1. Shanny Trinh

  Shanny Trinh FS... :v Thành viên thân thiết

  Xin lỗi như thế nào để được phái đẹp chấp nhận?

  [​IMG]
  Đừng quên sự chân thành chính là điều cần thiết nhất khi bạn lỡ gây ra lỗi lầm - Ảnh: Internet

  Con gái thường rất dễ giận nhưng cũng rất dễ mềm lòng. Các chàng thì lại không như thế, đôi khi họ còn không biết đã làm gì sai và cũng không biết cách xin lỗi bạn gái chúng ta như thế nào cho vừa lòng.

  Chủ động xin lỗi bạn gái trước


  Làm bạn trai thì nên nhường nhịn người yêu trước, đôi khi xin lỗi bạn gái trước không phải là nhận thua, nhưng đó càng thể hiện của một người đàn ông biết chừng mực và trân trọng mối quan hệ. Một người bạn trai nên xin lỗi một cách chân thành, không nên dùng những câu hời hợt: “Anh xin lỗi, nếu hành động của anh làm làm em khó chịu“.


  Giải thích về nguyên nhân khiến bạn làm sai

  Hãy nói lời xin lỗi: “Anh đã không nhận ra em nhạy cảm với vấn đề đó, anh chỉ muốn gây ấn tượng khiến em thấy vui vẻ, hài hước mà thôi”. Bạn cũng có thể nói: “Anh đã cố gắng để làm sạch đồ cho em, nhưng lại để bị rơi xuống sàn nhà khi anh di chuyển”...

  Thừa nhận bạn có trách nhiệm khi làm sai

  Rất cần bạn chân thành nhận trách nhiệm khi làm sai, kiểu như: “Anh đã sai”, “Anh đã sai về…” hay “Anh nợ em một lời xin lỗi” hoặc khi cần xin lỗi một người bạn: “Tôi nên cẩn thận hơn khi cầm cái cốc bằng gốm đó”.

  Nói lời ăn năn theo cách bạn sẽ không mắc sai lầm tương tự

  Cần thiết và rất nên nói những câu như: “Anh sẽ suy nghĩ nhiều hơn trước khi nói và chú ý nhiều hơn những điều gì nhạy cảm đối với em” hoặc “Lần tới anh sẽ về sớm hay tránh lên kế hoạch vào đúng những ngày mà lịch làm việc quá kéo dài khiến anh không thể kết thúc rồi hủy vào phút cuối”.

  Thỉnh cầu sự tha thứ

  Bạn nên thẳng thắn xin lỗi bằng việc thỉnh cầu sự tha thứ, ví dụ: “Em có nghĩ rằng chúng mình có thể hướng về phía trước và hãy xem sai lầm của anh nhỏ thôi so với tình cảm gắn bó của hai ta? hoặc “Bạn có tha thứ cho tôi vì rủi ro lớn này?”.

  Dành nhiều thời gian hơn sau đó

  Mặc dù lúc này bạn đang không muốn tha thứ cho anh ấy, nhưng chắc chắn bạn muốn anh ấy biết được bạn rất cần sự quan tâm cũng như sự hiện diện của chàng. Trong thực tế, sự quan tâm tích cực của các chàng sau những cơn giận dỗi là liều thuốc để xoa dịu cơn giận nhanh chóng.

    2. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  quá chuẩn
   
 3. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  Dẫn đi ăn sau mỗi cơn giận là 1 cách
   
 4. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  thức ăn sẽ lấp đầy não của tụi con gái 1 cách nhanh chóng
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...