Trứng cút sốt cà

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.256
Nguyên liệu

1. 20 trứng chim cút
2. Gừng băm
3. Hành lá
4. Rau răm
5. Cà chua
6. Nước sốt
trung-cut-xot-ca-chua.jpg

Cách làm

1. Trứng cút cho vào nồi luộc chín, vớt ra, nhúng nước lạnh, bóc bỏ vỏ.
2. Hành lá, răm thái nhỏ.
3. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Cho trứng cút vào chiên đến khi da trứng vàng, giòn là được. Vớt trứng ra.
4. Đặt chảo trở lại bếp, đỏ bớt dầu ra, chỉ để lại một lượng rất ít. Cho đầu hành và gừng vào phi thơm.
5. Sau đó cà chua, nước sốt, trứng cút đã chiên vào, đảo đều, đun nhỏ cho trứng ngấm gia vị. Thêm gia vị vừa ăn.
6. Trước khi tắt bếp cho thêm hành lá, rau răm thái nhỏ.
7. Trút trứng vào bát, dùng rau xà lách để trang trí.

https://my.opera.com/nauanngon/blog/
 
:-? Nước sốt ở đây là nước sốt gì?
 
Món ăn này cũng là một trong những món ăn mà mình thích nhất, mẹ mình làm rất rất ngon
 
×
Quay lại
Top