1. vneshop3

  vneshop3 Thành viên mới

  Vân Hugo: “Chưa bao giờ nói xấu nhà chồng với con!”

  Với Thanh Vân Hugo khi quyết định dừng lại hay ra đi trong cuộc hôn nhân gia đình thì cô đều không hối tiếc.
  Sau những ồn ào của đổ vỡ hôn nhân, Thanh Vân giờ không chỉ là cô MC, diễn viên xinh đẹp mà còn trở thành cô giáo duyên dáng của chính con trai mình trong lớp mầm non “Kỹ năng trình bày và phát âm”. Với Thanh Vân, cuộc sống hiện tại là vừa đủ, mỗi ngày đều cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy con trai trưởng thành, yêu thương mẹ.

  Trong thâm tâm, Thanh Vân luôn mong con trai mình lớn lên sẽ trở thành một người đàn ông sống có trách nhiệm với bản thân và với người khác. "Tôi không đòi hỏi con trai phải hoàn hảo hay trở thành thần đồng. Tôi chỉ muốn con phát triển ở môi trường bình thường, thậm chí có những vấp ngã. Bố mẹ thông cảm và chia sẻ để mình cố gắng vượt qua, họ cũng không trách cứ, nặng lời hay tỏ ra đau khổ".

  Còn nhớ trước đây, mỗi khi gặp Thanh Vân đều mang nét u buồn khi phải chia tay tình yêu gắn bó nhiều năm. Sau những úp mở về cuộc hôn nhân của mình, cuối cùng Thanh Vân cũng thẳng thắn thừa nhận cô đã chia tay chồng. “Bây giờ tôi đã ổn hơn rất nhiều, thời gian kinh khủng đã qua, mọi chuyện đáng lẽ không trở nên nghiêm trọng thế. Tôi cảm thấy mình vững vàng hơn, dám đối diện và bắt buộc phải vượt qua. Tôi tin mình sẽ cùng với con trai có thể vượt qua và đi đến bất cứ nơi đâu” – Thanh Vân mạnh mẽ lấy lại tinh thần sau scandal hôn nhân.

  [​IMG]
  Thanh Vân không thấy mệt mỏi khi nuôi con một mình

  Chuyện người lớn chia tay cũng là điều dễ hiểu, nhưng để con cái hiểu và không suy nghĩ điều gì lại không phải chuyện đơn giản. Thanh Vân hiện tại một mình nuôi cu Bin, cô luôn cân bằng được tình thương bố mẹ dành cho con trai và chưa bao giờ nói với cu Bin bất cứ điều gì không tốt về bố và gia đình bên nội.

  Mặc dù ở với mẹ, nhưng hàng tuần con trai vẫn được thăm ông bà nội và bố. Khi hỏi về những khó khăn một mình nuôi con, Thanh Vân vui vẻ chia sẻ làm mẹ đơn thân không hề vất vả. Bởi bên cạnh cô luôn có bố mẹ và gia đình mình ủng hộ, có thể đôi lúc yếu lòng nhưng chắc chắn không phải là bây giờ. “Thời gian này, sức sống trong con người tôi mạnh mẽ lắm. Tôi cũng chưa gặp phải một chuyện gì không vui mà cảm thấy quá sức. Tôi vẫn có thể chăm con một cách tốt nhất”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  www.VnEshop.com - Hoa và quà tặng về Việt Nam
   


  lolovp thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...