Xem tướng mắt đàn ông đoán tính cách vận mệnh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoasen123, 10/7/2017. — 140 Lượt xem

 1. hoasen123

  hoasen123 Thành viên mới

  Xem tướng mắt đàn ông đoán tính cách vận mệnh

  Mắt xếch là kiểu mắt mà phần đuôi mắt xếch ngược lên phía trên khiến tướng mắt nhìn vào có cảm giác thiếu cân đối, kép lẹp, thiếu thiện cảm, đặc biệt mỗi biểu hiện trên nét mắt có thể khiến người đối diện cảm thấy sợ hãi. Theo nhân tướng học đàn ông mắt xếch thường là đấng nam tử hán, khá giỏi giang nhưng trong gia đình lại tương đối độc đoán, gia trưởng và thích chỉ đạo người khác.

  Tuy nhiên, người đàn ông mắt xếch nếu hết hôn với phụ nữ mắt xệ có thể bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên sự hài hòa, hạnh phúc sẽ được bền lâu, vận khí của 2 người đều tốt. Còn cả vợ và chồng đều có mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó bề yên ấm vì cả 2 đều rất cứng cỏi, thích chỉ đạo người khác.

  Đàn ông có tướng mắt một mí thường là người có thái độ thung dung, họ không nặng về một bên mà luôn cố gắng hài hòa cả gia đình và công việc.

  Mục đích sống và làm việc của họ thường chỉ là kiếm đủ tiền để chăm lo cho gia đình, nuôi sống vợ con, không để gia đình phải lâm vào cảnh nghèo khổ nhưng cũng không vì công việc mà bỏ bê gia đình. Đây có thể là mẫu ông chồng lý tưởng cho các chị em phụ nữ.

  nguồn: http://phongthuythienviet.com/xem-t...an-menh-ca-doi/

  >>> Xem thêm: màu sắc cho người mệnh mộc
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...