của nàng. Nếu là nàng, có chết cũng chẳng còn hối hận nhưng phải là Seo Ah thật quá khắc nghiệt với muội ấy mà.  -Cố gắng cũng chết mà không cố thì cũng chẳng sống nổi, tỷ bảo muội phải làm sao bây giờ. Tại sao cuộc đời Seo Ah này lại tan thương đến vậy...

  -Nào nào, bình tĩnh đi Seo Ah...

  -Đại thiếu phu nhân ấy ác độc như vậy, muội rồi cũng chết mất xác như mấy vị thứ phu nhân khác thôi.  Đột nhiên sắc mặt Seo Ah trở nên vô cùng u ám, hai mắt nếu có thêm hai vết thâm quầng xung quanh nữa nhất định sẽ dọa được không ít người sợ chết. Cái tình trạng này là đang sợ quá sắp hóa điên rồi đây mà. Jo Seon e ngại còn chưa kịp xoa dịu tiểu muội thì đã có giọng nói vang lên phía cửa phòng.  -Cung nữ Seo Ah, sao Người vẫn còn chưa chuẩn bị để tới Nguyệt các?  Seo Ah giật mình trợn mắt nhìn Jo Seon, còn không dám quay lại phía cửa, cứ giữ chặt lấy hai tay của nàng níu kéo. Tình cảnh này rất trớ trêu nhưng lại hết sức mắc cười. Nhất cái lúc Seo Ah bị người của quản cung Yan lôi đi, muội ấy cứ nhìn Jo Seon như thể lần cuối gặp mặt. Quả thực, có thể gặp lại Seo Ah lần nữa hay không, nàng cũng không dám nghĩ tới.

  ...  Một nữ nhân dáng vẻ kiêu sa ngồi trước gương, ngón tay thon thả vuốt nhẹ mái tóc đen dài óng ả vuốt gọn một bên, hình ảnh trong gương như mờ như ảo, còn đẹp hơn cả gương mặt đang soi chiếu trong đó. Diện mạo thanh tú với mỗi đường nét đều rất sắc nét, những thứ trang sức điểm trên mái tóc tuyệt đẹp được gia công hết sức cẩn trọng, tinh tế, nhìn qua cũng dễ dàng thấy được giá trị của chúng, phần nào khiến nhan sắc của mỹ nhân đã đẹp lại càng thêm bội phần hoàn hảo. Trên đời này người có thể sở hữu loại nhan sắc khiến ngay cả bướm hoa cũng phải ghen tỵ chỉ có đại thiếu phu nhân của Đại Thiên Môn – Shin Nar Bin mà thôi.  -Thiếu phu nhân...  Một nữ nhân khác diện trang phục cung nữ tiến lại gần Nar Bin và cúi đầu cung kính.  Sau khi nghe về người được chọn tiếp theo, đại thiếu phu nhân sắc diện vẫn không chút thay đổi, người ngoài nhìn vào nhất định e sợ không dám lại gần. Cung nữ kia lại như thể coi đó là điều hiển nhiên, vẫn cung kính dịu lời.  -Không thể san sẻ được gánh nặng cùng thiếu phu nhân, nô tì thật đáng trách.

  -Yo Hee à, giờ ta phải làm sao đây?  Giọng nói chậm rãi với thanh âm như lạc lõng vào trong ko gian mênh mông rộng lớn. Chủ nhân của giọng nói ấy mới thật cô đơn làm sao.  -Ta chán cái cảnh cứ ngày trăng tròn lại phải toan tính thế này. Không trực tiếp giết bọn họ cớ sao ta luôn ngửi thấy mùi máu tanh trên người mình như vậy?  Ai ai cũng biết tới một Shin Nar Bin tàn ác, vô tình, và họ chỉ biết có thế thôi.  Cô cung nữ tên Yo Hee trong lúc này vẫn có thể nở nụ cười thâm ý nhìn chủ nhân, đại thiếu phu nhân thoáng khó hiểu, thầm nghĩ, ngươi có chủ ý gì sao?  -Có thể tạm thời chấm dứt những rắc rối này, nô tì tiến cử một cách.  Đại thiếu phu nhân chỉ im lặng chờ đợi.  -Nhị thiếu gia có vẻ như đang muốn lập thân rồi ạ.

  -...

  -Tất cả xin cứ để nô tì lo liệu.

  ...  Nguyệt cung vốn chỉ dành cho người được chọn cho ngày trăng tròn chờ đợi tiến Cấm cung. Bởi thế Seo Ah một mình nơi đây cảm giác cô đơn vô cùng.  Nguyệt cung khác những nơi khác không chỉ bởi là cung duy nhất trong Đại Thiên Môn chỉ có một căn các cùng tên Nguyệt các, mà bởi nơi đây có rất nhiều cây anh đào. Anh đào của Hoàng thành Thiên Môn lại quanh năm suốt tháng rộ nở, cho nên Seo Ah tưởng như bản thân đang lạc trong festival hoa anh đào mà người xem ngoài nàng ra chẳng có ai hết. Bởi vậy, cô đơn càng thêm cô quạnh.  Bộ Hanbok mà Seo Ah đang mặc so với những bộ Hanbok trước kia có thể nói là đẹp nhất, sang trọng nhất nhưng cũng... nặng nhất. Còn chưa kể cái thứ tóc giả đội trên đầu rồi cả ngày bị người ta bỏ đói khiến nàng cứ quay quay cuồng cuồng, chỉ biết ngồi im bất lực. Mấy người này cũng thật thâm hiểm quá đi, với tình trạng này bảo nàng có muốn bỏ trốn cũng không nổi mà.  Rồi chẳng làm gì đâm ra lại nghĩ ngợi linh tinh, than trời trách đất các kiểu vô ích lại quay sang trách móc những kẻ bày ra cái trò tiến Cấm cung ngày trăng tròn hòng chọn ra thứ phu nhân cho đại thiếu gia. Tiếp đó lại trách mối quan hệ đại thiếu gia với phu nhân không tốt lôi kéo người ngoài chịu nạn sát thân, sau cùng thì trách thiếu phu nhân nhẫn tâm, độc ác khiến nàng không muốn sợ cũng không ngăn được bản thân sợ hãi.  Nghĩ mãi, trách mãi vẫn chỉ thấy số mình nó thật đen nhọ. Và, nghĩ mãi, trách mãi vẫn không thấy quên đi được cơn đói. Tiếng bụng kêu mới thật là phũ phàng.

  -Seo Ah tiểu thư, tới giờ khởi hành rồi.  Giọng nói ngoài cửa vang lên khiến Seo Ah lập tức có tinh thần, quên luôn việc đầu nặng trịch hay toàn thân nặng trịch, cũng chẳng để ý việc tự nhiên bản thân được nâng lên hai tiếng "tiểu thư" quyền quý, bật ngay dậy. Phải rời khỏi đây, Cấm Cung cũng được, sau có phải chết cũng được, ít nhất phải làm ma no, sắp không chịu nổi nữa. Chợt nhớ tới sơn hào hải vị ở mấy nhà hàng mà ngày trước đi ăn cùng đối tác nàng đã từng ngao ngán tới tận màng mắt, giờ lại thèm thuồng biết bao. Ông giời à, tôi biết tội của tôi rồi, chính là có phúc mà không biết hưởng huhuhu.  Vừa bước chân ra ngoài Seo Ah đã chứng kiến cảnh tượng hàng chục người hai hàng đang cung kính nghiêng mình trước nàng, không kể người đang đứng gần nàng nhất ăn mặc khác hẳn những cung nữ còn lại mà nàng đoán chính là quản cung của một cung nào đó. Đột nhiên trong lòng dậy sóng tự mãn. Seo Ah mà nàng xuyên vào trước nay phải chịu bao nhiêu đau khổ, tổn thương cuối cùng cũng có ngày này, coi như chút an ủi cuối cùng, có chết cũng cam tâm. Huống chi cuộc đời khổ sở như vậy, chết có khi lại là một sự giải thoát. Ây ây, cuộc đời ai biết được thế nào. Khổ mãi cũng được ngày sung sướng, lỡ đâu hạnh phúc lại đang chờ đón trong Cấm Cung kia thì sao, chẳng phải tự nhiên mà đến những tiểu thư tối ngày ăn sung mặc sướng lại đi lao mình vào Đại Thiên Môn chỉ để làm cung nữ. Cũng chỉ là muốn có được cái "phúc phận" như hiện tại Seo Ah đang nắm giữ thôi. Coi là phúc ắt sẽ không trở thành họa.  Mải nghĩ ngợi cuối cùng Seo Ah đã tới cổng Cấm cung từ khi nào.  Người mà Seo Ah vẫn nghĩ là quản cung thực chất là Yo Hee cung nữ thân cận của đại thiếu phu nhân. Nàng ta đợi hai hàng cung nữ nãy giờ dẫn đường nhất loạt rời khỏi mới tiến tới gần, thận trọng từng lời với Seo Ah.  -Nếu tiểu thư không muốn cùng chung số phận như những người tiền nhiệm thì hãy chọn con đường nhỏ hơn để đi. Sự việc sau này, nô tì sẽ giải thích rõ ràng.  Rồi chẳng kịp để Seo Ah có cơ hội thắc mắc, Yo Hee đã nhanh chóng rời đi. Với cả, nàng cũng chả còn sức mà thắc mắc nữa, đói sắp xỉu được rồi.  Bước qua cánh cổng Cấm cung, Seo Ah cũng chẳng hề cảm giác có gì hay ho như người ta vẫn ca tụng. Gì mà phải thật may mắn mới có thể là một trong rất rất ít người vào được trong đó. Ai bảo bỏ đói người ta cả ngày giời chi vậy, làm mất hết cả hứng thú, thậm chí còn chẳng biết sợ là gì nữa rồi. Đến lúc đứng giữa sự lựa chọn lối nhỏ hay lối to để đi, Seo Ah cũng chẳng còn tâm sức nghĩ ngợi, cứ lối nhỏ mà tiến. Cơ hội được sống cao hơn thì dại gì không thử. Nghe cứ như là "không thử sao biết" cái khẩu hiệu của Cocacola làm thèm quá trời à.  Lúc nhìn thấy một căn các hiện ra trước mắt, Seo Ah chẳng ngần ngại lao thẳng vào. Ôi lạy Thánh lạy Thần, đồ ăn đây rồi!  Trong lúc ai đó bị cơn đói làm cho mờ mất, mờ luôncả thần trí đang ra sức xoa dịu cái bao tử trong Cấm cung linh thiêng vạn ngườimong, chẳng hay biết gì ngoài kia ai nấy đều hớt hải hỗn loạn bởi sự đột nhập củamột gã trộm thân thủ phi thường. Càng chẳng hay biết chỉ chốc lát nữa thôi hắnsẽ ung dung mở toang cánh cửa phòng, lại bị hình ảnh nữ nhân phàm tục trước mắt làm cho kinh ngạc xém ngã ngửa. Rồi cả hai sẽ thầm than trách gã tác giả có thể sắp đặt hoàn cảnh gặp nhau nào lãng mạn hơn một chút chút thôi có được không???  * * *
   
  vitaminlove angelran thích điều này.
 5. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên mới

