Tuyển dụng sinh viên thực tập Lập trình web

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi doretongteo, 28/3/2011. — 3.329 Lượt xem

 1. doretongteo

  doretongteo Thành viên mới

  Tuyển dụng sinh viên thực tập Lập trình web

  Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị số trọn gói bao gồm Tiếp thị, Quảng cáo, Dịch vụ quảng bá khuyến mãi online cho các công ty nội địa và quốc tế tại Việt Nam (www.kingbeemedia.vn)
  Hiện nay, phòng Kỹ thuật của công ty đang cần tuyển 02 bạn sinh viên thực tập Lập trình web. Đây là cơ hội tốt cho các bạn tiếp cận thế giới tiếp thị số, đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được training từ những vấn đề cơ bản nhất như HTML/CSS đến những xử lý phức tạp của ngôn ngữ PHP. Ngoài ra nếu đồ án / luận văn của bạn phù hợp với hướng phát triển của công ty, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn.
  Quyền lợi dành cho các bạn Sinh viên thực tập:
  · Được công ty tạo điều kiện tiếp cận với công việc thực tế, phù hợp với chuyên ngành, được hướng dẫn tận tình cũng như hỗ trợ đầy đủ công cụ, tài liệu cần thiết trong quá trình làm việc và làm báo cáo tốt nghiệp.
  · Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty KingBee Media sau thời gian thực tập nếu các bạn Sinh viên biểu hiện tốt trong quá trình thực tập.
  Điều kiện thực tập:
  Sinh viên năm cuối Khoa Công nghệ thông tin của bất kỳ trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nào có mong muốn thực tập về Lập trình web trong một môi trường năng động.
  Sinh viên được chọn tham gia chương trình thực tập của KingBee Media chuẩn bị:
  - Một bản sao CMND công chứng
  - Một giấy giới thiệu của trường
  Thông tin vui lòng liên hệ về:
  Phòng Nhân sự KingBee Media -19M Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q. Bình Thạnh
  Ms. Mai Duy - Điện thoại: 08 54456626 Ext: 328 hoặc số: 0906 797 442
  Email : duy.nguyen@l-a.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP