1. Shino chan

  Shino chan o r a n g e Thành viên thân thiết

  Trầm cảm là thế nào? Bạn có từng trải qua?

  1. Viết một đống rồi lại cắt bỏ, hi vọng bản thân có đủ cảm giác an toàn, cũng hi vọng bạn có thể cho mình cảm giác an toàn.

  2. Dựa vào bản thân để có thể vượt qua trầm cảm thật sự rất khó khăn, người từng trải qua mới hiểu rõ nhất.

  3. Năm 2011, bị trầm cảm, mỗi ngày buổi tối ngủ không được, tinh thần luôn hoảng hốt, đối thế giới hoàn toàn đánh mất niềm tin, cảm thấy bên người không một ai quan tâm, cảm giác luôn sống một mình trong thế giới, nghĩ tới muôn vàn thứ để tìm cái chết, Thực sự đã thực hiện quá mức...Kết quả chết không thành, nhưng vẫn sống cuộc sống như cái xác không hồn. Cho đến năm kia, gặp được một người tôi còn hơn yêu bản thân mình, dạy cho tôi cách yêu để cho có động lực để tiếp tục sống.

  4. Cảm ơn cô bán thuốc đã không bán thuốc ngủ cho tôi.

  5. Mẹ tôi bị trầm cảm sáu năm, và bây giờ về cơ bản đã bình phục. Tôi hy vọng các bạn đừng hiểu lầm trầm cảm, trầm cảm là một căn bệnh, cần dùng thuốc để kiểm soát, chứ không phải là một loại bệnh tâm lý đơn giản, tư vấn tâm lý không thể giải quyết các vấn đề cơ bản của bệnh trầm cảm. Thuốc điều trị, là cách tốt nhất để điều trị trầm cảm. Dùng thuốc để điều trị mới có thể trị bệnh.

  6. Tôi từng bị trầm cảm, cảm giác lúc ấy thật sự rất đau khổ và không muốn sống nữa. Trầm cảm là một căn bệnh chứ không phải đơn giản chỉ là vấn đề tâm lý. Nhiều người cho rằng chỉ cần điều hòa tâm lý là sẽ hết bệnh, nhưng họ sai rồi, nếu không có thuốc để trị liệu thì vĩnh viễn cũng không hết bệnh.

  7. Mỗi ngày đều suy nghĩ xem làm cách nào để chết.

  8. Cảm giác như thế giới này vô cùng dộc hại.

  9. Chỉ cần một sự thấu hiểu và quan tâm.

  10. Trầm cảm thật sự rất đáng sợ. Cảm giác luôn không an toàn, một người thật sự quan tâm đến mình cũng không có. Chỉ cần có sự xuất hiện của mình thế giới lập tức trở nên sụp đổ. Vì vậy, bản thân chỉ muốn sống trong cô độc, nếu đạt đến mức giới hạn sẽ tìm đến cái chết.

  • Dịch: Tiểu Thuần
  • Quote: Linh Lung Tháp

  • Via: fb/truyen.nguoc —
  [​IMG]
   


  EmyeuDCshinichi-kun 45 thích điều này.

 2. [lovestar]

  [lovestar] Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/1/2012
  Bài viết:
  93
  Lượt thích:
  767
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Nông dân
  1 năm mình bị vài lần như thế này, liệu thuốc có giúp tình trạng bệnh tốt hơn k nhỉ?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP