Vượt qua quá khứ

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi hanhtrinhdelta, 20/7/2011. — 1.771 Lượt xem

 1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Vượt qua quá khứ

  Sẽ có lúc bạn mạnh mẽ hơn từ những gì đã từng làm bạn tổn thương!
  Nếu bạn đã gặp những điều không may mắn trong quá khứ, bạn sẽ làm gì để vượt qua nó? Bạn có thể để quá khứ bên đường và tiếp tục công cuộc tìm kiếm thành công hay bạn bị đánh gục bởi nó? Quá khứ của bạn là như thế nào? Bạn có dám đối mặt với nó? Bạn có thực mong muốn từ bỏ quá khứ để xây dựng lại những điều tốt đẹp hơn!
  [​IMG] Quá khứ của ai cũng để lại những ám ảnh không dễ gì quên được, những khó khăn đó chỉ khiến cho bạn cảm thấy xấu hổ, đau đớn và nhiều lúc quỵ lụy. Bạn đừng để nó đeo bám bạn quá lâu! Hãy vượt qua nó để bắt đầu cuộc sống mới!
  Bất kỳ ai trong chúng ta đều có lúc cảm thấy tiếc nuối cho những gì đã qua, nhất là những ký ức đẹp! Đôi khi, tình yêu đi qua nhưng dư âm của nó còn đọng mãi. Dư âm ấy chỉ khiến cho bạn nhói lòng mà thôi, dù có nhớ đến, có khóc có tiếc nuối bao nhiêu bạn cũng không thể kéo người xưa về bên bạn vì thế hãy quên họ đi! Chỉ giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất và ý nghĩa nhất với bạn!
  Hãy nhớ rằng : bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi tương lai của mình! Nếu bạn chỉ biết nhìn về quá khứ và tiếc nuối những gì đã qua, bạn chỉ khiến cho mình càng lúc càng để vuột những điều tốt đẹp!
  Dù bạn có đau khổ như thế nào, tuyệt vọng như thế nào thì cuộc sống vẫn cứ vô thường với bạn. Vì thế, đừng đánh mất cuộc sống của mình bởi những gì đã đi qua. Những gì đã qua hãy để cho nó trôi đi cùng những tiếc nuối và đau khổ! Hãy nhớ lấy điều này : cuộc sống này là của bạn và bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó nếu bạn đủ quyết tâm chinh phục điều mình muốn!
  Những gì trong quá khứ khiến bạn tiếc nuối và đau khổ? Đó là tình yêu, là những thất bại không đáng có. Với tình yêu, chúng ta hãy vượt qua nỗi đau thất tình bằng những ý nghĩ tích cực. Ai cũng có nữa kia của mình, chỉ là bây giờ bạn chưa tìm thấy và bạn còn phải đi cả một chặng đường dài để tìm kiếm nó. Với những thất bại từ những quyết định sai lầm bạn hãy rút ra cho mình những bài học từ nó để lần sau không phạm phải những sai lầm tương tự!
  Không ai là không gặp đau khổ và thất bại trong suốt cuộc đời của mình, điều quan trọng là bạn có thể vượt qua nó hay không! Chúng ta, hãy tìm cách vượt qua nó bằng cách sống thật vui vẻ và tích cực, suy nghĩ lạc quan và hành động cho những gì bạn mong muốn! Đừng bao giờ từ bỏ cuộc sống của mình, bạn nhé!
  Source: Vượt qua quá khứ
   


  tynhon_1991kagome08 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...