1. lenguyen56

  lenguyen56 Thành viên mới

  Trung tâm tiếng anh đào tạo cho người bận rộn

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm tiếng anh khác nhau, nhưng phần lớn các trung tâm này đều nhắm đến các đối tượng là học sinh, và sinh viện, rất ít trung tâm nhắm đến mục đối tượng khách hàng là những người đi làm, những người bận rộn.
  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm tiếng anh dành riêng cho người đi làm, thì hãy theo dõi nội dung bên dưới bài viết này nhé.


  Nhắc đến trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, không thể không nhắc đến trung tâm AROMA, một trong những nơi đi đầu trong việc đào tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm.

  Được thành lập vào năm 2008 đến nay trung tâm đã phát triển được hơn 10 năm, đào tạo hơn hơn 40000 học viên trên toàn nước.

  Một số ưu điểm của trung tâm tiếng anh AROMA.

  Lớp học 100% không lẫn với sinh viên, không giống như các trung tâm khác họ thường trộn lẫn cả sinh viên vào học với những khóa học dành cho người đi làm, nhưng đến với AROMA thì 100% học viên đều là những người đã và đang đi làm, việc này sẽ tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn, giúp bạn kết nối được với nhiều người hơn, tạo lập được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  Là trung tâm tiếng anh duy nhất sử dụng giáo trình giảng dạy tiếng anh cho người đi làm ở nước ngoài, với những bài học áp dụng đúng vào thực tế và nhu cầu của học viên, học xong bạn có thể thực hành được luôn, việc học sẽ không bị nhàm chán thụ động, và hơn thế đây là cách tốt nhất giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

  Thời gian linh động phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những người đi làm, hơn thế nữa nếu trong quá trình học tập bạn có việc đột xuất không thể tham gia buổi học đó, thì buổi học hôm ấy sẽ được bảo lưu sang một thời gian khác.

  Đội giáo viên giàu kinh nghiệm, toàn là những người đi du học bên nước ngoài, có nhiều năm đứng giảng đường, chắc chắn với kiến thức chuyên môn của họ, bạn sẽ có được một nền móng tiếng anh cơ bản tốt nhất.

  Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được trung tâm tiếng anh nào chuyên giảng dậy cho người đi làm, và người bận rộn nhé, chúc bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này, và thăng tiến trong công việc của mình.
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP