1. mrtruongss

  mrtruongss Thành viên mới

  Tư Duy Thiên Tài - cuốn sách ảnh hưởng lớn đến tôi

  ƯỚC MƠ - 2 CHỮ THÂN QUEN NHƯNG XA LẠ

  Nếu có một lần để sống bạn sẽ sống như thế nào? Có lẽ ai cũng muốn cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Thế nhưng có bao người làm được, và bạn có muốn được như vậy không?

  Thực tế là nhiều người không muốn như vậy vì họ không dám mơ đến nó. Cuộc sống bận rộn đầy lo toan, làm việc 8h/ngày, lương chỉ đủ ăn… Vậy nào còn dám nào nghĩ đến cuộc sống giàu sang, mơ ước.

  Ngày qua ngày cứ trôi qua một cách vô vị mà không động lại chút gì. Cùng một công việc, cùng một vấn đề mà cứ kéo dài từng ngày từng ngày. Thời gian dần trôi để rồi một lúc nào đó, nhìn lại….chẳng có gì!

  Tôi từng có ước mơ, tôi từng muốn hạnh phúc nhưng cuộc đời cứ cuốn tôi đi, tôi lạc vào dòng chảy của nó. Tôi từng có những đam mê, tôi muốn học tiếng Anh để nâng cao cuộc sống, tôi muốn học Photoshop, tôi muốn làm nhiếp ảnh gia để lưu lại những kỉ niệm đẹp trong đời, tôi muốn…. Nhưng mỗi ngày cứ trôi qua với những lo toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống sáng đi làm, tối chỉ còn sức để nghỉ ngơi thì làm sao để tôi chạy theo đam mê!

  Không, tôi không muốn như thế, tôi bừng dậy để chiến đấu với cuộc đời, tôi sẽ làm cuộc sống mình đầy màu tươi sáng, tôi bừng dậy, tôi đấu tranh, tôi hi vọng…nhưng nhiều lần như thế, tôi đều bị gục ngã.

  Tôi tự hỏi mình tại sao? Tôi khóc, tôi trách cuộc đời bất công!

  Cuộc đời chỉ có một lần tại sao tôi lại ngồi đó cứ khóc than, tại sao tôi không dũng cảm đập tan sợ hãi, vứt bỏ quá khứ, tại sao tôi không sống cuộc đời hoành tráng?

  Tôi đã nhận ra bao suy nghĩ sai lầm về bản thân, cuộc đời. Tôi đã biết phải làm gì, suy nghĩ ra sao để sống cuộc sống tôi hằng mơ ước.

  Bạn có dám đấu tranh với thực tại, bạn có dám bỏ lại sau lưng tất cả những gì đã làm bạn không dám ước mơ? Hay bạn vẫn cứ để cái gì đó đến cứ đến, cuộc đời cứ trôi về đâu cũng chẳng quan tâm. Nhưng bạn hãy nhớ rằng: CUỘC ĐỜI CHỈ CÓ MỘT!

  Tôi cần một ước mơ. Tôi muốn lướt trên ngọn sóng ở những bãi biển xinh đẹp, tôi muốn đặt chân đến những vùng đất đầy mộng mơ, tôi muốn một công việc lương cao nhưng tôi vẫn có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe, tôi muốn được thử qua tất cả món ngon trên đời. Tôi muốn có một mái nhà thật đẹp, tôi sẽ trồng tất cả các loại hoa. Tôi muốn cùng gia đình được đi cắm trại, trượt tuyết, ngắm bình mình ở những chốn thiên đường. Tôi muốn có siêu xe, du thuyền để chở tôi đến khắp nơi mà mình muốn đến…

  Còn bạn, bạn hãy ước mơ đi. Và để ước mơ đó sẽ chở bạn đi, để đam mê bùng cháy, hãy sống cuộc đời mà trước giờ bạn không dám nghĩ tới. Có lẽ nhiều người sẽ cười bạn điên rồ, có lẽ bạn gặp nhiều thử thách hơn, nhưng kết quả bạn sẽ sống cuộc đời bao người mơ ước, điều đó hoàn toàn xứng đáng.

  Một quyển sách thay đổi cuộc đời tôi - TƯ DUY THIÊN TÀI
  [​IMG]
  http://www.mediafire.com/download/p1om46c6dqq6kqk/TDTT-BẢN+MÀU.pdf

  Một quyển sách cho tôi hi vọng - KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG
  [​IMG]
  http://www.mediafire.com/download/p1om46c6dqq6kqk/TDTT-BẢN+MÀU.pdf
    2. Nissan Long Biên

  Nissan Long Biên Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/7/2016
  Bài viết:
  58
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  Có lẽ mình cũng chăm đọc sách hơn để có những tư duy sáng tạo hơn một chút chứ tình hình này mình thấy ngu ngơ lắm :D
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tư Duy Thiên Diễn đàn Date
Năng lực tư duy của bạn đang ở đâu? Kỹ năng lãnh đạo 9/3/2019
Tư duy sáng tạo nhờ NLP giúp bạn phát tiển tốt nhất Ý tưởng 11/1/2019
Tư vấn học NLP ngôn ngữ lập trình tư duy cực kỳ đặc biệt Kỹ năng mềm 2/11/2018
Ebook Sáu Chiếc Mũ Tư Duy Tủ sách của bạn 14/8/2018
Ebook Bí mật tư duy triệu phú Tủ sách của bạn 14/8/2018
ThinkBuzan iMindMap Ultimate 10 - Phần mềm tạo sơ đồ tư duy cực hay Phần mềm hữu ích 31/5/2018

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP