Trang điểm công sở tự nhiên quyến rũ

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi thaonguyen94, 8/6/2011. — 1.069 Lượt xem

 1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Banned

  Trang điểm công sở tự nhiên quyến rũ


  Trang điểm, học trang điểm, dạy trang điểm, làm đẹp, bí quyết làm đẹp, trang điểm đẹp,trang điểm cá nhân,trang điểm công sở, trang điểm dạ hội, địa chỉ học trang điểm, trang điểm chuyên nghiệp, học bới tóc, bới tóc chuyên nghiệp

  Bài viết thú vị khác

  Đến công sở, sẽ thật lịch sự và trang nhã nếu bạn có cách trang điểm công sở tự nhiên, mọi người sẽ nhìn thấy sự thu hút của bạn một cách đầy thiện cảm. Cách trang điểm cá nhân của bạn sẽ thể hiện tính cách của mỗi người và đồng nghiệp sẽ thấy bạn trang điểm đẹp một cách thật gần gũi và quyến rũ. Bạn không nhất thiết phải tìm một địa chỉ học trang điểm mà chỉ cần theo dõi các bước sau

  1. Chăm sử dụng các đầu ngón tay khi trang điểm

  [​IMG]
  Khi trang điểm, hãy rửa tay sạch sẽ và sử dụng các đầu ngón tay của mình thay vì bông hay mút trang điểm. Đầu ngón tay của chúng ta có nhiệt lượng do đó sẽ làm cho kem ăn hơn vào da và khi chúng ta dùng các đầu ngón tay vỗ nhè nhẹ lên da, ta cũng sẽ thấy được vùng da nào có vấn đề (như mụn, mụn cám...) để khắc phục.
  2. Không nên đánh phấn quá dày

  [​IMG]
  Để khắc phục lỗi trang điểm này, trước khi dùng cọ tản phấn lên da, bạn hãy dặm nhẹ cọ vào phấn rồi chấm chấm lên mu bàn tay để lấy bớt phấn thừa rồi hãy thoa cọ lên mặt.
  3. Không nên chọn màu phấn quá sáng

  [​IMG]
  Bạn đừng vì muốn trắng hơn mà chọn màu phấn quá sáng so với làn da của mình. Tự nhiên luôn là đẹp nhất. Nếu bạn chọn phấn quá trắng, da mặt và da các vùng khác sẽ có sự khác biệt, trông không tự nhiên. Tốt nhất nên chọn phấn có màu nâu nhẹ là dạng màu cơ bản nhất.
  4. Chọn loại son phù hợp

  [​IMG]
  Các chuyên viên makeup khuyên bạn nên sử dụng son cây và son nước một cách hài hoà, đầu tiên nên sử dụng kem che khuyết điểm sáng thoa một lớp để cải thiện màu môi (nếu môi bạn bị đậm màu) sau đó thoa son cây lên toàn bộ đôi môi, sử dụng son nước để tạo điểm nhấn cho môi. Bạn có thể không cần thoa son nước lên toàn bộ đôi môi mà chỉ phết nhẹ vào giữa môi dưới để môi căng mọng nũng nịu mà vẫn tự nhiên.
    2. Mây_mù_mịt

  Mây_mù_mịt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/7/2016
  Bài viết:
  81
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  8
  nhiều cách trang điểm hay quá
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...