Trường quốc tế Anh Việt BVIS - Nam Sài Gòn

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi Kênh Sinh Viên, 11/8/2011. — 5.610 Lượt xem

 1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Trường quốc tế Anh Việt BVIS - Nam Sài Gòn

  Trường quốc tế Anh Việt BVIS - Tầm nhìn thế giới, tâm hồn Việt!

  Trường Quốc Tế BIS (BVIS)
  • Trường quốc tế BVIS phát huy văn hóa Việt hoàn toàn mới và duy nhất ở Việt Nam
  • Chính thức hoạt động vào tháng 8/2011
  • Tọa lạc ở khu Nam Sài Gòn
  • Năm học 2011 – 2012 nhận học sinh từ cấp lớp Nhà Trẻ cho đến Lớp 9 Trung Học (độ tuôi từ 2-14)
  • Trường đang có chương trình học bổng khai trường lên tới 52 triệu/ 1 năm dành cho học sinh (số lượng giới hạn)

  [​IMG]

  Lịch sử trường Quốc Tế Anh, Việt Nam (BIS)
  Trường Quốc Tế Anh BIS, với các cơ sở được thành lập và phát triển vững chắc lâu nay ở các Quận 2 và Quận 3, nay hân hạnh được thông báo về việc chúng tôi chính thức đưa vào hoạt động Cơ Sở Thứ Tư của trường- cơ sở trường quốc tế BVIS, tọa lạc tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

  Trường Quốc Tế Anh(BIS) là một trong những trường có lịch sử phát triển uy tín và nổi tiếng nhất ở Việt Nam kể từ khi trường được thành lập vào năm 1997. Trường đã đạt được những thành tựu độc đáo của mình chính là nhờ vào sự cam kết của nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, trong việc sử dụng toàn bộ trang thiết bị cao cấp đạt chuẩn quốc tế, trong việc tuyển dụng giáo viên xuất sắc với bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy đã được kiểm chứng và việc sử dụng các phương tiện kĩ thuật hiện đại nhất nhằm hỗ trợ cho hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Vị trí của trường Quốc Tế BVIS
  Trường Quốc Tế BVIS, cơ sở thứ tư của trường Quốc Tế Anh BIS, tọa lạc trên diện tích rộng 1,7 héc-ta ở đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh. Vị trí này rất thuận lợi và dễ dàng cho việc lưu thông từ trường đến các Quận 1,Quận 4, Quận 5 và Quận 7 ở thành phố Hồ Chí Minh.

  Tầm Nhìn
  BVIS là loại hình trường quốc tế duy nhất hiện có ở Việt Nam. Trường cung cấp một nền học vấn ưu việt nhất cho học sinh thông qua hình thức và phương pháp giảng dạy sử dụng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Trường sẽ đảm bảo việc đào tạo cho các em học sinh một trình độ thông thạo thật sự hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt khi các em tốt nghiệp. Trường Quốc Tế BVIS cũng hết sức chú trọng việc duy trì cũng như gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống, những bản sắc văn hóa, lịch sử độc đáo của dân tộc Việt Nam.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cơ Sở Vật Chất
  Tất cả các lớp học của trường quốc tế BVIS đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại như bảng thông minh và hệ thống đèn chiếu. Trường đẩy mạnh việc xây dựng cơ sở vật chất. Toàn bộ trang thiết bị được thiết kế theo lối hiện đại , độc đáo và phù hợp cho các môn học như Khoa Học, Âm Nhạc, Công Nghệ Thông Tin, Âm Nhạc và Hội Họa. Toàn trường được trang bị hệ thống Kết Nối Mạng không dây. Các khu vực sân chơi cũng như trang thiết bị thể dục thể thao đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng với yêu cầu về sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng.

  Chương Trình Giảng Dạy
  Chương trình giảng dạy được thiết kế và biên soạn dựa trên Hệ Thống Chương Trình Giảng Dạy của nước Anh, phối kết hợp với chương trình Giảng Dạy Tiếng Việt, với mục tiêu hướng cho học sinh đến việc tham dự các kỳ thi và đạt được văn bằng IGCSE và văn bằng A của Đại Học Cambridge. Tất cả những văn bằng này đều có giá trị quốc tế , được sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới và được những đại học uy tín trên thế giới chấp nhận. Ngôn ngữ tiếng Việt được ưu tiên giảng dạy ở các môn Ngữ Văn, Lịch Sử và Địa Lý. Trường Quốc Tế BVIS luôn thúc đẩy sự kỳ vọng cao của các em học sinh trong việc đạt được những thành quả học tập xuất sắc của mình ở cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

  Đội ngũ giáo viên
  Đội ngũ giáo viên của trường Quốc Tế BVIS được tuyển chọn từ những giáo viên có bằng cấp sư phạm chuyên ngành và giàu kinh nghiệm giảng dạy ở lĩnh vực chuyên môn của mình. Sự phối kết hợp giữa giáo viên người nước ngoài và giáo viên người Việt Nam nhằm đảm bảo cho việc thực hiện tiêu chí của nhà trường trong việc cung cấp một chương trình song ngữ độc đáo cho học sinh. Tất cả các giáo viên người Việt đều tham dự Khóa Học Sư Phạm thời hạn một năm do đại học Sunderland của nước Anh tổ chức. Chương trình huấn luyện này nhằm để đảm bảo rằng tất cả mọi giáo viên, ở mọi lĩnh vực của chương trình đều nắm rõ và được cập nhật với những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất trên thế giới cũng như thông thạo với các ý tưởng và việc ứng dụng các công nghệ kĩ thuật trong lớp học.

  [​IMG]

  TRƯỜNG QUỐC TẾ BVIS
  Lô 70. Khu 6B, Đô thị Nam Sài Gòn, Bình Chánh
  Email: bvis@bisvietnam.com
  Tiểu học:
  Tel: (08) 3758 0709
  Fax: (08) 3758 0708
  Trung học:
  Tel: (08) 3758 0717
  Fax: (08) 3758 0716
  Hotline: 0908 412 084

  Các cột mốc đáng nhớ:

  Quyết định thành lập Trường quốc tế Anh Việt BVIS
  • Giấy Chứng Nhận Đầu Tư của UBND TP HCM 26/ 8/ 2010
  • Giấy Chứng nhận Thành lập Trường của Sở Giáo Dục và Đào Tạo 28/ 9/ 2010

  25 / 02 / 2010 : Lễ động thổ
  24 / 08 / 2010 : Lễ khởi công xây dựng trường
  30 / 08 / 2010 : Bắt đầu tuyển sinh
  22 / 01 / 2011 : Tổ chức Hội chợ Tết cho phụ huynh và học sinh
  Tháng 05 / 2011: Hoàn tất quá trình xây dựng trường
  29 / 08 / 2011 : Chính thức khai giảng năm học đầu tiên
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP