1. Lamextra

  Lamextra Thành viên mới

  Topica và bản lĩnh nhà quản trị - cùng nâng tầm cho những tài năng

  TOPICA VÀ BẢN LĨNH NHÀ QUẢN TRỊ - CÙNG NÂNG TẦM CHO NHỮNG TÀI NĂNG

  Ngay ngày đầu tiên cuộc thi tiến hành chiêu sinh, một tin vui đến từ TỔ HỢP GIÁO DỤC TOPICA đã làm cho cuộc thi thêm phần hứng khởi, đầy hấp dẫn và thu hút…

  TOPICA
  Những nấc thang đầu tiên trong quá trình khởi động Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị do khoa Quản trị Kinh Doanh tại Đại Học Tôn Đức Thắng đang được xây dựng ngày một vững chắc với sự tài trợ và giúp đỡ từ nhiều công ty, doanh nghiệp, các tập đoàn và các cơ quan tuyền thông, báo chí...

  TỔ HỢP GIÁO DỤC TOPICAlà đơn vị đầu tiên trong nước cung cấp chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến chất lượng cao thông qua việc hợp tác với các trường Đại học, các khóa đào tạo kỹ năng cho ngành Ngân hàng, chương trình ươm tạo các doanh nghiệp công nghệ cao và hệ thống đào tạo tiếng Anh qua mạng xã hội cho trẻ em.

  TOPICA đã phát triển gần 100 bộ học liệu đa phương tiện, triển khai chiến dịch toàn quốc "1000 Doanh nhân giảng dạy qua Elearning" và đã đạt giải thưởng "Giảng viên doanh nhân" thường niên cùng với Hội Doanh nhân trẻ VN và Cổng Thánh Gióng. TOPICA cũng tiên phong ứng dụng các mô phỏng 3D vào giảng dạy, hợp tác với 4 trường đại học, thiết lập các phòng lab tại 64 tỉnh thành, và triển khai đào tạo hàng trăm nhà quản lý của 15 nước Châu Á Thái Bình Dương.

  TOPICA đã vinh dự trao tài khoản "Giảng viên trực tuyến danh dự" cho Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, tiếp đón Chủ tịch Microsoft Bill Gates khai trương dự án TOPIC64, và được bình chọn vào chung khảo các giải thưởng quốc tế uy tín Development Gateway Award và Stockholm Challenge GKP Award.

  Sau một thời gian xem xét ý nghĩa và ảnh hưởng của cuộc thi, ngày 20/9, TỔ HỢP GIÁO DỤC TOPICA CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH chính thức chấp nhận trở thành nhà bảo trợ chuyên môn xuyên suốt Cuộc Thi Bản Lĩnh Nhà Quản trị - Cuộc thi do Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Đại diện TOPICA sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quan trọng cần có của một nhà lãnh đạo thành công và các kỹ năng mềm cho các thí sinh lọt vào top 24 của vòng thi thử thách cùng các sinh viên khác.
  Thể hiện sự quan tâm nhiệt tình đến cuộc thi, cô Đặng Mỹ Châu - Hiện là Giám đốc TỔ HỢP GIÁO DỤC TOPICA CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH còn sẵn sàng làm Ban Giám Khảo cho Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị, góp phần giúp cho các thí sinh có thể nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó ra sức hoàn thiện cá nhân mình.

  Ngoài ra, các thí sinh xuất sắc từ Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị sẽ có cơ hội nhận được các phần học bổng tham gia lớp Chuyên Nghiệp Viên Ngân hàng do TOPICA tổ chức và tham gia ứng tuyển vào làm việc tại TOPICA.

  Để nhận được những phần học bổng cùng các cơ hội việc làm thật hấp dẫn từ TỔ HỢP GIÁO DỤC TOPICA, các ban sinh viên trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí thi tuyển từ ngay bây giờ, hãy nắm lấy cơ hội, thể hiện bản thân mình và đưa tài năng của chính các ban đến một tầm cao mới cùng với TOPICA nhé …!
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP