1. huyenhoc142

  huyenhoc142 Thành viên mới

  Xem ngày hoàng đạo mở hàng cho tuổi Tân Dậu trong năm 2018

  Các quốc gia Á Đông nói chung, và người Việt nói riêng, việc khai trương năm mới luôn được coi là ngày quan trọng đối với dân làm ăn buôn bán.

  Cũng giống như thói quen chọn tuổi xông nhà đầu năm. Mỗi độ Tết đến xuân về, người chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp thường coi ngày tốt và tương hợp với tuổi của bản thân để khai trương cửa hàng lấy tài lộc trong ngày bán hàng đầu tiên của năm mới. Nếu may mắn tìm được được khách tương hợp với tuổi mua hàng, tính tình dễ chịu, xởi lởi thì cả năm được mùa bội thu, việc buôn bán thuận lợi, mua may bán đắt.

  Việc xem ngày tốt khai trương được coi là tập tục lâu năm của người Việt. Việc này mang nhiều đạo lý khác nhau đặc biệt người làm ăn buôn bán với mong muốn cầu tài, cầu lộc. Người lao động thì mong sức khỏe và tiền tài, người làm quan thì mong phát triển con đường quan lộ.

  Bởi những lý do quan trọng của Xem ngày khai trương theo tuổi đối với những người làm ăn mua bán nên việc xem ngày tốt khai trương và lựa chọn được ngày, giờ tốt tương hợp với tuổi của mình sẽ mang tới nhiều tài lộc trong công cuộc kinh doanh, thuận buồm xuôi gió. Việc tìm ngày hoàng đạo, hợp tuổi hợp vận mệnh với chủ cửa hàng sẽ giúp đỡ nhiều không chỉ trong ngày hôm đấy mà còn những tháng ngày về sau của cửa hàng như câu nói của ông cha ta “ Đầu xuôi đuôi lọt”.

  >>> Xem thêm: coi ngày tốt khai trương tại http://huyenhoc.vn/xem-ngay-tot-khai-truong.html

  Dựa theo tử vi trọn đời cùng với sự bình giải lá số Tử vi tuỏi Tân Dậu nam mạng năm 2018 có thể thấy rằng bạn là người thẳng thắn, thành thực, có tính mạnh mẽ, có khả năng và kiên định trong mọi việc. Người có lòng tốt, nhưng thích tranh cãi, dễ gây mất lòng bạn bè, không thuận thảo trong gia đình.

  Vào đời bạn với nhiều tham vọng cao vời, phi thực tế nên dễ gặp thất bại. Tuổi Tân Dậu nam mạng hợp với các ngành về ngoại giao, kinh doanh, kế toán…hơn làm việc cố định, nhàm chán. Nếu theo đường thi cử, sự nghiệp ít chao đảo.

  Tuổi Tân Dậu nam mạng có phong thái thanh lịch và rất thoải mái, ham vui. Tiền của khó tích lũy, sự nghiệp chậm thành. Phải từ 40 tuổi trở lên mới ổn định. Cuộc đời nhìn chung sung sướng nhiều hơn khổ cực.

  >>> Tìm hiểu thêm về: tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2018 tại http://huyenhoc.vn/xem-tu-vi-tuoi-t...8-nam-mang.html

  Sau đây là các ngày tốt khai trương dành cho quý bạn tuổi Tân Dậu trong tháng 1 năm 2018

  [​IMG]

  Để biết thêm chi tiết luận giải về xem ngày khai trương cũng như các vấn đề khác của các tuổi khác mời quý bạn vui lòng truy cập vào website huyenhoc.vn để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP