Viết cho tuổi 21

Thảo luận trong 'Sổ tay' bắt đầu bởi G Dra Trang, 31/10/2016. — 88.919 Lượt xem

 1. G Dra Trang

  G Dra Trang Thành viên mới

  Gia nhập:
  19/5/2015
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1

  Viết cho tuổi 21

  Tôi viết cho tuổi 21, cái tuổi nhiều mơ ước mà cũng lắm điều phải đối mặt, cho những yêu thương, hờn giận, cho chút trẻ con và chút người lớn, viết cho bạn và cho tôi...
  ***
  [​IMG]

  21, Tôi học cách yêu thương nhiều hơn, con bé hay cười cũng biết trầm lắng hơn những lúc cần trầm lắng, biết nghĩ suy hơn và học cách yêu mình nhiều hơn, yêu gia đình hơn.
  21, Khi bao đứa bạn đang lo lắng cho công việc của tương lai, lo cho những ngày bước vào con đường thất học + thất nghiệp sắp tới, tôi vẫn hồn nhiên, vẫn lao vào những việc tôi thích nhưng người khác thì vừa thấy đã bỏ qua. Đơn giản thôi, vì tôi không muốn phí hoài 4 năm sinh viên, tôi muốn học thứ tôi thích, làm thứ tôi muốn làm và tạo ra một cái gì đó mang tên tôi.
  [​IMG]
  21 tôi khao khát vươn tới những ước mơ
  21, Khi nhiều kẻ kêu FA, lo lắng hay thất vọng vì chưa có một mảnh tình vắt vai, chưa có một mối tình thời đại học cho biết mùi yêu thương mặn nhạt, hay có đứa buồn khi nghĩ tới tương lai của mối tình hiện tại, liệu có tan vỡ khi ra trường nay mai. Tôi đã chia tay, vừa đúng độ để khỏi vấn vương nữa, giờ ta tìm nhau trong những kí ức, để chợt mỉm cười nuối tiếc mối tình qua. Tim tôi nếm đủ mặn mà và trái đắng, mối tình đầu đời dạy tôi biết yêu, biết nhung nhớ, biết dại khờ, nhưng cũng dạy tôi từ bỏ những gì cho là không thể.
  21, Bắt đầu cho một cái hẹn 6 năm cho những tình yêu mới và cũ. Liệu ta có đủ duyên để 6 năm sau gặp mặt lại có thể yêu. Biết đâu đó, em lại chẳng theo chồng bỏ cuộc chơi và bỏ những lời thề hẹn ;) Và anh cũng bên người và một gia đình đầm ấm.
  21, Cho những suy nghĩ trẻ con và bồng bột, sợ lấy chồng (mà miệng vẫn kêu sang năm cưới). Thấy cái chông chênh biến động của những cuộc hôn nhân, thấy rối tung rối mù trách nhiệm, và bắt đầu nghĩ sẽ làm SM =)) Sẽ có con với người mình yêu thôi và cứ thế sống vui với đời, không ràng buộc. Nhưng đời chắc khó như mơ
  21, Cho bạn và cho tôi. Ai dám chắc cuộc sống ngắn dài bao lâu. Sự ra đi của người bạn ấy đã khiến tôi thấu hiểu thêm cái lẽ vô thường, ai sẽ bên ta, ai sẽ ở lại, ai ra đi. Hãy trân trọng lấy nhau khi còn có thể.
  21, Cho những kẻ đang yêu và sắp yêu, những ong bướm phù du. Đến rồi đi, duyên phận ý trời.
  Nhưng 21 đâu phải đã già đâu, còn cả một bầu trời rộng và biết bao người đợi ta yêu.
  Chào em, cô gái 21 đáng yêu và đầy mơ ước!
    2. Doan Huong95

  Doan Huong95 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/10/2015
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  3
  Tuổi 21 của m vừa vụt qua r. Có chút ngậm ngùi :'(. Tự nhủ sẽ mở lòng thêm lần nữa mà sao khó quá tôi ơi!!!!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...