1. Chjckpr0

  Chjckpr0 Thành viên mới

  Tuyển cộng tác viên phát triển thẻ tín dụng của ngân hàng sacombank

  Thẻ tín dụng là gì?Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng “trả dần” số tiền thanh toán trong tài khoản. Thẻ tín dụng khác với thẻ ghi nợ vì tiền không bị trừ trực tiếp vào tài khoản tiền gửi của chủ thẻ ngay sau mỗi lần mua hàng hoặc rút tiền mặt.
  Ngoài ra, thẻ tín dụng còn dùng để mua sắm ở các trung tâm mua sắm, siêu thị,... mà không cần mang tiền mặt vốn chứa nhiều rủi ro ( rớt mất, bị móc túi, bị tiền giả, rách ...) và được hưởng ưu đãi giảm từ 5% đến 50% .

  Ví dụ : Bạn đang có nhu cầu mua một Sản phẩm giá 20tr nhưng nhu cầu tài chính hiện tại chưa đáp ứng được, thì bạn có thể sử dụng chiếc thẻ Tín dụng của mình để thanh toán và bạn sẽ có ngay sản phẩm mà bạn cần (và được miễn lãi suất 45 ngày nếu thanh toán đầy đủ số tiền đã tiêu dùng). Nếu vẫn chưa thể thanh toán đủ Sacombank sẽ có thêm giải pháp cho bạn là chỉ cần thanh toán 5% trên tổng số tiền bạn đã sử dụng.

  Thu nhập của cộng tác viên thẻ tín dụng
  Hoa hồng được hưởng cho mỗi thẻ các bạn thực hiện thành công cho khách hàng là 150.000đ / thẻ

  Cách thức tìm kiếm khách hàng
  Có rất nhiều cách để chúng ta tìm kiếm khách hàng , sau đây là một vài cách phổ biến:
  1/ Phát tờ rơi: chúng ta có thể đứng trước các công ty lớn, văn phòng , công sở, ngã tư lớn, ... để phát tờ rơi giới thiệu chương trình, cách thức này hiệu quả ở mức trung bình, nhưng tốn khá nhiều công sức.
  2/ Tiếp thị người thân: dùng mối quan hệ của các bạn ( vd: người thân, họ hàng, bạn bè, anh em ,... ) để giới thiệu làm thẻ , cách này cũng được khá nhiều bạn áp dụng và đạt hiệu quả ( vừa có lợi ích cho mình, lại vừa mang lại một dịch vụ hữu ích miễn phí cho người thân )
  3/ Tiếp thị qua email : các bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ email trên các tờ quảng cáo của các báo như mua bán, tuổi trẻ, thanh niên , ... Sau đó các bạn gửi mail cho họ giới thiệu sản phẩm của mình
  4/ Tiếp thị qua điện thoại : các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp danh sách khách hàng, từ đó gọi điện thoại cho họ tư vấn , nếu khách hàng có nhu cầu sẽ nộp hồ sơ ( cách này tương đối hiệu quả , mà ít tốn công sức )

  Ngoài ra còn một vài cách tiếp cận khách hàng khác nữa, các bạn sẽ được training kỹ hơn khi nộp hồ sơ tuyển dụng
  Đây là một công việc rất phù hợp với các bạn sinh viên, không ràng buộc thời gian, lại có thu nhập khá cao ( chỉ cần 1 công ty đồng ý làm thẻ , là chúng ta có thể có 20-30 khách hàng, tương đương 3-4,5tr đồng )

  Liên hệ : 0912 961 196 gặp Lộc để biết thêm chi tiết

    2. Chjckpr0

  Chjckpr0 Thành viên mới

  Tham gia:
  21/9/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  ai cần việc xin liên hệ 0912 961 196 gặp Lộc nhé
   
 3. thecuong9x2

  thecuong9x2 Thành viên mới

  Tham gia:
  20/1/2012
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  OU
  ;)) Hoa hồng thấp nhỉ, mình nghĩ hơn thế cơ
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP