1. windsor

  windsor Thành viên mới

  Ưu đãi trong Ngày của Cha - Cơ hội dùng buffet miễn phí và nhận gói chăm sóc đặc biệt!

  Rất đơn giản, hãy đăng ảnh chụp chung của bạn và cha bạn lên trang này, sau đó mời bạn bè tham gia bình chọn, hình nào có nhiều người “like” nhất sẽ giành chiến thắng.
  Chương trình diễn ra từ 15/5 đến 15/6.
  *Tặng tiệc buffet tối tại Café Central An Đông (CCAD) kèm gói chăm sóc cao cấp cho những người cha thắng cuộc.

  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

  · Top 10 người cha được nhiều người bình chọn "like" nhất sẽ được tân hưởng một bữa buffet miễn phí cùng gia đình tại Café Central An Đông vào Ngày của Cha 19.06 (chỉ người Cha được miễn phí)

  · Bức ảnh của người cha nào được bình chọn “like” nhiều nhất sẽ được tặng một gói chăm sóc cao cấp (gốm gội đầu, cắt tóc, chăm sóc tóc, chăm sóc da mặt và mát xa toàn thân bao gồm xông hơi và ngâm bồn thủy lực).

  · Bức ảnh của người cha nào được bình chọn “like” nhiều thứ hai, thứ ba, tư sẽ được tặng một phần quà chăm sóc đặc biệt (gồm gội đầu, cắt tóc, chăm sóc tóc và mát xa vai).

  · 06 người cha còn lại sẽ được nhận được 1 voucher sử dụng một trong các dịch vụ ưu đãi tại Khách sạn Windsor Plaza (vũ trường America Discotheque, Café Central An Dong, Nhà hàng Trung Hoa Ngân Đình, nhà hàng TOTT Bar and Restaurant và Dịch vụ Mát-xa tại Windsor Spa and Massage).

  · Người cha chiến thắng phải có mặt vào ngày 19.06 tại CCAD để nhận giải

  · CCAD sẽ liên lạc người chiến thắng sau ngày 16.06

  Tấm hình thắng cuộc sẽ thuộc quyền sở hữu của tập đoàn WMC


  Đăng ký tại http://www.facebook.com/windsorplaza?ref=ts nhé!


   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...