1. nhipcautre0904

  nhipcautre0904 Keep moving forward Thành viên thân thiết

  Trào lưu nhắn tin 'Tết này con không về' thử phản ứng bố mẹ

  Bên cạnh những câu hỏi, thể hiện sự lo lắng, nhiều phụ huynh đã tỏ ra khá hài hước khi chủ động "pha trò" trước tin nhắn báo Tết không về của con.

  Mới đây, Facebook Trần Lê Ngọc Thắng đăng tải trào lưu nhắn tin thông báo “Tết này con không về” gửi tới gia đình với nội dung: "Nhắn tin cho bố hoặc mẹ: 'Tết này con không về được, con xin lỗi' và cùng chờ đợi kết quả. Nếu các cụ gọi lại, cố gắng đừng nghe máy, bảo là con không thể nghe điện thoại và xem phản ứng của bố mẹ nhé!".

  Sau một thời gian ngắn, chia sẻ của chàng trai này thu hút hơn 10.000 like (thích) cùng hàng nghìn chia sẻ trong cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều bạn trẻ nhanh chóng tham gia trò chơi này để thử phản ứng của phụ huynh.

  [​IMG]

  Nhiều bà mẹ tỏ rõ sự lo lắng, nóng giận khi nhận tin con không về ngày Tết.
  Tác giả của trào lưu mới sinh năm 1993, hiện là sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội.

  Về lý do khởi xướng trò chơi, Thắng cho biết, ý tưởng nảy ra khi thấy một người bạn trên Facebook chia sẻ câu chuyện thường xuyên bị bố mẹ trêu, đuổi đi khỏi nhà và đừng về dịp Tết. 9X cho biết, anh khá bất ngờ, hạnh phúc khi nhận được sự hưởng ứng từ dân mạng và có thể đem đến niềm vui nhỏ cho nhiều người.

  "Trước khi nhắn tin cho bố mẹ, mình cũng không lo lắm, do ở nhà mọi người cũng hay trêu đùa. Thế mới biết, hàng ngày phụ huynh hay quát mắng nhưng mỗi dịp sum vầy, ai cũng đều mong sự trở về, sum họp của những người con" - nam sinh chia sẻ.


  [​IMG]
  Không ít ông bố, bà mẹ khiến con rơi vào thế bị động với phản ứng hài hước của mình.
  Theo Ngọc Thắng, bên cạnh việc tìm niềm vui từ phản ứng của bố mẹ, đây cũng là cơ hội để mỗi thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn. "Tết này con không về" là trào lưu tương tự như nhắn tin "Em yêu anh" hay "Anh thích điểm gì trên khuôn mặt em?" từng gây chú ý trên mạng trước đây.

  Zing News​
    2. Tra Lạc Mí

  Tra Lạc Mí Thiên chân Vô tà Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/4/2013
  Bài viết:
  1.559
  Lượt thích:
  5.455
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Vẽ truyện, viết báo
  Trường:
  Đào tạo chăn gà
  xì tin quá đê :D
   
 3. Pánh Pì Pọt

  Pánh Pì Pọt Bùm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/6/2015
  Bài viết:
  1.495
  Lượt thích:
  6.960
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Potterhead

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP