1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Vụ án kinh hoàng khi thò tay bắt trúng rắn hổ trong máy giặc

  Người giúp việc của gia đình anh V.Đ.P ở phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM, vào khoảng 8h sáng nay (23/9), người báo máy giặt trên lầu bị kẹt, áo quần không giặt được. Anh P thò tay vào kiểm tra phía trong thì suýt ngất xỉu khi tay sờ trúng... một con rắn hổ vì nghĩ chắc cũng như các lần trước rác làm cho lồng máy giặt không quay được nhu những lần trước.
  tong dai panasonic
  Anh P vẫn còn run khi kể lại rằng: "Lúc đó, tôi muốn xỉu luôn. Con rắn hổ nằm cuộn trong máy giặt, song may mắn là nó đã chết, nếu không thì..."
  Anh P cho rằng: "máy giặt được đặt trên sân thượng, nhà đóng kín nên một con rắn hổ to không thể tự bò từ bên ngoài vào nhà leo lên sân thượng (nhà anh P xây lệch tầng 3,5 tấm, 3 tầng và sân thượng) để chui vào máy giặt nằm rồi kẹt trong đó được". Vài ngày trước anh P đã làm vệ sinh máy giặt, nhưng không thấy có gì bất thường nhưng hôm nay lại phát hiện con rắn hổ trong máy giặt.
  Gia đình và anh P rất hoang mang, vì quá sợ hãi nên anh P đã đem xác con rắn hổ (dài khoảng 70cm) đi ra công an phường trình báo vào sáng cùng ngày. Để tìm hiểu vụ việc nhà anh p đã lắp camera giám sát và kỹ thuật viên đã đến trích xuất hình ảnh.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP