1. blogphongthuy123

  blogphongthuy123 Thành viên mới

  Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của tuổi Tị và Tuất

  Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của tuổi Tị

  Xem tử vi ngày 25/12/2017, người tuổi Tị trong ngày Tỷ Kiên soi bóng có những quyết định dứt khoát, không để thời cơ đi mất, sự nghiệp cũng nhờ thế mà đạt được những bước tiến lớn tới không ngờ. Bản mệnh có chút hoang mang, nhưng quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

  Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất cũng gây ra đôi chút rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tị. Bất đồng ý kiến, người ấy mong muốn bạn an toàn và ổn định trong những bước đi tương lai nhưng bản mệnh mới đạt được thành công nên không chịu nghe theo.

  Nhiều chuyện khác kéo theo, con giáp này trục trặc về tình duyên. Người độc thân có thể sẽ gặp thất bại về tình cảm trong thứ 2 này, khi mà tình cảm bạn gửi trao chẳng được người ấy đáp lại. Buồn bã vì những lời nói phũ phàng lạnh lùng từ người mình thương, ngọn lửa lòng tưởng chừng như đã tắt.

  Sự nghiệp: ★★★★★
  Tài lộc: ★★★★
  Sức khỏe: ★★★★
  Tình cảm: ★★★

  Con số may mắn: 2, 9
  Giờ tốt: 15h đến 17h
  Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
  Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
  [​IMG]
  Tử vi thứ 2 ngày 25/12/2017 của tuổi Tuất

  Tử vi thứ 2 của người tuổi Tuất cho thấy quý nhân Tam hội đang đi theo chăm sóc cho chuyện tình cảm của con giáp này. Tuy không đến mức xuất sắc nhưng bạn tự tin mình hoàn toàn có thể tìm được người mình thương, không sợ phải chịu cảnh cô đơn mãi mãi.

  Người đã có đôi càng có những ngày mùa Đông ngọt ngào khi mà đôi lứa dành cho nhau tình cảm ngọt ngào. Dù làm gì bạn cũng nhớ đến người ấy, nhớ đến những lúc ở nhau để vun đắp cho tình cảm hai người càng thêm bền chặt.

  Thực Thần ở bên trợ mệnh, người tuổi Tuất nhìn thấy những cơ may tài lộc khi mà những người khác còn chưa kịp nhận thấy. Khi mà tài lộc đến, bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm về tiền đầy túi, thu nhập tăng lên đáng kể.

  Sự nghiệp: ★★★★
  Tài lộc: ★★★★★
  Sức khỏe: ★★★★
  Tình cảm: ★★★★★

  Con số may mắn: 2, 5
  Giờ tốt: 9h đến 11h
  Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
  Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

  Xem thêm: tuvihangngayplus.blogspot.com
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP