Trái tim lạc nhịp

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sun Glare, 7/6/2011. — 1.306 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Trái tim lạc nhịp

  Chết thật, nếu có một ngày tự nhiên thấy tim mình bị chệch một nhịp thì phải làm sao?
  Tớ đã mất rất lâu để có thể quên đi mối tình đầu. Sự tan vỡ của tình cảm học trò hồn nhiên đẹp đẽ khiến tớ nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ có thể “cảm nắng” một ai đó theo cái cách dễ thương như vậy nữa. Thế rồi bỗng dưng bây giờ, tim tớ đang đập loạn cả lên, với cái kẻ tớ vẫn gọi mày mày tao tao suốt thời gian qua, cái kẻ mà tớ vẫn luôn cho là cà rởn và trẻ con.
  Vì sao tim tớ lại lạc mất một nhịp ư trước cậu ư? Tớ không biết, thật đấy, chẳng có lý do nào cả. Đơn giản là tớ đang ngồi nghe nhạc và bỗng dưng nhớ cậu, dù bài hát đó chẳng có liên quan gì đến cậu hết. Việc tớ tự dưng thấy… thích cậu hình như còn vô lý hơn cả việc bỗng dưng muốn khóc.
  Trong giây phút này, tớ bỗng thấy mình lại tin vào tình yêu, tin vào những cảm xúc trong veo của nỗi nhớ người ta dành cho một ai đó. Một kẻ thích hoài niệm và cố chấp như tớ bỗng chợt nhận ra không phải chỉ có tình đầu mới đẹp và không phải bao giờ người ta cũng chỉ có thể hồn nhiên, ngốc nghếch khi yêu lần đầu tiên. Bởi vì cảm giác của tớ đối với cậu bây giờ - đâu phải tình yêu đầu tiên nhưng sao tớ vẫn thấy trong mình một cái gì mới mẻ lạ lùng, thấy trái tim tớ rộn lên nhớ cậu rất lạ.
  Và có phải tình yêu - dù chẳng phải là tình thứ nhất, chỉ cần chân thành tự nhiên thì luôn có thể khiến người ta rộn ràng hạnh phúc?
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP