1. Khải Bá Thiên Vương

  Khải Bá Thiên Vương Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Vương Tuấn Khải (TFBoys): Từ cậu nhóc loắt choắt đến "nam thần 17 tuổi"

  Thời gian thấm thoắt thoi đưa, từ một cậu bé với vóc dáng bé nhỏ và gương mặt non choẹt, giờ đây, Vương Tuấn Khải (TFBoys) trở thành mỹ nam cực điển trai và cao lớn.


  Nam thành viên Vương Tuấn Khải của nhóm nhạc tuổi teen Trung Quốc hot nhất hiện nay TFBoys mới đây trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều nhất vào ngày hôm qua. Hình ảnh của anh chàng tại sân bay Bắc Kinh lên đường sang New York (Mỹ) để tuyên truyền phim mới khiến các fan "đào mộ" lại hình ảnh quá khứ của Vương Tuấn Khải cách đây 5 năm, cũng ngay tại sân bay này. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, từ một cậu nhóc mặt non choẹt và vóc dáng nhỏ con, Vương Tuấn Khải giờ đây trở thành "nam thần 17 tuổi" khiến bao trái tim xao xuyến.

  [​IMG]
  Hình ảnh 5 năm trước của Vương Tuấn Khải tại sân bay Bắc Kinh. Thời điểm đó, gương mặt của thành viên TFBoys trông "non choẹt", vóc dáng bé nhỏ

  [​IMG]
  Nhưng hãy nhìn xem, 5 năm sau, Vương Tuấn Khải đã cao lớn và điển trai đến nhường này

  [​IMG]

  Mới 17 tuổi, anh chàng đã cao gần 1m8

  [​IMG]
  Vóc dáng đáng mơ ước

  [​IMG]
  Gương mặt hiền lành và thu hút, cộng thêm với hai chiếc răng khểnh cực duyên

  [​IMG]
  Anh chàng hiện đang sở hữu gần 19 triệu người hâm mộ trên trang Weibo của mình

  Nhìn lại những hình ảnh trước đây của Vương Tuấn Khải, người hâm mộ càng thêm bất ngờ về độ "phổng phao" của anh chàng. Quả thật, bây giờ, Vương Tuấn Khải càng ngày càng điển trai và "hớp hồn" các fan nữ.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Hình ảnh của Vương Tuấn Khải cách đây chỉ 2-3 năm

  Mới chỉ 17 tuổi, Vương Tuấn Khải hiện đang phải cân bằng giữa việc học và công việc với tư cách là một trưởng nhóm nhạc TFBoys. Tuy vậy, anh chàng vẫn được biết đến với thành tích học tập tốt, chan hòa với những người bạn học. Lịch trình bận rộn song Vương Tuấn Khải vẫn cố gắng hết sức trong những hoạt động mình tham gia.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Một vài hình ảnh tại Mỹ do chính Vương Tuấn Khải khoe trên trang Weibo cá nhân

  Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...