1. Try to win

  Try to win Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Về những cô gái ngoan hiền - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  [​IMG]


  Những cô gái mà ta luôn mặc định là “gái ngoan” không phải lúc nào cũng là người trầm tính, nhút nhát và hướng nội. Có những điều mà họ muốn cho bạn biết về bản thân mình đấy!

  Những cô gái ngoan thường để lại ấn tượng tốt cho người đối diện về sự ngọt ngào, hiền dịu và đáng tin cậy. Đó là người bạn luôn tìm đến khi cuộc sống trở nên khó khăn, là người luôn lắng nghe và cho bạn những lời khuyên chân thành mà không phán xét hay chỉ trích. Mọi người đều yêu quý những cô gái như vậy nhưng việc là một “gái ngoan” chẳng hề dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ. Cô gái bạn nghĩ rằng có bản tính hiền lành thật ra cũng có những khó khăn riêng mà cô ấy mong muốn mọi người hiểu được.

  Xem thêm: Chân dung một nửa trong tương lai của bạn

  1. CÔ ẤY KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG NGẠI NGÙNG
  [​IMG]

  Những cô gái ngoan thường bị gắn mác “nhút nhát và hay ngại ngùng”. Cô ấy chính là kiểu người luôn đối xử ngọt ngào với mọi người và thậm chí không làm tổn thương cả một con kiến. Vì thế, mọi người thường nghĩ rằng cô ấy khá trầm tính vì chẳng bao giờ dám lên tiếng hay nói chuyện lớn như những người khác.

  Thế nhưng cô ấy cũng muốn bạn biết rằng không phải lúc nào cô ấy cũng im lặng và nhẹ nhàng. Ngay cả khi không lên tiếng, cô ấy vẫn có rất nhiều điều muốn nói ra và cũng yêu thích việc sống hòa nhập với xã hội. Cô ấy cũng muốn dành thời gian bên cạnh những người luôn tràn trề năng lượng tích cực và hiểu cô ấy nhất. Đừng hiểu lầm rằng cô ấy ngại đám đông nữa nhé!

  2. CÔ ẤY KHÁ NGHIÊM KHẮC VỚI BẢN THÂN MÌNH
  [​IMG]

  Cô gái luôn đối xử tốt với mọi người thực ra lại rất khó khăn và nghiêm túc với bản thân. Bạn có thể thấy cô mỉm cười rạng rỡ mỗi ngày nhưng thực ra bên trong, cô ấy cũng phải đối mặt với những áp lực khủng khiếp. Cô ấy luôn cố gắng hết sức trong mọi việc nhưng cũng là người hay làm quá vấn đề và do dự về những lựa chọn của bản thân. Hãy ở bên cạnh và nói rằng cô ấy đang làm điều đúng đắn vì sẽ có những lúc cô ấy cần ai đó bên cạnh để củng cố lựa chọn của mình.

  Sự thật là, khi bạn là người truyền năng lượng tích cực đến mọi người, mọi thứ xung quanh bạn, hãy nhớ giữ một ít cho mình bởi những người đó không phải lúc nào cũng đáp lại những gì bạn đã cho đi hay có thiện chí đối với bạn. Bất ngờ là, những cô gái ngoan hiền thường là người biết rõ điều này nhất.

  3. CÔ ẤY THÍCH CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI
  [​IMG]

  Dù có hơi trầm tính, nhút nhát và một chút hướng nội nhưng “gái ngoan” luôn muốn là một phần của xã hội. Cô ấy có thể năng nổ bắt đầu một cuộc hội thoại với bất cứ ai và dành cả buổi để ngồi trò chuyện bên người đó. Chắc chắn rằng sẽ có những khoảnh khắc ngại ngùng nhưng cô ấy cũng rất dễ thu hút người khác vì sự ngọt ngào và thành thật của mình.

  Bạn sẽ muốn có một cô gái như thế trong hội bạn của mình – một cô gái nghiêm túc nhưng cũng “quẩy” hết mình khi vào tiệc. Cô ấy cũng thích ăn diện thật đẹp và chẳng ngại chia sẻ những bộ đồ đẹp nhất của mình với bạn khi bạn đang trong tình trạng “không có gì để mặc”.

  4. CÔ ẤY KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG LẠC QUAN
  [​IMG]

  Mọi câu chuyện đều có hai mặt và những cô gái ngoan không phải lúc nào cũng như những gì bạn thường mặc định đâu. Cô ấy luôn xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu nhưng đương nhiên cũng có những ngày trái ngược. Giống như bao người khác, cô ấy cũng sẽ phê bình bạn khi cần thiết và những lời chỉ trích từ cô ấy có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

  Nhưng điều này chẳng phải là vấn đề gì lớn lao vì bạn sẽ thấy cô ấy cũng là một người bình thường và dễ kết bạn hơn mà thôi. Và cô gái luôn tỏ ra hiền dịu ấy cũng muốn bạn biết rằng cô ấy cũng rất đáng sợ khi nổi giận.

  Có những quan niệm trong chuyện tình cảm đúng với ngày trước nhưng lại không còn phù hợp ngày nay. Vậy nên bỏ đi những truyền thống lỗi thời nào...
  5. CÔ ẤY THỰC RA LẠI LÀ NGƯỜI “RUỘT ĐỂ NGOÀI DA”
  [​IMG]

  Bạn sẽ chẳng bao giờ phải băn khoăn xem cô ấy đang nghĩ gì đâu. Dù suy nghĩ của cô ấy không biểu hiện rõ mồn một nhưng cô ấy cũng sẽ không cố gắng che giấu cảm xúc của mình khi gặp chuyện buồn phiền hay không vừa ý.

  Dù là người có thể chịu đựng được sóng gió nhưng trong thâm tâm, cô ấy luôn mong ước một cuộc sống bình yên và tươi đẹp. Cô ấy tử tế với tất cả mọi người và thậm chí còn tử tế hơn với những người cô ấy thân thiết. Những người này cũng sẽ thấy được những mặt trái ngược của cô ấy nhưng cũng là người nhận được nhiều tình yêu và sự ưu tiên từ cô ấy nhất.

  6. CÔ ẤY QUAN TÂM RẤT NHIỀU
  Cô ấy không hề vô tâm và lạnh lùng như bạn nghĩ. Ngược lại, cô ấy để tâm đến rất nhiều thứ xung quanh. Cô ấy biết sở thích của mọi người và luôn cổ vũ họ theo đuổi những gì họ đam mê. Đừng lo lắng, cô ấy cũng yêu bản thân mình nhiều như thế.

  Nếu cô ấy thành thật với bạn về việc gì đó, đó là khi cô ấy thật sự quan tâm đến bạn. Cô ấy sẽ không là người khiến người khác chán nản hay chùn bước vì những tin tức xấu. Thực ra, bạn sẽ muốn nghe những “sự thật mất lòng” từ cô ấy vì đó là người sẽ khiến cho bạn nhìn thấy “ánh sáng cuối con đường”.

  7. CÔ ẤY LUÔN THÀNH THẬT VỚI BẢN THÂN
  [​IMG]

  Cô gái này yêu bản thân rất nhiều nên ngay cả khi có những suy nghĩ tiêu cực, cô ấy vẫn luôn đối xử tốt với chính mình. Thế giới này đôi khi khiến người khác thay đổi theo chiều hướng xấu nhưng đối với “gái ngoan” thì không. Cô ấy mạnh mẽ hơn bất kỳ ai và không dễ dàng đánh mất mình trong bất cứ trường hợp nào. Cô ấy luôn tiếp cận vấn đề bằng sự bình tĩnh chân thành ngay cả khi cô ấy có lý do để “nổi đóa” về nó và đó là điều chúng ta nên học tập.

  Bạn biết không, đôi khi cách tốt nhất để vượt qua thế giới thực tại khắc nghiệt này là hãy luôn tử tế với mọi người xung quanh. Đó là một trong những điều đơn giản mà những cô gái ngoan muốn truyền tải đến mọi người.
    2. bobebonbon

  bobebonbon Thành viên mới

  Tham gia:
  7/3/2018
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  xinh thì nhiều chứ ngoan jo hiếm lắm các bác à
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...