VAI TRÒ CỦA TỪ VỰNG TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Thảo luận trong 'Reading (Đọc)' bắt đầu bởi trandat199899, 21/4/2017. — 64.610 Lượt xem

 1. trandat199899

  trandat199899 Thành viên mới

  Gia nhập:
  11/11/2016
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  3

  VAI TRÒ CỦA TỪ VỰNG TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

  Một trong những yếu tố giúp bạn có thể sử dụng được ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đó chính là từ vựng. Bạn có thể không quan tâm đến ngữ pháp của tiếng Anh như thế nào nhưng không thể bỏ qua từ vựng bởi từ vựng là yếu tố, là điều kiện cần giúp bạn có thể truyền đạt những tư tưởng, tình cảm và ý nghĩ của bạn. Vậy thì từ vựng tiếng Anh có nên bỏ qua không?


  Từ vựng tiếng Anh là một tế bào hình thành ngôn ngữ!
  Nếu như bạn nói, bạn muốn học tiếng Anh mà không cần từ vựng, ok. Nhưng bạn có thể truyền đạt ý định của mình đến với người khác mà không cần từ vựng tiếng Anh không? Nếu như như vậy, bạn chính là “ người sao hỏa” xuống.
  Không có một ai bỏ qua công đoạn học từ vựng tiếng Anh? Tại sao vậy? Bởi lẽ từ vựng tiếng Anh là một tế bào quan trọng hình thành nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của bạn.
  Thử hình dung trong đầu của bạn không có một nguồn từ vựng tiếng Anh nào, khi bạn gặp và truyền đạt thông tin, nói cho người khác hiểu, bạn dùng cái gì? Lạ thật, ý nghĩ và hành động hoàn toàn khác nhau.


  [​IMG]
  (Vai trò của từ vựng tiếng Anh)

  Từ vựng tiếng Anh là nguyên liệu để nói!​
  Tại sao lại có thể nói từ vựng tiếng Anh là nguyên liệu để nói. Đơn giản, bạn bắt đầu học tiếng Việt như thế nào? Câu chuyện của những ngôn từ tiếng Việt sẽ lặp lại hoàn toàn giống như với việc bạn học tiếng Anh. Đương nhiên nếu như bạn không có nguyên liệu này, bạn sẽ chẳng thể nói được. Nếu như bạn muốn nói tiếng Anh, bạn sẽ lấy nguyên liệu gì? Phải chăng chỉ có thể là từ vựng tiếng Anh?
  Từ vựng tiếng Anh tạo vốn khả năng giao tiếp, tăng khả năng biểu đạt!
  Vì sao từ vựng tiếng Anh lại mang trong mình xứ mệnh này? Bạn hình dung nếu như bạn có một lượng từ vựng tiếng Anh, bạn muốn diễn đạt ý đồ của mình thật chính xác nhất có thể, nhưng nếu bạn không sở hữu nhiều từ vựng, bạn sẽ không có gì để diễn đạt được.

  Với những vai trò của từ vựng tiếng Anh, bạn có thể thấy được tầm quan trọng và ảnh hưởng của từ vựng, đừng bỏ qua nhé. Bạn có thể chinh phục khả năng từ vựng của mình qua các bộ từ vựng của Lingcor. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ trang web lingcor.net để hiểu rõ hơn ​
    2. hungthinh1992

  hungthinh1992 Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2016
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Bài viết của bạn nói rõ lên vai trò của tiếng Anh như thế nào. Lingcornet như thế nào, bạn có thể cho mình link được không?
   
 3. tata_nguyen

  tata_nguyen hôm nay bệnh..trúng gió..mệt wa.... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/7/2016
  Bài viết:
  334
  Lượt thích:
  17
  Kinh nghiệm:
  18
  Mình thì hay học từ vựng theo kiểu nói từ đó to lên sau đó hình dung từ đó với ngữ cảnh. Quan trọng là các bạn phải biết cách đọc một từ một câu cho chuẩn. cách này giúp mình nhớ nhiều từ, lâu quên và nghe người bản ngữ nói cũng tốt hơn nữa. Phát âm là phần cơ bản nhất mà các bạn phải học, nó giúp các bạn học từ vựng tốt hơn. Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên FB: hoc anh van ICES. Nếu không có nhiều thời gian thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của ICES quận 7, đấy là nơi mình học được cách tự học tốt vậy á, chứ bản thân mình cũng nghĩ không ra đâu.
  Mình chia sẽ cho mọi người tham khảo tại 091.333.5203 nhé mọi người.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...