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  Đại học Sư phạm Hà Nội
  3. Sự thay đổi tuyệt vời  Khi cánh cửa phòng bật mở, Seo Ah lập tức nghẹn ứ ngay cổ. Mẹ nó, cái bánh nhân đậu đỏ còn chưa kịp nhai đã bị tống xuống họng, nghĩ gì mà có thể xuôi được. Seo Ah không ngừng đập đập tay vào ngực, trợn mắt nhìn đối phương với ý cầu cứu. Đối phương hiểu, rồi cũng bị rối rít theo, lao vào lấy nước đưa Seo Ah. Sự việc trớ trêu đó kết thúc, không gian giữa hai nhân vật rơi vào khó xử.  Giờ bình tĩnh hơn, Seo Ah không dùng tới miệng mới bắt đầu sử dụng tới mắt, ngẩn ngơ nhìn đối phương đang ngồi trước mặt mình, chăm chú không rời. Dù là thế kỉ 21 hay ở thời đại này, chưa từng thấy qua người nào đẹp trai như thế. Nàng suýt thì quên mất trước nay bản thân dị ứng với đàn ông. Quả là đại thiếu gia Đại Thiên Môn, không hổ danh người khiến nữ nhân nguyện chết cũng muốn bước vào Cấm cung một lần diện kiến.  Nhưng mà có phải là bộ Hanbok kia không mấy phù hợp với sự sang trọng của đại thiếu gia trong hoàn cảnh này? Hay là... Đúng rồi, Seo Ah nhớ có lần nghe lén được hai cung nữ nói với nhau việc đại thiếu gia cứ mỗi đêm trăng tròn sẽ lại tới kĩ viện vui chơi gần sát giờ hoàng đạo mới trở về. Rõ ràng là tỏ ý coi thường người ta đây mà. Loại đàn ông đã có vợ còn hứng thú trêu hoa ghẹ bướm hại biết bao nhiêu đời gái thật không thể chấp nhận được, đẹp trai thì sao, có gì hay ho à? Đúng là hay ho thật. Cơ mà bản cô nương vẫn cứ coi thường đấy, ý kiến gì?  "Đại thiếu gia" nãy giờ không ngừng bị nhìn, bị nhìn tới nỗi sắp không còn biết tới hai từ "xấu hổ" nữa. Điểm kì lạ là nữ nhân kia biểu tình thay đổi rất khó hiểu, từ kinh ngạc, bất ngờ đến tò mò, sau lại có chút mê mẩn khiến chàng trỗi dậy niềm kiêu hãnh tự tuyến. Nhưng cuối cùng ánh mắt ngập tràn khinh miệt thế kia là có ý gì chứ???  Nhận ra đối phương cũng đã nhìn đáp trả mình, Seo Ah bỗng nhiên lại thấy rất ngượng. Tại sao chứ? Chỉ vì hắn đẹp trai thôi chứ gì? Thôi thì đành lên tiếng để phá bỏ cái bầu không khí khó xử này.  -Đại thiếu gia thứ tội cho hành xử thất lễ của tiểu nữ.  Trước sự cung kính của đối phương, "đại thiếu gia" dần dần lấy lại được khí thế, cao ngạo nở nụ cười thâm thúy.  -Ta không mặc thường phục sao cô vẫn biết ta là đại thiếu gia?  Seo Ah lập tức đon đả nịnh bợ lấy lệ.  -Thứ cho tiểu nữ nói thẳng, cao sang hay bần cùng đều không thể dễ dàng mà che giấu được.  "Đại thiếu gia" coi bộ rất hài lòng, bật cười thành tiếng khiến Seo Ah cảm giác khả năng sống đang dần được nâng cao. Nếu có thể quyến rũ được đại thiếu gia nhất nhất nghe theo ý mình chẳng phải có lợi không có hại. Cơ mà không ổn tẹo nào, cái vụ bị cho ăn hành ở Bảo Kính Trai ngày trước khiến nàng hoàn toàn không còn niềm tin vào khả năng của bản thân có thể làm nên nghiệp lớn nữa, đừng nói đối phương đường đường là đại thiếu gia của Đại Thiên Môn. Ở thời đại này, nàng căn bản không dám kiêu ngạo.  -Tự nhiên ta lại thấy rất đói, giờ cô bảo bản thiếu gia phải làm sao đây?  "Đại thiếu gia" đột ngột chuyển chủ đề, chuyển cả ánh mắt sang nhìn bàn ăn đã bị nữ nhân nào đó xử qua, nụ cười nửa miệng mang tính đả kích ghê gớm. Seo Ah mặt mày nóng bừng, không dám ngẩng lên nhìn đối phương, chỉ ngập ngừng e ngại.  -Xin đại thiếu gia giáng tội.

  -Tội của cô lớn lắm, quả là không thể tha.  Ai đó biểu tình phản đối. Lớn, có làm cái gì nữa mà lớn? Chẳng qua khai vị một chút trước đại thiếu gia thôi chứ gì. Ờ thì cũng không đến nỗi một chút. Cơ mà đói thì ăn, cũng là tội sao? Không phải thế kỉ 21, nếu không đừng hòng bản cô nương nhẫn nhịn câm nín.  -Có thể làm gì đó khiến ta phân tâm không còn đói nữa, ta sẽ thứ tội cho cô.

  -Thứ tội thôi sao? – Có kẻ to gan còn muốn được miễn hẳn tội kìa.

  -Đúng, sẽ thứ tội. – Có kẻ kiên quyết giả ngốc không hiểu ý đối phương, nhấn mạnh lại từng lời luôn.  Mà Seo Ah nàng thì có thể làm gì giúp người ta không còn đói nữa chứ, nếu biết cách đó đã chẳng để bản thân vì cơn đói mà mất kiềm chế rồi nên họa thế này. Đột nhiên trong lòng lúc này lại cứ không ngừng văng vẳng bên tai mấy câu nói của mụ Tú bà.  "Cơn đói khát bình thường sẽ chẳng là gì nếu cơn đói khát dục vọng của nam nhân trỗi dậy..."  Gì chứ? Không được, không được a. Dù cho đối phương tiêu chuẩn có thực sự hoàn mỹ thì cũng không quen chút nào a. Seo Ah à, từ lúc nào mà tâm tư người lại trở nên tầm thường như thế.  -Xin đại thiếu gia cho tiểu nữ lấy chút tinh thần.  Nói rồi chộp ngay lấy li trà trước mặt, một ngụm nuốt chửng. Những tưởng nước có thể giúp hạ hỏa trong người, ai ngờ uống xong mới phát hiện đó không phải trà bình thường mà lại là thứ trước giờ cơ thể Seo Ah không chịu được nhất. Trước khi hai mi mắt ngang ngược buông xuống, nàng oan ức vẫn nhìn đại thiếu gia lần cuối, lòng chua xót chỉ muốn rơi lệ. Trà sen chết tiệt, sao cơ thể này lại mẫn cảm với trà sen cơ chứ. Lần này khó bảo toàn trinh tiết rồi Seo Ah đáng thương ơi.  "Đại thiếu gia" đỡ lấy nữ nhân đối diện mà vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chàng đưa li trà lên khẽ ngửi rồi lại bật cười. Trước nay chỉ từng nghe qua trà sen có tác dụng an giấc trong khi ngủ, không từng nghĩ lại có người vừa uống đã lập tức như trúng thuốc mê. Nữ nhân này thú vị, điểm nào cũng thấy thú vị hết. Bản thiếu gia rất thích.  Seo Ah lúc trước vì quá đói đã không hề để ý tới căn các mà mình đang ngồi ở trong đặc biệt như thế nào. Một nửa trên mặt đất, một nửa trên mặt hồ, nằm gọn trong sự bao bọc của tán anh đào cổ thụ. Người ta gọi căn các ấy với một cái tên rất chuẩn xác nhưng vẫn rất thơ mộng: Bán Thủy.  Người ta tương truyền rằng những trái tim thuần khiết khi gặp nhau nơi Bán Thủy các ngay từ ánh nhìn đầu tiên sẽ yêu nhau, cùng với thời gian sẽ trở nên bất diệt. Nàng và chàng có lẽ chính là minh chứng cho điều đó. Có thể không tới mức yêu nhau đến chết, nhưng nhất định có chết cũng sẽ vẫn yêu nhau.  Cánh cửa phía trước mặt hai người vẫn luôn mở rộng, hướng ra mặt hồ soi bóng ánh trăng tròn lãng mạn, thi thoảng lại bị tan đi bởi những đợt sóng nhỏ. Dường như sóng tình trong lòng người lúc này cũng đang không ngừng dào dạt.  Những cơn gió vẫn lặng lẽ thổi đưa những cánh hoa mỏng phảng phất khắp không gian. Rồi như bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của nàng, một cánh hoa lạc lõng bay tới, khẽ khàng đáp xuống làn môi mềm. Tất cả đều thu vào tầm mắt của của nam nhân ngồi bên cạnh, vô tình khiến trái tim chàng xao động, thần trí cũng bỗng chốc mất đi tỉnh táo. Chẳng rõ có phải là chàng đang nói hay tâm tư chàng đã lên tiếng rồi.  -Nàng thật đẹp!  Cảnh sắc này có phải hữu ý, chàng chỉ biết sự sắp đặt này rất kì diệu, nữ nhân đang tựa vào vai chàng hiện thời khiến cảm xúc chàng rất khó kiểm soát, thực lòng chàng rất muốn được chạm vào cánh hoa kia, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng hết sức.... Quả nhiên đúng như chàng dự đoán, cảm giác ngọt ngào lan tỏa thật mãn nguyện làm sao.  Để chàng gặp được người con gái này chỉ có thể gọi đó là duyên phận mà thôi.  Và dẫu cho nam nhân bên cạnh nàng lúc này đây có là bất kì người nào cũng không còn quan trọng. Định mệnh đã an bài!  Những cánh hoa vẫn không ngừng bay bay trong gió mang theo hương vị tình yêu thuần túy.  * * *
   
  vitaminlove angelran thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...