1. huyenhoc142

  huyenhoc142 Thành viên mới

  Tra cứu vận mệnh gia chủ tuổi Tân Hợi năm 2018 và xem ngày hoàng đạo động thổ hợp tuổi Tân Hợi trong

  Việc chọn ngày tốt, tránh ngày xấu từ lâu đã trở thành truyền thống của các quốc gia Á Đông. Tuy nhiên phương pháp chọn ngày tốt, tránh ngày xấu cho đến thời điểm này vẫn còn gây tranh cãi. Bởi vì nguyên lý và thực tại để có những ngày được coi là hoàng đạo hay hắc đạo vẫn còn là những điều huyền bí cần tiếp tục tìm hiểu.

  Bài viết này là một nỗ lực của đội ngũ thành viên nghiên cứu thuộc huyenhoc.vn, bao gồm những tài liệu còn sử dụng trong dân gian về các quy ước ngày tốt xấu và phương pháp chọn ngày trên cơ sở những số liệu sưu tầm được. ≫≫> Tìm hiểu thêm về xem ngay dong tho
  Người Việt có truyền thống cho rằng mọi nơi đều có công thần thổ địa coi giữ. Khi bạn khởi móng động thổ, sửa sang nhà mới, sửa sang nhà ở ... Nghĩa là động đến công thần thổ địa, long mạch tại nơi đó. Vì vậy phải xem ngày xây nhà hợp với mệnh của gia chủ để làm lễ cúng khấn, xin phép với thần linh.
  Ngoài ra, căn nhà theo quan niệm của Phong thủy Huyền không cũng có vận hạn. Ngày khởi công chính là "ngày sinh" của ngôi nhà đó - đánh dấu tài lộc, sự thịnh vượng, phúc phần hay họa hại cho mọi người - tất cả đều từ đó mà ra.

  Căn cứ theo vận mệnh trọn đời và phần luận đoán tử vi Tân Hợi năm 2018 nam mạng cho biết quý bạn tuổi Tân Hợi là người sáng dạ, học hành thăng tiến, thấy việc dễ hiểu, dễ hòa hợp với mọi tình huống. Quý bạn có tinh thần trách nhiệm, tính tình thẳng thắn, lương thiện, được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.
  Đa phần bạn gặp chuyện không thành vì cái tôilòng tự ái quá cao hoặc duyên tình phức tạp, nhiều biến động. Phải đi vào ngoài 40, gia đình ổn định, công việc tiến thăng.

  >>> Vận mệnh tuổi Tân Hợi 2018 nam mạng

  Sau đây là các ngày hợp tuổi động thổ cho tuổi Tân Hợi trong tháng 1 năm 2018

  [​IMG]

  Nguồn: boi tu vi 2018
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP