1. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Việt Nam sẽ có người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011

  “Việt Nam sẽ cử đại diện chính thức tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2011 tại Brazil”, đó là lời khẳng định của Bà Lê Diễm Ly đại diện công ty Hoàn Vũ - đơn vị nắm giữ bàn quyền cử thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

  Chia sẻ với báo chí, bà Diễm Ly cho biết công ty đã tiến hành xem xét các gương mặt có triển vọng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và xúc tiến hoàn tất các thủ tục, giấy tờ đề cử gửi đến Cục Biểu diễn Nghệ thuật để xin cấp phép.

  [​IMG]
  Võ Hoàng Yến đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009  Theo bà Ly, gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu theo quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 87/2008/QĐ-BVHTTDL ngày 30/12/ 2008 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch .
  Người đẹp nhận sứ mệnh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này ngoài sắc đẹp về hình thể sẽ phải thể hiện được những yếu tố không kém phần quan trọng đó là sự thông minh, hiểu biết, khéo léo trong ứng xử và giao tiếp. Người đẹp còn biết cách tỏa sáng giữa các nhan sắc khác và đặc biệt là một tinh thần tự tin, sẵn sàng cho việc tập luyện để hoàn thành sứ mệnh này.
  Theo nguồn tin của Dân trí thì một số người đẹp đang được đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2011 nhắm đến đều giành ngôi Hoa hậu hoặc Á hậu của hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

  [​IMG]
  Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân


  [​IMG]

  Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương
  Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Á hậu 1 Vũ Hoàng My, Á hậu 2 Đặng Thuỳ Trang; Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương, Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Kiều Khanh, Á hậu 2 Phạm Thúy Vy Victoria đều có thể trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Á hậu Kiều Khanh đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010 vì thế cơ hội lần này sẽ chia đều cho 5 người đẹp còn lại.
  Được biết, năm 2010 Việt Nam không có đại diện tham dự cuộc thi nhan sắc rất được quan tâm này sau khi “chân dài” Thanh Hằng từ chối lời mời.

  [​IMG]
  Siêu mẫu Thanh Hằng từ chối không tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010  Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi gần đây nhất là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Võ Hoàng Yến. Dù không giành được giải thưởng cao nhưng Hoàng Yến đã để lại ấn tượng và nhiều niềm hi vọng với công chúng Việt Nam. Vì lần đầu tiên, người đẹp Việt Nam được chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt giao tiếp, hình ảnh cũng như lần đầu tiên có giám đốc quốc gia “mách nước” và hỗ trợ…
  Đại diện công ty Hoàn Vũ cho biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 được tổ chức lần thứ 60 và đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Brazil - xứ sở của lễ hội nổi tiếng Carnaval. Hơn 80 thí sinh từ các nước trên thế giới sẽ hội tụ về đất nước Brazil trong khoảng thời gian 3 tuần để tham gia các hoạt động và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/9/2011 tại TP. São Paulo .
  Nguyễn Hằng


  Nguồn : dantri.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...