Tuyệt chiêu làm món Tôm cuộn khoai tây chiên giòn

vietphap01

Thành viên
Tham gia
14/10/2015
Bài viết
0
Tuyệt chiêu làm món Tôm cuộn khoai tây chiên giòn giòn tan tại nhà cho các bà nội trợ. Tôm cuộn khoai tây đang là từ khoá hoàn thành được có nhiều các bà nội trợ bởi gia săn đón. Tuy có hơi cầu kì phía trong làm cách nào nhưng hiệu quả thực món ăn hấp dẫn này sẽ lấy lòng hoàn thành được của bạn nhỏ và ông xã nhà bạn đấy. Cùng xem công thức tôm cuộn khoai tây chiên giòn nhé


Cách món tôm cuộn khoai tây cũng khá đơn giản với các bước mà congthucmonngon.net giới thiệu sau đây

Nguyên liệu:
- Tôm lớp hoặc tôm sú
- Khoai tây
- Bột chiên giòn



cách làm :

Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, thái khoanh mỏng rồi ngâm với nước pha muối cho mềm bớt. dùng dao cắt vòng quanh miếng khoai tạo thành những sợi dài.


Bước 2: Cắt đến đâu lại ngâm ngay khoai vào nước muối đến đấy (chú ý không ngâm hay xả khoai với nước lạnh) để khoai tiếp tục mềm, sẽ dễ cuốn hơn.



Bước 3: Tôm của mọi người bóc bỏ vỏ, bỏ đầu chừa lại phần đuôi tôm cho làm đẹp .

Bước 4: Cuốn các sợi khoai vòng quanh, bao kín lấy phần thân tôm.











Bước 5: Nhúng tôm vào hỗn hợp bột chiên giòn

Bước 6: Cho chảo ngập dầu và đợi dầu nóng già mới thả tôm đã cuốn khoai vào rán với lửa vừa.

Bước 7: Khi các sợi khoai chín vàng, có độ giòn thì của bạn vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.




Cuối cùng là bày ra đĩa ăn kem tương ớt, món tôm cuộn khoai tây sẽ là tuyệt chiêu giữ lửa căn bếp nhà bạn mùa đông này đấy. Tham khảo thêm nhiều công thức món ngon khác tại https://www.congthucmonngon.net/ nhé
 
×
Quay lại
Top