trị xuất tinh sớm,yếu sinh lý bằng thuốc đông y

Thảo luận trong 'Giới tính+' bắt đầu bởi lephuc999000, 10/8/2017. — 4.297 Lượt xem

 1. lephuc999000

  lephuc999000 Thành viên mới

  Gia nhập:
  4/7/2017
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1

  trị xuất tinh sớm,yếu sinh lý bằng thuốc đông y

  YẾU K PHẢI LÀ TỘI
  MÀ CÁI TỘI LÀ "BIẾT YẾU MÀ KHÔNG CHỊU CHỮA"
  Đừng để bạn gặp phải tình trạng như thế này nhé!!!
  Xuất tinh sớm và cách chữa trị

  -Xuát tinh sớm chỉ là 1 tật xấu,không phải là bệnh.nguyên nhân do nhạy cảm,tâm lý hoặc do phản xạ có điều kiện( thủ dâm mạnh làm tổn thương dương vật)mà vô tình chúng ta bị xuất tinh sớm lúc nào chẳng hay...
  -------------------------------------
  <3 Xuất tinh sớm khiến bản thân tự ti khi quan hệ,trong tâm trí hình thành suy nghĩ rằng cuộc yêu đầu tiên của mình rất nhanh kết thúc,từ suy nghĩ đó mà bệnh xuất tinh sớm rất khó lòng được chữa dút.
  --------------------------------------------
  <3 Với cơ chế của thuốc à tạo luồng khí nóng,phân tán tư tưởng từ đó giúp ta có thể dễ điều phối cảm xúc và thời gian ân ái.Thuốc giúp cho ta có thể chủ động nắm bắt được cảm giác của quy đầu,quen dần với cảm giác khi lâm trận,loại bỏ dần yếu tố tâm lý.Dùng 1 thời gian thì sẽ loại bỏ sự nhảy cảm quá mức.
  -----------------------------------------------------
  <3 thuốc có công dụng hãm tinh,giúp quá trình xuất tinh diễn ra chậm hơn,giúp ta tự tin hơn,xóa nỗi lo nhanh ra, nắm bắt được tình hình chiến trận,làm chủ trận đấu.giúp cuộc yêu kéo dài hơn,làm bạn tình được thỏa mãn trong sung sướng tột đỉnh.

  Thuốc vốn là 1 dạng kháng sinh Đông y.thành phần nguồn gốc tự nhiên.Đối tượng chỉ định của thuốc là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Tác dụng của thuốc là để tăng cường đề kháng,chữa các bệnh cảm sốt lặt vặt…1 số trường hợp khác như đau răng dung tán nhỏ thoa vào phần nứu bị đau hay nhiệt miệng sẽ tiêu viêm,giải nhiệt.Thuốc còn có tính kháng độc,1 số bác sĩ áp dụng uống hàng ngày để tăng cường giải độc gan chữa viêm gan B.Từ đó bảo đảm được độ an toàn của thuốc.
  Cơ chế thuốc gồm 2 phần:
  -Kích nóng nhằm điều chỉnh dần lại độ nhạy cảm của quy đầu.
  -Gây phân tâm giúp kiểm soát và điều phối dần cảm xúc khi qh
  Thuốc có khả năng hãm tinh,từ đó qua trình xuất tinh diễn ra chậm hơn,giúp a nắm bắt được rõ ràng,cụ thể hơn quá trình xuất tinh.
  ----Cách sử dụng thuốc liệu trình đầu tiên như sau:
  <3 Dùng giấy gói thuốc lại tán nhuyễn rồi cho vào chén nhé.sau đó cho khoảng 2-3 giọt rượu vào.Dùng tay hòa tan thuốc.
  <3 Dùng tay chấm thuốc thoa lên vùng quy đầu.Chờ khoảng 10p cho thuốc ngấm.Khi bạn cảm thấy quy đầu có hiện tượng nóng ấm là thuốc đã có tác dụng.Chờ thêm 30p nữa hoặc chờ cho bớt nóng là chiến được.Có thể rửa hoặc tắm sau khi thoa thuốc 1h nếu sợ BJ có mùi lạ.Thuốc nuốt an toàn nhé anh em yên tâm.
  ------------------------------------
  add Zalo/fb để được tư vấn riêng nhé: 0983332508
   


Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...