1. sao04htvn

  sao04htvn Thành viên mới

  Trung tâm đào tạo tiếng Hàn, Nhật uy tín tại Hà Nội (khai giảng thường xuyên, học phí ưu đãi)

  Tổ chức tuyển sinh lp học tiếng Hàn, Nhật
  Sáng: 8h -10h
  Chiều: 14h – 16h
  Tối: 18h – 20h
  Địa chỉ học:
  - 78 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
  - ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội
  Khoá học
  I. Tiếng Hàn


  • Tiếng Hàn giao tiếp A1: 850.000
  - Hàn ngữ cơ sở 1
  - Tập viết chữ hàn
  - Tiếng hàn cho người mới bắt đầu

  • Tiếng Hàn giao tiếp A2: 950.000
  - Hàn ngữ cơ sở 2
  - Bài 15 đến bài 30

  • Ôn thi XKLĐ - KLPT: 2.100.000
  -Bộ đề ôn thi KLPT mới nhất năm 2013
  - Giáo trình tổng hợp
  II. Tiếng Nhật

  • Tiếng Nhật giao tiếp A1: 800.000
  - Tập viết chữ nhật
  - Minano Nihongo1
  - Tài liệu tổng hợp
  - Tài liệu tham khảo

  • Tiếng Nhật giao tiếp A2: 950.000
  - Minano Nihongo1
  - Bài 9 – Bài 20

  • Tiếng Nhật giao tiếp A3: 800.000
  - Minano Nihongo1
  - Bài 20 – Bài 30

  • Tiếng Nhật dành cho đối tượng du học, xuất khẩu lao động: 4.500.000
  - Minano Nihongo1
  - Bài 1 – Bài 30
  Học liền cả ngày từ thứ 2 – thứ 6 (học trong 3 tháng)
  + Sáng: từ 8h30 – 11h30
  + Chiều: từ 1h30 – 4h30
  Đặc biệt
  - Cuối khoá tổ chức thi chứng chỉ do bộ giáo dục đào tạo cấp.
  - Được kiểm tra đầu vào miễm phí.
  - Được học trong môi trường ngoại ngữ chuyên nghiêp, giảng viên trường ĐHNN –ĐHQG Hà Nội.
  - Được đăng ký dự thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục và đào tạo, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
  Học viên có nhu cầu tham gia khóa học xin vui lòng liên hệ để biết lịch khai giảng các lớp:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HT VIỆT NAM
  Add: 78 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline: 0983 626 698 – 01629 700 646 (Miss Thuỷ)
  Email: nguyenthuy.04htvn@gmail.com
  Website: htvietnam.edu.vn
   

 2. phamngoc1993

  phamngoc1993 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/2/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  mình gửi thêm các trung tâm tiếng anh uy tín tại hà nội để các bạn tham khảo nhé

  Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng cao
  Danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội có tính hữu ích cao cho các bạn có nhu cầu học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ hay những bậc phụ huynh mong muốn đặt niềm tin để gửi gắm các bé. Danh sách dưới đây được thống kê dựa trên cảm nhận của các học viên và tầm phát triển từng ngày của chính những trung tâm này.

  Trung tâm tiếng Anh vẫn luôn là gợi ý hấp dẫn cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh chưa có chút nền tảng gì. Đặc biệt, ở Hà Nội, số lượng các trung tâm tiếng Anh ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ về học tiếng Anh của người dân sống tại thủ đô. Nếu bạn cũng đang nằm trong lượng lớn người có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp hay tiếng Anh học thuật thì hãy tham khảo một số các trung tâm tiếng Anh uy tín sau:

  1. British Council

  Nếu bạn đã nghe đến danh tiếng của Hội Đồng Anh đình đám thì bạn sẽ không khỏi bị hấp dẫn bởi British Council. Bởi đây chính là trung tâm tiếng Anh của tổ chức danh giá chuyên đào tạo tiếng Anh trên.

  Đến với British Council, người học có rất nhiều lựa chọn để học như học Anh văn giao tiếp hay luyện thi Ielts. Đây là trung tâm Anh ngữ nối tiếng về luyện đi Ielts có tầm cỡ quốc tế, và cũng chính là nơi tổ những thi Ielts hàng năm tại Việt Nam.

  Đến với Hội Đồng Anh, người học được tiếp cận với nền tri thức ngôn ngữ quốc tế với đội ngữ giảng viên có bằng cấp và giàu kinh nghiệm trên thế giới. Đặc biệt, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn chính là một điểm mạnh trong kết quả đạt được của các học viên tham gia học tại Hội Đồng Anh. Tuy nhiên, học phí ở trung tâm này tương đối cao so với sinh viên hay những người thu nhập khá.

  2. Apollo

  Apollo là một trong những cái tên sáng giá thuộc danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội. Apollo chuyên đào tạo những lớp học giao tiếp cho người lớn và đà tạo tiếng Anh cho trẻ em là chủ yếu.
  Đến với Apollo, các bé sẽ được tiếp cận tự nhiên với tiếng Anh và thường có kết quả khá tốt sau những khóa học đắt đỏ tại đây. Apollo là một lựa chọn tốt những chỉ phù hợp với những ai có điều kiện kinh tế bởi học phí ở đây lên đến tầm 8 hay 9 triệu cho một khóa học.

  3. Language Link

  Đây là trung tâm tiếng Anh có thế mạnh đào tạo tiếng Anh cho trẻ em hơn là người lớn. Gọc phí cũng tượng tự hai trung tâm Anh ngữ trêm, tức là khá đắt so với các trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội bình thường. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy tại Language Link thì đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau và đang mất dần uy tín.

  4. Trung tâm Anh ngữ Ila

  Trung tâm Anh ngữ Ila cũng là cái tên chiếm được nhiều cảm tình trong cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam. Tuy mức giá ở đây không “trên trời” nhưng những trung tâm tiếng Anh quốc tế nhưng cũng không phải là rẻ.
  Chất lượng tại Ila cũng tương đối tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực của các học viên. Ila có nhiều chi nhánh trên toàn quốc và đang ngày một vững mạng sánh ngang tầm cạnh tranh với những trung tâm tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm.

  5. Trung tâm tiếng Anh STAGES ENGLISH 279 Đội Cấn

  Suy nghĩ học phí cao thì chất lượng mới tốt sẽ bị loại bỏ ngay khi bạn tiếp xúc với môi trường học tập tại STAGES ENGLISH. STAGES ENGLISH là cái tên trẻ nổi bật trong danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội với phong cách mới. Phương pháp giảng dạy là điểm sáng nhất của trung tâm, rất mới lạ và phù hợp với đối tượng người Việt học tiếng Anh

  Kết hợp học và thực hành, luyện tập nhiều hơn là học lí thuyết giúp các học viên thuộc bài và giao tiếp tốt ngay trên lớp. Đó là bí quyết tuyệt vời giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhanh chóng mà không đòi hỏi quá nhiều ở việc học lí thuyết đầy nhàm chán. Giáo viên nước ngoài tại đây luôn có cách thúc đẩy động lực, ý chí quyết tâm học của các học viên. Hãy yên tâm đến với STAGES ENGLISH và tận hưởng những giá trị mà bạn nhận được cao hấp nhiều lần so với học phí ít ỏi phải bỏ ra.

  Với danh sách các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội trên đây, tôi tin rằng bạn sẽ có những cái nhìn tổng quát thiết thực về các trung tâm tiếng Anh sáng giá này và có một lựa chọn phù hợp với trình độ và điều kiện của mình. Lựa chọn sáng suốt ngay buổi ban đầu sẽ giúp con đường học tiếng Anh của bạn rộng mở và dễ đi hơn rất nhiều lần.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...