Trứng hấp nấm cho những ngày bận rộn

Trong chuyên mục 'Ẩm thực' đăng bởi bycute90, 19/3/2012. — 1.073 Lượt xem

  1. bycute90

    bycute90 Thành viên mới

    Trứng hấp nấm cho những ngày bận rộn

    Không chỉ bổ dưỡng, những chén trứng hấp ngon lành còn mát và nhẹ bụng giúp cho các "sĩ tử" hoàn thành tốt các bài thi.
    [​IMG]
    Nguyên liệu

    Nước dùng gà 300 ml
    Thịt gà 100 gr
    Nấm đông cô tươi 4 cánh
    Tôm đất 4 con
    Trứng gà 3 quả
    Hạt nêm, rau ngò

    Các bước thực hiện

    Tôm hấp chín, lột vỏ, bỏ đầu. Thịt gà rửa sạch, trần qua nước dùng, để nguội, xắt hạt lựu. Nấm đông cô ngâm rửa sạch, xắt lát mỏng. Trứng đập ra tô, cho nước dùng gà vào cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, dùng phới đánh đều lên.

    Lá mùi rửa sạch. Cho tôm, thịt gà, nấm vào trogn cốc, từ từ đổ trứng vào, bọc giấy bảo quản, bày các cốc trứng vào xửng, đổ nước xâm xấp xửng rồi hấp khoảng 7 phút. Trứng chín lấy ra, trang trí với lá mùi và thưởng thức.

    Lươn Nhật xào Nấm
    SuShi Chai

    Nguồn từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – www.sotaydulich.com - Theo : bepgiadinh
     


    anhnt.anh thích điều này.

Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP