1. hoangdat2014

  hoangdat2014 Banned Thành viên thân thiết

  Tự Học tiếng Nhật hiệu quả tại nhà cho người mới bắt đầu

  Tiếng Nhật là một loại ngôn ngữ cần có chiến lược và phương pháp học tập hiệu quả. Để sử dụng và viết thành thạo tiếng Nhật nhanh chóng 800 từ.Du học Minh Nguyệt xin được bật mí phương pháp học tiếng Nhật đơn giản tự học tại nhà cho người mới bắt đầu. Phương pháp đã được áp dụng thử nghiệm thành công đối với nhiều người.


  Học từ vựng một cách thông minh

  Bạn cần phải thuộc ít nhất 800 từ cơ bản để có thể giao tiếp tiếng Nhật. Từ mới tiếng Nhật còn phức tạp hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác. Vì riêng bảng chữ cái tiếng Nhật đã có tới ba bảng. Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật sẽ vấp phải nhiều khó khăn trong việc nhớ từ. Để dễ dàng ghi nhớ các từ tiếng Nhật, các bạn nên thử áp dụng một số cách sau đây:

  – Thẻ học từ Flashcard với hình ảnh giúp dễ dàng ghi nhớ và kiểm tra mức độ học thuộc từ.

  [​IMG]
  Học tiếng Nhật qua thẻ học từ Flashcard

  – Học từ tình huống giao tiếp qua băng ghi âm. Mới đầu khi nghe chưa quen bạn có thể nghe với tốc độ chậm. Khi nghe ra được từ và hiểu được nghĩa của nó rồi dần dần tăng tốc độ nghe lên.

  – Vận dụng từ mới vào trong các tình huống hằng ngày. Bạn có thể tự đặt câu theo ngữ pháp với những từ mình đã biết. Cố gắng luyện tập giao tiếp để tăng khả năng nói cũng như khả năng phản xạ của bản thân.

  Áp dụng ngữ pháp tiếng Nhật vào giao tiếp hàng ngày

  Bí quyết nhanh nhất để nâng cao trình độ ngữ pháp là vận dụng ngữ pháp vào các tình huống khác nhau trog giao tiếp hàng ngày. Đầu tiên, bạn cần biết cách phân biệt trong câu, đâu là chủ ngữ, vị ngữ và các thành phần khác trong câu. Tự mình đặt câu với các từ mới mình vừa mới học theo đúng ngữ pháp. Khi đã bắt đầu tích lũy cho mình một vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật kha khá rồi thì bạn hãy bắt đầu tập viết các đoạn văn dài hơn.

  [​IMG]
  những đoạn văn dài với vốn từ vựng và ngữ pháp hàng ngày

  Chỉ sau một thời gian ngắn thử nghiệm trình độ ngữ pháp của bạn đã tăng lên một cách đáng kể. Ngoài ra, bạn đừng quên tìm cho mình một môi trường học tập tiếng Nhật thật tốt để liên tục trau dồi bản thân. Để bạn có thể học tập được từ những người nước ngoài cách họ sử dụng câu và giao tiếp với nhau thế nào

  Những kinh nghiệm về phương pháp học tiếng Nhật trên hiện đang được áp dụng hiệu quả nhất. Nếu như những bạn nào đang muốn tìm kiếm một địa chỉ du học Nhật uy tín thì đừng chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với công ty du học Minh Nguyệt của chúng tôi để nhận được những sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   


  Ooka_Momji thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...