1. intriphat

  intriphat Thành viên mới

  Xem thêm insee và việc thúc đẩy tại đất nước sri lanka

  nhà cung cấp xem chi tiết Sri Lanka đã xúc tiến việc gia hạn biên bản ghi nhớ giữa trọng tâm huấn luyện nghề Dạy nghề doanh nghiệp (EVE) và Cơ quan tập huấn công nhân và huấn luyện Công nghiệp đất nước (NAITA) vừa qua.
  ký hợp đồng mở mang thời hạn năm năm đã được ký tại hội sở chính công ty xi măng insee ở Colombo. Về mối quan hệ đối tác Nandana Ekanayake, CEO của doanh nghiệp xi măng insee cho biết: "Chúng tôi kiêu hãnh trong việc tăng vị thế của mình trong khu vực Puttalam bằng bí quyết sản xuất cho họ các kỹ năng công nghệ tuyệt vời - bước trước tiên để xây dựng sự độc lập và sinh kế vững bền. Điều này sẽ nâng cao trình độ học vấn của họ, nâng cao khả năng khiến cho việc và tạo cho họ 1 trục đường sự nghiệp ổn định. Sáng kiến này sẽ giúp vững mạnh các kỹ thuật viên mai sau cho đất nước. Tại xem chi tiết, chúng tôi tin tưởng vào việc làm giàu cho cộng đồng đặc thù là ở các nơi chúng tôi buôn bán ".
  [​IMG]
  Chương trình 2 năm sản xuất bài học lý thuyết cho những người chọn lọc để thừa hưởng lợi trong khoảng việc huấn luyện và đào tạo do giảng sư trong khoảng NAITA sản xuất. Các học sinh; từ các nền tảng phổ thông, nhận được học trình tiếng Anh và những bài học về khoa học thông báo cùng mang các môn học liên quan bao gồm khí nén, thủy lực, máy tiện thể và CAD tự động, thêm vào chương trình huấn luyện NVQ (National Vocational Qualification - NVQ) trong năm trước nhất. Trong năm thứ hai, đào tạo thực hiện toàn thời kì được phân phối tại trọng điểm EVE đặt tại nhà máy xi măng Puttalam. Công trình được khởi xướng vào năm 2012 và đã mang đến ích lợi cho hơn 165 sinh viên.
  chủ toạ NAITA A. U. C. Athukorala, trong khi kể về sự hiệp tác này đề cập, "Chúng tôi rất vui lòng đóng góp vào cố gắng quốc gia này để nâng cao kỹ năng của thanh niên trong khu vực Puttalam. Nó rất đáng tin cậy của insee xi măng để tham dự vào một chương trình của độ lớn này để phát triển và khuyến khích các thanh thiếu niên trong thị xã sẽ tạo ra trị giá và trong tương lai ích lợi cho cùng đồng cũng như của đất nước ".
  Khóa học miễn phí và những học viên được trợ cấp hàng tháng từ doanh nghiệp xi măng insee ngoài việc chuyên chở, ăn uống và tương trợ khoa học. Có mức tiêu thụ hiện tại là thứ chín, chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo ra những kỹ thuật viên bảo trì đa kỹ năng với kỹ năng máy tính điển hình. Sáng kiến này kiên cố đã tăng mức sống của thanh niên ở Puttalam và đã truyền cảm hứng cho họ phát huy hết tiềm năng của mình.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP