Tuần mới của bạn (28/3 - 3/4/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 2/4/2011. — 1.188 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Tuần mới của bạn (28/3 - 3/4/2011)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Một tuần bận rộn, nhưng Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, tình cảm bạn bè sẽ càng thêm gắn bó hơn khi cùng nhau chia sẻ khó khăn trong công việc. Hai ngày đầu tiên, khả năng tổ chức tốt mang đến khá nhiều kết quả tích cực, nếu không duy trì được sự tập trung thì rất dễ dẫn đến thất bại vào thứ Tư. Sang thứ Năm, khi mọi việc dần đi vào ổn định thì lại có một vài dấu hiệu cho thấy rằng Bạch Dương đang bị bạn bè chơi xấu, tốt hơn là hãy quyết liệt và dứt khoát trong cách giải quyết, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi ích của bản thân đó. Ngoài ra, sự hỗ trợ tích cực từ ba mẹ giúp cho những kế hoạch trong ngày thứ Sáu đạt được kết quả tốt. Hãy dành nhiều thời gian cuối tuần để thư giãn và nghỉ ngơi nữa nha.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Bạn nên dành nhiều thời gian trong tuần cho việc trau dồi kiến thức, chúng sẽ thật sự hữu ích trong công việc. Ngoài ra, Kim Ngưu nên tạo cho bản thân sự thoải mái hơn là gò ép vào một khuôn khổ nào đó. Ngày thứ Hai sẽ rất thành công, bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi sự quyết đoán và phân tích sắc sảo. Sang thứ Ba và Tư, sự hỗ trợ từ ba mẹ giúp duy trì được kết quả ổn định trong công việc, nhưng vẫn còn khá sớm để nghĩ đến thành công. Vào ngày thứ Năm, đứa bạn thân mang đến cho Kim Ngưu nhiều bất ngờ thú vị, góp phần mang đến niềm vui. Tuy nhiên, xích mích trong gia đình có thể phá hỏng không khí vui vẻ vào dịp cuối tuần. Hãy chủ động làm cầu nối giúp mọi người hòa giải nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Tham gia một cách nhiệt tình vào những hoạt động chung, Song Tử tạo được nhiều thiện cảm từ bạn bè xung quanh. Ngoài ra, khả năng ứng xử khéo léo cũng là một thế mạnh mang đến thành công trong tuần mới này. Vào ngày thứ Ba, bạn hơi bận rộn với những kế hoạch quan trọng, tuy vất vả nhưng chúng lại mang đến nhiều niềm vui. Tuy nhiên, cơ hội sẽ đến vào thứ Năm, đây là thời điểm mà tất cả các hoạt động đều đang ở giai đoạn nước rút. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa, nếu không thì Song Tử chẳng thể nào đạt được mục tiêu nào. Ngoài ra, bạn nên chú ý tới sức khỏe cá nhân nữa, một vài biểu hiện sức khỏe kém vào ngày thứ Sáu cần được xem xét nghiêm túc. Vào dịp cuối tuần, một kế hoạch đi dã ngoại cùng bạn bè hay họp mặt gia đình sẽ là một lựa chọn lý tưởng đó.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải nên mạnh dạn thử nghiệm những phương pháp mới, bảo đảm sẽ gặt hái được một vài kết quả tích cực, quan trọng là bạn có "dám nghĩ, dám làm" hay không mà thôi. Ngày thứ Hai, hiệu suất hoạt động là tương đối cao, một vài kế hoạch lớn có thể được khởi động, hãy tập trung hết mình nhé. Ngoài ra, để có những quyết định chính xác vào thứ Ba và thứ Tư, đòi hỏi Cự Giải phải tham vấn ý kiến từ những người đi trước, kinh nghiệm của họ sẽ giúp tránh được những sai lầm đáng tiếc. Thứ Năm sẽ là một ngày quan trọng nhất trong tuần, bạn phải mau chóng nắm bắt những cơ hội trong ngày, nếu muốn đạt được thành công lớn. Sang thứ Sáu và Bảy, mọi việc tương đối dễ dàng hơn, đây là thời điểm của những bứt phá ngoạn mục đó.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Đam mê và nhiệt huyết mang đến cho Sư Tử khá nhiều thành công trong tuần mới này, bạn cực kỳ có lợi thế trong những cuộc đua đường dài vì đức tính kiên trì của mình đấy. Hãy bỏ ngoài tai những lời chỉ trích và tiến lên phía trước, bảo đảm là mọi việc sẽ như mong muốn. Hai ngày đầu tuần, những khởi đầu ấn tượng mang đến thuận lợi đáng kể, một vị trí cao hơn có thể đang được cân nhắc đấy. Sang thứ Tư, đứa bạn thân đang gặp phải một vài khó khăn cần bạn giúp đỡ, Sư Tử nên sắp xếp thời gian cho hợp lý, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến dự định của bản thân. Một vài cơ hội tài chính đến vào thứ Năm và thứ Sáu, mang đến nguồn thu nhập dồi dào, bạn sẽ thoải mái hơn trong chi tiêu. Ngoài ra, đừng đi chơi nhiều cùng đám bạn vào cuối tuần, bố mẹ không hài lòng một chút nào đâu.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Tinh thần vững vàng và sự quyết đoán giúp bạn vượt qua được những khó khăn tưởng chừng như không lối thoát. Xử Nữ sẽ ngày một trưởng thành hơn qua từng giai đoạn, nhưng hãy nên hạn chế tính tình nóng nảy lại nhé. Hai ngày đầu tiên, những ý tưởng sáng tạo trong công việc được ghi nhận tích cực. Sang thứ Tư, xích mích với đứa bạn thân có thể phá hỏng hòa khí, tốt hơn là bạn nên chủ động làm hòa. Những cơ hội về tài chính giúp gia tăng thêm thu nhập cá nhân một cách đáng kể vào ngày thứ Năm và thứ Sáu. Tuy nhiên, gia đình có thể tạo những điều kiện thuận lợi cho Xử Nữ phát huy tài năng, chúng tùy thuộc rất lớn vào những nỗ lực cá nhân vào thời gian cuối tuần đấy.


  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Hãy cứ để mọi việc theo lẽ tự nhiên, Thiên Bình không nên can thiệp quá sâu vào mọi chuyện. Trong tuần mới này, những mối quan hệ bạn bè mới dễ dàng được tạo lập, nhưng cần phải có thời gian để tạo được lòng tin lẫn nhau. Thứ Hai là thời điểm hợp lý để triển khai những kế hoạch trong tuần, nhưng bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung giữa mọi người. Sang thứ Ba và Tư, phương pháp làm việc sáng tạo mang đến những thành công ngoài mong đợi, quan trọng hơn là nguồn cảm hứng mới, tạo động lực và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, Thiên Bình phải tập trung hết mình vào ngày thứ Năm, nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè đột ngột xấu đi vào cuối tuần, bạn nên chủ động hòa giải.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Giao tiếp xã hội mang lại cho bạn không chỉ kiến thức mà còn là môi trường rèn luyện kỹ năng ứng xử và giải quyết tình huống. Trong tuần mới này, Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội thử sức mình, đừng nên bỏ lỡ nhé. Vào ngày thứ Hai và thứ Ba, bạn cần phải duy trì sự tập trung cao độ, nhưng đổi lại là những kết quả thành công vào cuối ngày. Sang thứ Năm, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc đặc biệt và sự hưng phấn trong công việc, một vài kế hoạch quan trọng có thể tiến triển như mong muốn. Tuy nhiên, những xích mích với đứa bạn thân vào thứ Sáu làm không khí chùng hẳn xuống, một ngày không thành công cho lắm. Hãy dành thời gian cuối tuần giải quyết những chuyện cá nhân cho thật ổn thỏa nha.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Khả năng phân tích sâu sắc và nhạy bén giúp Nhân Mã đạt được nhiều bước tiến rõ rệt trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần biết đâu là thời điểm thích hợp để bắt đầu những kế hoạch mới. Ngày thứ Ba, những mối quan hệ bạn bè mới tạo lập trong ngày mang đến cơ hội và sự hỗ trợ nhiệt tình. Tuy nhiên, Nhân Mã nên ôn hòa hơn trong những xích mích cá nhân, bảo đảm là không khí sẽ trở nên vui vẻ hơn đấy. Sang thứ Năm, một vài cơ hội tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, đừng nên bỏ lỡ nhé. Những kế hoạch vui chơi hay họp mặt cùng bạn bè vào dịp cuối tuần giúp giảm tải căng thẳng và áp lực rất hiệu quả.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Trong tuần mới này, Ma Kết luôn thể hiện tốt trách nhiệm trong công việc và sẵn sàng giải quyết khó khăn khi cần. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian để thích nghi và hòa nhập trong môi trường mới. Vào thứ Hai, tin vui trong gia đình mang đến không khí vui vẻ và động lực phấn đấu tốt hơn trong cuộc sống. Xích mích trong mối quan hệ bạn bè vào thứ Tư có thể là nguyên nhân gây ra những phản ứng dây chuyền không có lợi cho Ma Kết, hãy chủ động làm hòa với mọi người nhé. Sang thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ gặt hái kết quả thành công ngoài mong đợi nhờ luôn nỗ lực hết mình. Vào dịp cuối tuần, tham gia hoạt động thể thao mang lại sức khỏe dồi dào, nhưng cũng đừng vận động quá sức.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình có những mối quan hệ bạn bè tốt trong tuần mới này, nhưng để tạo được sự tin tưởng lẫn nhau thì cần phải có thời gian và thiện chí. Tuy nhiên, những kế hoạch trong tuần có thể gặp những trở ngại nhất định, nguyên nhân không chỉ do điều kiện khách quan mà còn ở phương pháp làm việc nữa đấy. Ngày thứ Ba và thứ Tư, bạn dễ dàng thành công với những kế hoạch ngắn hạn, hãy cố gắng tạo ra sự bứt phá đi nhé. Sang thứ Năm, Xử Nữ bắt đầu cảm thấy áp lực trong công việc, tốt hơn là bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Hãy mạnh dạn xin phép gia đình cho những kế hoạch du lịch cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Những ý tưởng trong tuần nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ bạn bè, Song Ngư dễ dàng hoàn thành mục tiêu đề ra. Ngày thứ Ba, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, đừng nên bỏ lỡ nhé. Sang thứ Năm, xích mích với đứa bạn thân dẫn đến nhiều kết quả tiêu cực ngoài ý muốn. Ngoài ra, thứ Sáu có thể là ngày thành công nhất trong tuần, Song Ngư không chỉ tạo lập được nhiều mối quan hệ mới mà còn gây ấn tượng mạnh với những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể trở nên khó kiểm soát hơn vào ngày thứ Bảy, bạn sẽ phải rất vất vả để hoàn thành nhiệm vụ đấy.
   


  windtoxic thích điều này.

 2. windtoxic

  windtoxic Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/11/2010
  Bài viết:
  990
  Lượt thích:
  751
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Đại Nam
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Hãy cứ để mọi việc theo lẽ tự nhiên, Thiên Bình không nên can thiệp quá sâu vào mọi chuyện. Trong tuần mới này, những mối quan hệ bạn bè mới dễ dàng được tạo lập, nhưng cần phải có thời gian để tạo được lòng tin lẫn nhau. Thứ Hai là thời điểm hợp lý để triển khai những kế hoạch trong tuần, nhưng bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung giữa mọi người. Sang thứ Ba và Tư, phương pháp làm việc sáng tạo mang đến những thành công ngoài mong đợi, quan trọng hơn là nguồn cảm hứng mới, tạo động lực và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, Thiên Bình phải tập trung hết mình vào ngày thứ Năm, nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè đột ngột xấu đi vào cuối tuần, bạn nên chủ động hòa giải.
  Try!!!!!!!!:KSV@10:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP