1. peheo_kutexinh

  peheo_kutexinh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Trường học lập kỷ lục thế giới với 10 cặp sinh đôi

  Trường học lập kỷ lục thế giới với 10 cặp sinh đôi  Bingo (Theo Dailymail)
  Và điều đặc biệt nhất là 10 cặp sinh đôi này lại đi học cùng 1 năm. [​IMG]
  Các giáo viên của trường trung học Pearce, Texas, Mỹ đã rất quen với việc nhìn thấy những cô cậu học sinh giống hệt nhau. Đơn giản là vì chỉ trong cùng 1 năm học, trường đã có tới 10 cặp song sinh và 1 cặp sinh ba. Các học sinh đều trong khoảng 16 và 17 tuổi này đã tạo nên nhóm học sinh sinh đôi học cùng trường có cùng năm sinh với số lượng đông nhất thế giới.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Thế này thì các thầy cô sẽ nhầm lẫn suốt ngày mất thôi.


  Trợ lý hiệu trưởng Chakosa Powel nói: “Chắc hẳn đã có điều gì xảy ra với nguồn nước của vùng Richardson, Texas 16 năm trước. Khả năng từng ấy gia đình có con sinh đôi sinh cùng năm, thậm chí là cùng tháng, thật đáng ngạc nhiên.”


  Trường Pearce đang hi vọng sẽ được ghi tên vào sách kỉ lục thế giới Guinness bởi trường đã đánh bại kỉ lục trước đó của một trường học ở New York có 7 cặp song sinh cùng năm.


  Điều này tất nhiên cũng gây một số khó khăn với các giáo viên khi họ không phân biệt nổi các học sinh giống nhau, hơn nữa số lượng lại là những 10 cặp. Mặc dù vậy, những cặp anh chị em song sinh này lại rất hăng hái trong học tập và luôn cạnh tranh giành kết quả cao hơn.


  Cô Chakosa cho biết: "Một điều tốt khi có thật nhiều những cặp song sinh là các học sinh sẽ quan tâm tới nhau hơn. Chúng đi chơi cùng nhau và trở thành bạn bè. Rất nhiều tình bạn thân thiết đã nảy sinh giữa các cặp sinh đôi kể từ khi họ vào trung học 3 năm trước".


  [​IMG]
  Rebbeca và Jessica luôn gây nhầm lẫn cho các giáo viên trong lớp khoa học.


  Hai cô bạn Lindsey McKee và chị gái Kelly cùng 16 tuổi. Dù bên ngoài họ rất giống nhau nhưng tính cách lại khá trái ngược. Kelly thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng rổ; còn Lindsey tham gia đội cổ vũ. “Thật tuyệt khi mình có cơ hội cổ vũ cho chị Kelly”- Lindsey cười.


  [​IMG]
  Hai chị em Kelly và Lindsey


  “Chúng tớ luôn cạnh tranh nhau nhưng không bao giờ đi quá giới hạn. Chẳng bao giờ bọn tớ giận nhau cả. Người này phải là động lực thúc đẩy người kia. Em ấy còn rất sáng tạo, tớ toàn phải nhờ nó giúp với bài tập mỹ thuật đấy”- Kelly chia sẻ.
  :KSV@09:tuyệt thật có đến tận 10 cặp:KSV@12:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP