Tuần mới của bạn (18/7 - 24/7/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 16/7/2011. — 928 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Tuần mới của bạn (18/7 - 24/7/2011)

  [​IMG]

  Điều gì đang chờ bạn bạn trong suốt 7 ngày sắp tới? Khám phá ngay thôi!


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Đầu tuần này có thể Bạch Dương muốn có vài sự thay đổi lớn đây, chẳng hạn như mua vài món đồ mới có thể khiến bạn tốn bộn tiền. Bạn hãy tự ra quyết định cho mình trong ngày thứ Hai. Những ngày còn lại trong tuần, bất cứ điều gì bạn làm cũng cần phải thật chú ý. Để ý xem những người bạn của mình có cần giúp đỡ gì không, gọi điện hỏi thăm họ hàng vào Thứ Năm, chú ý đến những lời phàn nàn của hàng xóm có thể đế với bạn vào ngày Thứ Sáu. Nhiều cảm xúc lẫn lộn sẽ đến với bạn vào cuối tuần này nên chắc là Bạch Dương chỉ muốn ở nhà thôi.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Bạn lao vào tuần mới với đầy sự tự tin và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Thế nhưng đôi khi sự tăng tốc nhanh như thế lại có những tác dụng ngược. Có lẽ đây không phải là tuần thích hơp để bạn trút hết năng lượng của mình vào công việc trong khi bạn bè lại rất muốn gặp bạn, vậy thì tại sao không dùng ngày Thứ Ba và Thứ Tư để thư giãn với bạn bè chứ? Chìa khóa để hạnh phúc vào ngày Thứ Năm là hãy chia sẻ ý kiến với những người xung quanh. Và bài học cho ngày Thứ Sáu là kiên nhẫn. Kim Ngưu sẽ nhận được vài lời khen cho cuối tuần này nếu thức hiện tốt hai bài học trên.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Tuần mới của Song Tử có thể sẽ đến với một sự hợp tác và đối tác của bạn cảm thấy rất thích thú với sự nhiệt tình của bạn, do đó họ không ngại cung cấp những gì bạn cần. Thật kinh ngạc khi bạn có thể khám phá những người xung quanh với những yêu cầu nhỏ nhất của họ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian trong tuần này để đánh giá động lực làm việc của những người xung quanh và giúp họ tận dụng được tối đa năng lượng của mình. Bạn cũng tìm được cách kết nối với mọi người nữa. Bạn giỏi trong việc kiểm soát hành động của mình và cũng giỏi trong việc đứng trước công chúng nữa.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải khá quyết luyệt trong việc đưa ra những ý kiến ngược lại với những người xung quanh về vài vấn đề, thế nhưng cũng không nên bác bỏ ý kiến của họ. Tốt hơn là nên làm ngược lại vào ngày đầu tuần này nhé. Vào Thứ Ba và Thứ Tư, Cự Giải (và cả những người xung quanh bạn) sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nếu bạn bớt phê bình họ. Thay vào đó hãy thận trọng hơn trong những điều bạn nói, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Thế nhưng, những rắc rối tương tự như vậy sẽ còn tiếp tục cho đến Thứ Sáu. Vài lời khuyên dành cho bạn đây: đừng bắt tay với ai trong những ngày cuối tuần này nếu bạn cảm thấy mình không thật sự tin tưởng vào họ nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử mang đến cho những người bạn của mình tiếng cười sảng khoái trong những lần trò chuyện. Thế nhưng phong cách nói chuyện dí dỏm lại không thích hợp trong công việc và thậm chí là trong gia đình, nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp vào rắc rồi vào Thứ Tư này đó. Sư Tử nên dành nhiều thời gian để đi chơi với bạn bè vào tuần này, tối Thứ Năm hoăc Thứ Sáu đi xem ca nhạc chung với họ chẳng hạn. Cuối tuần thì ngồi lại nói chuyện với một đứa bạn thân, cho bạn ấy vài lời khuyên về những khó khăn trong cuộc sống. Khi đó, mọi người sẽ quý mến bạn nhiều hơn về tình vài hước cũng như sự nghiêm túc của bạn nữa.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ muốn sắp xếp lại cuộc sống vào đầu tuần này nhưng mọi thứ thay đổi nhanh đến mức làm cho những điều bạn đã lên kế hoạch đi chệch hước trong vài ngày tới. Những lúc như thế bạn cần phải bình tĩnh và thật linh hoạt để giải quyết vấn đề. Đến Thứ Tư thì Xử Nữ đã có những nhận thức đúng đắn hơn cho kế hoạch của mình. Thế nhưng dù kế hoạch là gì thì bạn cũng không thể tự làm một mình được, bạn phải cần đến một người bạn. Hai người có thể sẽ có vài kế hoạch tác chiến vào ngày Thứ Năm này đây. Có điều đặc biệt là bạn và người bạn của mình có vẻ không cùng chung ý nghĩ lắm, điều đó không tệ đâu, rồi bạn sẽ nhận ra giá trị trong những suy nghĩ khác nhau như thế. Thử kết thúc tuần này bằng một cuộc tranh luận với bạn bè về một đề tài nóng bỏng nào đó trên báo chí xem nhé.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Lắng nghe cẩn thận và nhớ đáp lại, đó là những gì bạn hãy làm trong những ngày đầu tuần đến tận thứ Tư. Việc giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng với bạn vào lúc này và nó sẽ không quá khó khăn đâu. Hãy cho bạn bè thấy điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Nhưng hãy nói những điều cần thiết và biết khi nào nên dừng lại, giữa tuần đòi hỏi bạn nhận ra điều đó. Nói vừa đủ nếu không người khác sẽ thấy chán ngán đấy. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ là cơ hội để bạn trổ tài là người lãnh đạo. Mọi người muốn rủ bạn đi chơi nhưng sẽ rất thích làm theo kế hoạch của bạn, vậy còn chờ gì nữa, chuẩn bị cho một kế hoạch hoành tráng đi nào.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp sẽ cho ra "lò" rất nhiều ý tưởng lớn trong đầu tuần này. Chúng đến từ những thông tin, quảng cáo trên báo và từ chính bản thân bạn nữa. Lúc này tâm trạng của bạn thật sảng khoái, bạn dành cho chúng sự quan tâm đúng đắn và xác đáng, hãy dành thời gian để nghĩ nhiều về chúng hơn nhé. Từ thứ Năm đến hết tuần, bạn nên tận dụng tất cả nguồn năng lượng mà mình đang có. Nhưng bên cạnh đó, bạn hãy xem xét lại tình hình tài chính của mình. Hãy nghĩ cách điều chỉnh lại nếu bạn không muốn gặp trở ngại với nó.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Trong nửa tuần đầu, Nhân Mã nên dành tối đa thời gian để dừng lại và suy nghĩ một cách nghiêm túc về tất cả những gì đang có và đang diễn ra trong cuộc sống của bạn, có những việc tuy nhỏ nhưng bạn cần phải biết ơn và trân trọng chúng. Hãy chú ý và xâu chuỗi các sợi dây liên kết giữa mọi người và giữa các sự việc với nhau, bạn sẽ tìm ra được chìa khóa để giải đáp vấn đề. Hai ngày thứ Năm, thứ Sáu, Nhân Mã nên cho phép mình được làm hay tham gia vào một công việc, một dự án lớn hay một ý tưởng lớn. Đừng lo lắng đến việc làm sao các chi tiết nhỏ có thể ăn khớp và hoà hợp với nhau, quan trọng là bạn đang được làm việc mình yêu thích. Cuối tuần sẽ gây chút phiền hà cho bạn bởi vì những công việc đáng lẽ ra phải hoàn thành xong trước đó lại kéo dài đến tận bây giờ, tất nhiên lần này bạn phải kết thúc chúng và đừng để dây dưa thêm giây phút nào nữa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết cảm thấy đôi chút bối rối và lẫn lộn trong những ngày đầu của tuần mới. Bạn không biết cần phải làm gì tiếp theo, nhưng câu trả lời nằm ngay cửa miệng của bạn đó, hãy hỏi mọi người bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn. Sẵn sàng đón nhận những thay đổi vì nó sẽ dẫn bạn đến những điều lý thú ở phía trước. Và khi mọi việc bắt đầu có những tiến triển khả quan thì tâm trạng sẽ vô cùng sung sướng, đầy lạc quan và đặc biệt hơn là bạn sẽ truyền nguồn cảm hứng đó đến tất cả những người xung quanh. Mặc dù vậy, ngày cuối tuần sẽ không vui vẻ lắm vì bạn phải đối diện với vài người có tính cách hơi cao ngạo, kỳ quặc. Đừng bận tâm chi cả, cứ làm tốt việc và vui chơi cùng gia đình, người thân.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình vốn là người có trí tưởng tượng phong phú, đầy chất văn thơ và vô cùng lãng mạn, điều này sẽ hiện lên rất rõ trong những ngày đầu của tuần mới. Bạn biến mọi thứ trở nên kỳ diệu và lạ lùng khiến cho những người xung quanh cũng phải ngạc nhiên thích thú. Giữa tuần, Bảo Bình nên để ý và chú tâm hơn đến công việc, đừng làm gì khiến cho các sếp phải càu nhàu. Cố gắng kiểm soát và kiềm chế không khí căng thẳng để giảm bớt nguy cơ bất đồng. Cuối tuần đến, bạn sẽ có cơ hội tìm ra một sự thật để giải đáp mối hoài nghi về một người bạn hay người thân trong nhà, từ đó mọi người sẽ vui vẻ với nhau hơn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư phải thật cẩn thận với từng việc làm và cử chỉ của mình, nhất là tâm trạng hiện tại vì có khả năng bạn sẽ để lại những tác động và ảnh hưởng không hay đến những người xung quanh. Khi bạn trông đợi vào ai quá nhiều và họ không thể đáp lại thì bạn tỏ ra cau có và khó chịu, điều này không hay xíu nào cả. Mỗi người đều có giới hạn của họ mà. Từ thứ Năm, bạn cho mọi người thấy năng lực và phong độ mạnh mẽ của mình qua cách làm việc sốt sắng, đầy hiệu quả. Cuối tuần, tuy có đôi lúc bạn hơi lạnh lùng và cứng rắn, nhưng bạn có thể hiểu và cảm nhận được một cách sâu sắc điều gì đang xảy ra xung quanh mình.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   


  hadung128 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP