1. minhkira

  minhkira Banned

  VNNP phối hợp ĐH Kinh Tế Quốc Dân đào tạo và cấp chứng chỉ Kế Toán Trưởng

  VNNP.,JSC PHỐI HỢP CÙNG ĐH KTQD
  TUYỂN SINH LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG TRÊN THỰC HÀNH ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG
  - Căn cứ Quy định Bồi dưỡng Kế toán trưởng cho Doanh nghiệp theo QĐ số 98/2007/QĐ – BTC ngày 3/12/2007 của Bộ Tài Chính. Căn cứ điều 53 " Tiêu chuẩn và điều kiện Kế toán trưởng" của Luật Kế toán Việt Nam và Nghị định 129/2004/NĐ - CP
  - Căn cứ vào Ủy quyền số 13/QĐ – TT NCTV KT&KD của trường Đại học KTQD cho phép VNNP được tuyển sinh và đào tạo lớp Bồi dưỡng Kế toán trường.
  - Căn cứ nhu cầu ngày càng tăng, VNNP.,JSC phối kết hợp với Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân mở các lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng doanh nghiệp:
  I. Mục tiêu
  Trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ kế toán trưởng theo chế độ kế toán doanh nghiệp do Nhà nước ban hành và áp dụng mới nhất hiện nay. Khi tốt nghiệp có thể làm kế toán ở các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.
  Xây dựng phương pháp công tác và trách nhiệm nghề nghiệp của người kế toán trưởng trong doanh nghiệp hoạt động theo cơ chế thị trường.

  Ngoài các kiến thức cơ bản ra các học viên còn được tham gia vào các buổi giao lưu trao đổi nghiệp vụ kế toán với sự tham gia của các kế toán trưởng dày dạn kinh nghiệm, được học nâng các các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thực tế chuyên sâu của VNNP và được hỗ trợ nghiệp vụ khó khăn của chính DN của mình trong suốt quá trình học tập. Với đội ngũ chuyên viên kế toán thuế, các trưởng phó phòng nghiệp vụ, các giám đốc tài chính… VNNP tin rằng sẽ cũng cấp cho các học viên ko những kiến thức lý thuyết cơ bản mà còn cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế bổ ích.

  II.Đối tượng tham dự:

  Cán bộ đang công tác tại các bộ phận kế toán ở các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế: Quốc doanh, liên doanh, hợp tác xã, tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn và các đơn vị sản xuất kinh doanh khác.
  Cán bộ đang công tác tại các bộ phận quản lý doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực kế toán.
  Sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường đại học kinh tế.

  II. Thời gian:
  Thời gian: 32 buổi (Các lớp buổi ngày, tối và Thứ 7 và CN).
  Học phí 1.800.000/ khóa (Bao gồm toàn bộ chi phí – ko thu thêm bất kỳ chi phí gì khác).
  III.Nội dung:
  Chuyên đề 1: Kinh tế vi mô
  Chuyên đề 2: Pháp luật về doanh nghiệp
  Chuyên đề 3: Quản lý tài chính doanh nghiệp
  Chuyên đề 4: Pháp luật về thuế
  Chuyên đề 5: Thẩm định dự án đầu tư
  Chuyên đề 6: Quan hệ tín dụng và thanh toán giữa doanh nghiệp và tổ chức tín dụng
  Chuyên đề 7: Quản trị kinh doanh
  Chuyên đề 8: Pháp luật về kế toán
  Chuyên đề 9: Công tác kế toán và vai trò kế toán trưởng doanh nghiệp
  Chuyên đề 10: Kế toán tài chính doanh nghiệp
  Chuyên đề 11: Kế toán tài chính doanh nghiệp
  Chuyên đề 12: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp
  Chuyên đề 13: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính
  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VNNP:
  -> VNNP hoạt động từ năm 1998 Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên tư vấn quản trị lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo độ tin cậy cho các Doanh nghiệp. Hiện nay Công ty TNHH An Hiền Việt Nam (VNNP) nay là Công ty CP giải pháp VNNP Việt Nam (VNNP.,JSC) đang cung cấp các khoá đào tạo kế toán trên chứng từ sống, học viên được học trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán chuẩn đảm bảo 100% học viên khi tốt nghiệp sẽ có 1 nghề nghiệp vững vàng. Là một Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo thực tế,
  -> Phương pháp giảng dạy của VNNP trong khoá học này từ lý thuyết đến thực hành khi giảng viên giảng dạy đều nhắm đến các việc, phát sinh thực tế tại các DN nên học viên sẽ rất dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế.
  -> Tất cả các phần hành trong khoá học đều được giảng dạy theo một quy trình cụ thể với từng bước thực hiện rõ ràng, học viên nắm bắt nhanh và có thể áp dụng ngay vào công việc của DN trong quá trình đang học. Với các phương pháp mới VNNP luôn hướng sinh viên tới nhưng phương pháp làm việc nhanh gọn và chính xác nhất, giảm thiểu sai sót trong quá trình thực hiện công việc.
  -> Với phương pháp đào tạo trên thực hành thực tế, các học viên sẽ được thực hành toàn bộ trên máy vi tính. Mỗi học viên sẽ được làm việc như những kế toán viên thực sự

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :
  TỔ CHỨC GIÁO DỤC BỒI DƯỠNG CÁN BỘ VNNP VIỆT NAM.
  Phòng tuyển sinh và đào tạo:
  Địa chỉ: Số 16/40 Ngõ 260 Cầu Giấy – Hà Nội.
  Cơ sở 2: 1/259 phố Vọng – Hai Bà Trưng
  Liên hệ trực tiếp qua Yahoo: nghiepvu_vnnp4
  ĐT: 04.36285709 (Gặp Lê Minh)
  Liên hệ trực tuyến qua mail: phongdaotao.vnnp@gmail.com
  Rất mong được hợp tác với quý vị xin chân thành cảm ơn!


  VNNP SẴN SÀNG CHO MỘT NGHỀ NGHIỆP VỮNG VÀNG
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP