1. daotaolaptrinhviet.edu

  daotaolaptrinhviet.edu Thành viên mới

  Gia nhập:
  12/4/2013
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0

  Tuyển sinh khoá học lập trình web bằng php, lập trình php cơ bản, lập trình php tại Hà Nội

  Tuyển sinh khoá học lập trình web bằng php, lập trình php cơ bản, lập trình php tại Hà Nội liên tục
  daotaolaptrinh.edu.vn xin thông báo khoá học lập trình web tại Hà Nội, khóa học lập trình php căn bản tới nâng cao, khóa học lập trình php cơ bản đó chính là nền tảng vững trắc cho các học viên để có thể học lập trình web căn bản, nhiều bạn sinh viên muốn tham gia khóa học thiết kế web tại hà nội và muốn học lập trình web với php vì đây là mã nguồn mở và dễ dàng tiếp thu nhưng vì rất khó tìm được một trung tâm uy tín và luôn đặt những câu hỏi tìm kiếm trên mạng như: học lập trình php ở đâu? Học lập trình web ở đâu? Học lập trình web cơ bản ở đâu?... hiểu được điều đó công ty cổ phần An Tâm Đức đã liên kết với các công ty chuyên về lập trình web tuyển lựa đội ngũ giảng viên là các trưởng phòng, phó phòng kỹ thuật có kinh nghiệm của các công ty chuyên về lập trình để mở các khóa đào tạo lập trình ngắn hạn hiệu quả, tuyển lựa đội ngũ giang viên có trình độ nhằm giảng dạy cho học viên để nâng cao chất lượng các khóa học lập trình php ở Hà Nội, khi kết thúc khóa học lập trình php tại Hà Nội học viên sẽ tự mình thiết kế được một website tin tức đơn giản và học viên muốn học chuyên sâu có thể tham gia các khóa học lập trình php nâng cao của công ty.
  Khoá học khai giảng liên tục
  Thời gian học: Học 15 buổi bao gồm khung chương trình học cụ thể minh bạch.
  Học vào các buổi sáng + chiều + tối trong tuần nếu học tối sẽ bắt đầu học từ 18h00p -> 21h00p.
  Địa điểm học: Công ty cổ phần An Tâm Đức - Tại Ki ốt 10 tầng 2 phòng đào tạo lập trình - Tòa nhà CT2B - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Qua Viện 103 khoảng 100m, ngay cạnh cổng chào khu đô thị Xa La).
  Giảng viên: Là các trưởng phòng, phó phòng kỹ thuật công ty phần mềm truyền thông.Kỹ sư công nghệ thông tin đã làm nhiều dự án trong và ngoài nước (chứng minh bằng sản phẩm cụ thể đang hoạt động trên mạng internet).
  Nội dung khoá học: Học toàn bộ những gì để làm ra một website hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu người dùng hiện tại và tương lai, học cái mà nghề lập trình cần, đã học bắt buộc phải làm được không lý do. Học xong phải làm tốt, phải kiếm được dự án riêng. Nội dung chi tiết khóa học các bạn sẽ nhận trong buổi khang giảng.
  Điểm khác biệt các bạn học viên cần chú ý trước khi đăng ký học:
  + Đào tạo để lấy nhận sự cho công ty.
  + Qua 2 buổi học nếu bạn không theo học tiếp được vì khó quá daotaolaptrinh cam kết trả lại học phí. (đã làm nhiều trường hợp)
  + Học phí khóa học đối với mỗi học viên là 2.000.000 VNĐ.
  *) Lưu ý học viên hoàn thiện tiền học phí trước hoặc ngay khi bắt đầu vào khóa học.
  + Không phải trong 1 khóa chỉ học về ngôn ngữ PHP mà còn phải đào tạo thêm các ngôn ngữ khác, cách làm chuẩn, chia công việc cho phù hợp, hôm nay học gì thì phải đặt cho kế hoạch ngày mai, trong tháng, trong tuần làm gì...cách kiếm tiền, kinh doanh, định hướng cho các bạn, muốn thành công thì phải học từ những việc nhỏ nhất.
  + Hình thức học: Làm việc theo nhóm, kết nối đến server, cách học hoàn toàn khác so với trường lớp, học như bạn đang làm việc tại công ty, học để làm.Học theo hình thức thực tập, ngồi và làm việc tại văn phòng, giao việc cụ thể trong dự án web, chứ không phải thầy viết trò nghe bởi lập trình phải ngồi code thực tế.
  + Những học viên nào đi học không nghiêm túc và chú ý nghe giảng ham học hỏi thì không nên đăng ký tham gia khóa học để không mất thời gian, tiền bạc vô ích, sau khi học 2 buổi học viên nào không tập trung, còn lười học hay nói chuyện riêng gây ảnh hưởng đến lớp học thì trung tâm sẽ cho nghỉ học luôn, mỗi khóa chỉ dạy từ 10 - 15 học viên, không hơn. Học tiếp thu chậm còn có thể đào tạo được còn nếu lười học thì không thể đào tạo được.
  + Áp lực học hơn cả áp lực khi đi làm, tài liệu học trên mạng không thiếu cái mà chúng tôi cho bạn là gói những kinh nghiệm những lỗi mà các lập trình viên hay gặp trong các công ty phần mềm, tài liệu theo tài liệu biên soạn riêng của công ty.
  Đối tượng học: Duy nhất chỉ dành cho 10 - 15 học viên đăng ký sớm theo mẫu dưới đây: bạn điền đầy đủ thông tin để trung tâm xếp lớp và thông báo lịch học cho bạn.
  Họ tên:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Email:
  Hiện đang là: (Sinh viên, Người đi làm)
  Nơi cư trú hiện tại:
  Bạn là sinh viên trường:
  Chuyên ngành:
  Bạn đã biết qua về ngôn ngữ lập trình nào ?
  Lý do học:
  Dựa vào thông tin đăng ký trên chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
  Điền thông tin theo mẫu trên và gửi về địa chỉ mail: daotaolaptrinh.edu@gmail.com.

  Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
  Mr. Dương Bốn điện thoại: 0975252437 hoặc 094245952
  Mr. Thái điện thoại: 0966 44 46 46
  Yahoo:thaihv.laptrinhviet
  Mail:daotaolaptrinh.edu@gmail.com
  Website: http://www.daotaolaptrinh.edu.vn
  Số máy điện thoại liên hệ của trung tâm: 0462 966 151.

Chia sẻ cùng bạn bè