Vietnam tour - dịch vụ du lịch - khuyến mãi cho sinh viên

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi trai79, 23/11/2010. — 1.575 Lượt xem

 1. trai79

  trai79 Thành viên mới

  Vietnam tour - dịch vụ du lịch - khuyến mãi cho sinh viên

  Vietnam tour- Là một trong những công ty du lịch hàng đầu, là nhà cung cấp dịch vụ tour trọn gói cao cấp cho người nước ngoài chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Ngay từ ngày đầu thành lập công ty Charms of Indochina không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị trí thương hiệu của mình không chỉ ở phạm vi trong nước mà còn khẳng định thương hiệu qua các chương trình tổ chức tour trong và ngoài nước.

  Charms of Indochina không những là nơi cung cấp các dịch vụ cao cấp trong nước mà còn góp phần đưa người nước ngoài đến hầu hết năm châu trên thế giới bằng những chương trình tour mới, hấp dẫn và đặc sắc. Tổ chức tour cho người nước ngoài tại thị trường khách khó tính như: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore đều đã trở thành những đối tác lớn của Charms of Indochina.

  Công ty Charms of Indochina của chúng tôi hoạt động kinh doanh chính là thiết kế và thực hiện một cách tốt nhất các dịch vụ du lịch tham quan Vietnam tour, nghỉ dưỡng thuần túy, kết hợp với hội nghị và công vụ cho khách hàng với kinh nghiệm tư vấn, dịch vụ chất lượng tốt, và sản phẩm đa dạng.

  Từ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đội ngũ cán bộ nhân viên Charms of Indochina trên cả nước ngày đêm lao động không mệt mỏi nhằm phục vụ du khách một cách tốt nhất.

  Thương hiệu Charms of Indochina không chỉ là tên gọi mà đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của hàng trăm ngàn lượt du khách nước ngoài và trong nước mỗi năm ủng hộ cho Charms of Indochina .

  Bạn có thể tìm đến website của chúng tôi qua từ khóa : Vietnam tour tại website: http://www.charmsofindochina.com

  Công ty Charms of Indochina cung cấp tour du lịch trong nước và ngoài nước trân trọng!
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP