1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Việc không hiển thị thông báo tin nhắn trên màn hình khóa của iPhone X, liệu có nên không?

  Sẽ không còn nhìn thấy tin nhắn trên màn hình khóa của iPhone X nữa nhưng bạn vẫn có thể cài đặt chúng hiển thị băng cách cài đặt lại.
  tong dai panasonic
  Cho đến hôm nay, tất cả mọi người đều tò mò về cách thức hoạt động cùng những tính năng mới của siêu phẩm này dù siêu phẩm này sẽ ra mắt trong vòng ba ngày tới mà thôi. Và thông tin: Apple sẽ mặc định tắt đi tính năng xem trước thông báo trên màn hình khóa của iPhone X, được đăng tải từu trang WIRED.
  Nhưng thực tế thì Apple chưa bao giờ tắt/bật mặc định cả chỉ vì chúng ta hiếu thắng và tò mò nên cài đặt tính năng này mà thôi. Đối với các dòng iPhone mới ra thị trường bạn có thể ẩn khả năng xem trước thông báo trên màn hình khóa trong kỹ thuật.
  Với mục đích: gây ra những phiền phức cho công nghệ nhận diện khuôn mặt mới, thiết lập Face ID dễ dàng hơn và mở khóa máy bằng Face ID, thêm vào đó nó còn bảo vệ được quyền riêng tư khi không cho phép người khác đọc được tin nhắn/thông báo của bạn nếu bạn không đồng ý mở khóa bàn phím..... Tất cả sẽ được khởi động máy giúp người dùng ẩn các thông báo/tin nhắn mặc định.
  Ngoài ra Apple còn cập nhật thêm nhiều chức năng như: tạo điều kiện cho những người lười đến đâu cũng có thể dễ dàng có được sự riêng tư nhất định mà không cần trải qua quá nhiều thư mục cài đặt lằng nhằng như trước đồng thời đơn giản hóa phần cài đặt của mình mà Chỉ cần vào phần Settings app → Notifications Menu để hiển thị thông báo trên màn khóa.
  Thế nhưng, khi bạn bật chế độ hiển thị thông báo trên màn hình khóa có thể gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Face ID. Lý do là vì người dùng sẽ phải nhìn rất kỹ vào cảm biến ở mặt trước để mở khóa máy, và khi các tin nhắn đột ngột xuất hiện sẽ làm họ đánh mắt ra khỏi cảm biến đó (xuống phía dưới màn hình để đọc thông báo).
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP