Tư vấn phương án thiết kế nhà ống.

Trong chuyên mục 'Kiến thức Design' đăng bởi hamy87, 9/8/2011. — 3.470 Lượt xem

 1. hamy87

  hamy87 Thành viên mới

  Tư vấn phương án thiết kế nhà ống.

  Hỏi: nhà 2 mặt ngõ,100m2 = 3.5m x 28.5m định xây nhà 60m,40m làm vườn và gara. Trả lời: Giếng trời được chúng tôi thiet ke nha dep ở khoảng giữa nhà, để lấy ánh sáng và giải phóng không gian, tăng cường trao đổi không khí cho cả chiều dài nhà ống….

  Nguyễn Trung Hiếu

  Hỏi: nhà 2 mặt ngõ,100m2 = 3.5m x 28.5m định xây nhà 60m,40m làm vườn và gara.
  Trả lời: tu van thiet ke CICA rất vui khi nhận được yêu cầu tư vấn của anh Hiếu gửi qua website của công ty. Qua trao đổi trên điện thoại, nhóm tư vấn thiết kế đã xác định được cụ thể hơn yêu cầu của anh đưa ra. Vì nhà ống dài, anh Hiếu muốn có giải pháp để nhà đỡ bí, không quá thô. Vị trí nhà anh ở gần khu có nhiều người ngoại quốc đến công tác nên anh cũng mong muốn có thể thiết kế nhiều phòng ngủ để anh có thể thuận tiện cho khách thuê. Và chúng tôi xin đưa phương án tư vấn thiet ke nha o cho anh như sau.

  [​IMG]


  Phương án bố trí mặt bằng nhà 4 tầng 1 tum nhà ống: 3,5 x 28,5m.


  Phương án bố trí mặt bằng nhà 4 tầng 1 tum - Mẫu nhà ống dài 3,5 x 28,5m

  Tầng 1 chúng tôi bố trí khoảng trước làm gara đủ để xe ô tô và cả xe máy. Tiếp đến là phòng khách và nhà vệ sinh. Một khoảng tiểu cảnh nhỏ được bố trí để tạo sự thông thoáng cho phòng khách. Giếng trời được chúng tôi thiết kế ở khoảng giữa nhà, để lấy ánh sáng và giải phóng không gian, tăng cường trao đổi không khí cho cả chiều dài nhà ống. Bếp và phòng ăn được thiết kế với cửa rộng mở ra sân sau để giúp không khí trong bếp luôn được cải thiện.

  Để anh có những phòng ngủ hiện đại kiến trúc nhà đẹpvà trang trọng cho khách nước ngoài thuê, chúng tôi bố trí phòng ở tầng 2, tầng 3, tầng 4 giống nhau, mỗi tầng 2 phòng với diện tích rộng, có vệ sinh khép kín và có ban công để ngắm đường phố cũng như nghỉ ngơi uống nước.
  Tầng trên cùng là dành cho phòng thờ và một phòng giặt nhỏ. Hai khoảng sân riêng biệt để phục vụ cho nhu cầu phơi quần áo và giải trí.

  Rất hy vọng phương án bố trí mặt bằng nội thất trên có thể làm vừa ý anh và gia đình. Nếu anh chị muốn trao đổi để có thể hoàn thiện thêm phương án xin anh vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty. Chân thành cảm ơn anh đã hợp tác với CICA.

  Cám ơn mọi người đã quan tâm!
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP