Wellbet là nhà tài trợ chính thức cho PSV Eindhoven

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi xuncute102, 25/10/2017. — 130 Lượt xem

 1. xuncute102

  xuncute102 Thành viên mới

  Wellbet là nhà tài trợ chính thức cho PSV Eindhoven

  [​IMG]

  PSV Eindhoven vui mừng thông báo rằng Wellbet đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội bóng của họ trong 3 mùa giải liên tiếp.

  Như chúng ta đã biết, Wellbet được thành lập vào năm 2012. Sau vài năm, Wellbet đã nhanh chóng phát triển thành trang web thể thao trực tuyến hàng đầu châu Á. Wellbet luôn luôn cam kết rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt của công nghệ trong từng sản phẩm chất lượng nhất.

  Tổng giám đốc PSV Eindhoven đã nói gì về Wellbet ?
  Tổng giám đốc PSV Eindhoven Gerbrands đã nhiều lần nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác với Wellbet . Ông cho biết “PSV Eindhoven đã nghiên cứu nhiều về khả năng tài trợ từ thị trường giải trí. Hiện nay, chiến lược tài trợ của chúng tôi đã chuyển sang thị trường Châu Á, và đó là lý do tôi chọn Wellbet ”.

  Mark Lu, Giám Đốc Truyền Thông của Wellbet phát biểu: “Chúng tôi tin rằng lần hợp tác này là sự kết hợp hoàn hảo. Wellbet và PSV có cùng chung một màu cờ sắc áo (đỏ và trắng). Đây sẽ là một minh chứng hoàn hảo cho môn thể thao của chúng tôi”. Chúng ta có quyền kỳ vọng lần hợp tác này sẽ tạo nên sự phấn khích cho người hâm mộ”.

  [​IMG]
  Wellbet và PSV có cùng chung một màu cờ sắc áo: đỏ và trắng (Nguồn: PSV.nl)

  Theo nhận định, sự hợp tác này đánh dấu cho bước phát triển của Wellbet . Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho khả năng tài chính hùng mạnh trong việc quảng bá thương hiệu.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP