1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Trong rừng xuất hiện một cô gái 19 tuổi chết bất thường.

  Khi đi rừng người dân bỗng phát hiện một thi thể cô gái nằm trong rừng bị chết với tư thế nằm ngửa trong khi đó dây kéo quần Jean bị kéo bung ra ngoài, áo đã bị cởi hết nút.
  tong dai panasonic
  Tại Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vào khoảng 12h trưa ngày 5/10, đã có một nhóm người đi săn bắt chim tại đã phát hiện thi thể cô gái nằm trong rừng bị chết trong tư thế nằm ngửa trong khi đó dây kéo quần Jean bị kéo bung ra ngoài và áo đã bị cởi hết nút.
  L.T.K.T (19 tuổi) là danh tính nạn nhân đã được xác định, chị ở Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Nhóm thợ săn này đã báo cho lực lượng chức năng ngay sau khi phát hiện xác của nạn nhân. Cảnh sát điều tra tỉnh Bình Thuận còn phát hiện trên người nạn nhân có nhiều nhát dao tại hiện trường cơ quan cảnh sát điều tra. Hung khí của vụ án cũng được công an tìm thấy cách xác nạn nhân không xa đó được cho chính là con dao.
  Được biết nạn nhân Tiến bỗng dưng biến mất cách đây tầm ba ngày. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng bất thành. Hiện tại Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận đã khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định tử thi đối với thi thể của cô L.T.K.T và tiếp tục điều tra vụ án.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP