Ứng dụng giải nén phần mềm trên máy macbook

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tinvietonline1, 24/11/2016. — 213 Lượt xem

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Thành viên mới

  Ứng dụng giải nén phần mềm trên máy macbook

  những file mang đuôi như ZIP, ZIPX, RAR, TAR, TAR.GZ và 7ZIP là các định dạng được dùng hơi đa dạng trong công tác cũng giống như các dữ liệu được chia sẻ trên Internet. vì thế, mà mặc định trên máy tính xách tay của bạn cần phải thiết bị ứng dụng thứ ba để có thể tiện dụng tạo & triển khai giải nén những tập tin này khi cấp thiết và trọng tâm sửa macbook tại Hà Nội xin trả lời thêm về các ứng dụng giải nén macbook này.

  [​IMG]

  nếu như ở Windows mang những phần mềm giải nén không lấy phí như 7zip, B1 miễn phí Archiver, jZip… thì trên Mac đc các nhà cải tiến và phát triển sản xuất những phần mềm giái nén không tính tiền này. Vậy chậm tiến độ là những phần mềm nào thì bạn mang thể xem thêm content dưới đây nhé.

  những ứng dụng nén và bung file không tính phí trên Mac OS X


  1.một. The Unarchiver for Mac

  [​IMG]

  The Unarchiver for Mac là một áp dụng được phân phối trọn vẹn không lấy phí và cho phép bạn với thể thuận tiện giải nén những định dạng phổ biến như rar, zip, tar,…. trên máy tính Mac. tuy nhiên, ứng dụng cũng phân phối chức năng chia bé dại tập tin mang dung tích lớn & đọc được các file mang định dạng như ISO, BIN,…

  2. iZip

  [​IMG]

  iZip là phần mềm Gọn gàng & được hỗ trợ trọn vẹn không lấy phí. mặc dù thế, phần mềm sẽ khiến bạn ngạc nhiện bởi những chức năng và sự hiệu quả mà nó mang lại. sở hữu khoa học bung file phải chăng nhất và mới nhất, iZip chất nhận được bạn nén, bảo mật và share tập tin của người sử dụng một phương pháp tiện lợi hơn khi nào hết.

  các tính năng chính:

  Lưu trữ có mặt như lưu trữ di động

  Hổ trợ mã hóa những tập tin lớn.

  san sẻ dữ liệu an ninh.

  auto cập nhật

  Hổ trợ những định dạng nén phổ quát như Zipx, RAR, TAR, tar.gz ,….

  Bạn sở hữu thể tại và thiết lập iZip duyệt y Home của ứng dụng sau đây.

  3. UnRarX

  [​IMG]

  UnRarX là vận dụng được phân phối hoàn toàn không lấy phí giành riêng cho máy vi tính Mac, phần mềm sẽ giúp bạn mau chóng giải nén những file có định dạng .rar. ứng dụng chiếm hữu giao diện khá giản dị & tiện nghi dùng lúc được bổ trợ tác dụng kéo và thả. mặc dù vậy, UnrarX còn hổ trợ những định dạng nén phổ biến khác.

  Lời kết

  đấy là những vận dụng miễn phí rất có thể giúp bạn triển khai tạo và bung file những file mang định dạng .rar, .zip, 7zip, .tar,… hiện nay mình đang sử dụng UnarChiver For Mac & cảm thấy rất đồng tình. Không những thế nếu khách hàng biết thêm phần mềm miễn phí nào chậm tiến độ hữu dụng, hãy san sẻ cộng Topthuthuat phê chuẩn chỉnh phản hồi dưới đây nhé.
   





Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...