[Top 5 Chòm Sao luôn bất an trong tình yêu]

Thảo luận trong '[♠] Bói vui' bắt đầu bởi votam1995vn, 17/8/2012. — 8.731 Lượt xem

 1. votam1995vn

  votam1995vn Sói Cô Đơn, Sói Buồn Thành viên thân thiết

  [Top 5 Chòm Sao luôn bất an trong tình yêu]

  [Top 5 Chòm Sao luôn bất an trong tình yêu]


  ♥ Top 1. Cự Giải

  Cự Giải là người đa sầu, đa cảm, hay nghĩ, hay lo, nhất là trong tình yêu. Cự Giải Yêu ai, cậu ấy sẽ chăm sóc hết mình, quan tâm hết sức vì người ấy. Tuy nhiên, chỉ cần nửa kia một ngày không nói lời yêu, không có những hành động dễ thương, không dành thời gian cho mình… Cự Giải sẽ ôm mặt khóc nức nở vì tủi thân. “Vì sao anh ấy không quan tâm đến mình? Anh ấy ghét mình rồi chăng? Nhưng mình yêu thương, chăm chút anh ấy từng ly, từng tí, 24/24 vậy cơ mà. Tại sao? Tại sao”, cậu ấy suy nghĩ mãi và sốt vó lên lo lắng. Cự Giải ơi, dù yêu nhưng cũng phải để người ta có khoảng trời tự do chứ. Bạn kè kè bên người ta cả ngày có thể sẽ làm đối phương sợ hãi như bị kìm kẹp bởi người mẹ quá nghiêm khắc đấy.

  Một số Cự Giải sống kiểu nội tâm hay dè dặt trao đi từng phần yêu thương nhưng lúc nào cũng lo sợ cho đi mà không được nhận lại xứng đáng. Cậu ấy cứ thầm lặng thăm dò và suy tính, nhiều lúc buồn mà chẳng dám lên tiếng với người yêu vì sợ người ấy lo nên lại ôm mặt khóc một mình trong góc tối.


  ♥ Top 2. Sư Tử

  Điều khiến Sư Tử luôn luôn lo lắng khi yêu là mình bị phản bội. “Trời ơi! Sẽ biết giấu mặt vào đâu khi chúa sơn lâm ta bị người yêu “cắm sừng” chứ? Còn thể diện đâu đi gặp mọi người”, với cái “tôi” và sỹ diện cá nhân quá lớn, Sư Tử không cho phép một ai khác xuất hiện gần người yêu của mình. Con người này cực kỳ ghen tuông mà khi cơn ghen lên cao, cậu ấy sẽ vô cùng đáng sợ, nóng nảy, ngang ngược, cố chấp.


  ♥ Top 3. Thần Nông

  Dù khó khăn lắm, chọn qua rất nhiều ứng cử viên để tìm được người hoàn mỹ nhất, chân thành nhất nhưng bản tính đa nghi như Tào Tháo khiến Thần Nông luôn lo lắng về người tình của mình. Con người này cũng là kẻ rất hay ghen giống Sư Tử, nhưng cậu ấy không kiểm soát người yêu công khai như chúa tể sơn lâm ấy mà cứ âm thầm, lặng lẽ dõi mắt theo. Chỉ cần nửa kia có nhất cử, nhất động không chung thủy, Thần Nông sẽ biết ngay và “bye bye” nhé. Con người này yêu rất nồng nhiệt nhưng cũng rất phũ khi chia tay. Trước khi để nửa ấy đi, Thần Nông còn đay nghiến họ đủ kiểu để trả thù.


  ♥ Top 4. Song Ngư

  Cũng giống như Cự Giải, Song Ngư là người quá nhạy cảm, đa sầu. Khi yêu, cậu ấy thường khá bất an khi chỉ cần một chử chỉ không quan tâm từ người ấy. Được cái, Song Ngư luôn luôn chia sẻ mọi điều, mọi cảm xúc với người yêu nên nếu thấy có vấn đề gì, cậu ấy sẽ chạy lại bên nửa kia nũng nịu, trách móc. Trước con mèo đáng yêu như thế, ai lỡ làm cậu ấy buồn và sẽ cưng nựng hết mức.


  ♥ Top 5. Bảo Bình

  Bảo Bình vô tư nhưng thực ra cũng hay ưu sầu lắm. Cậu ấy cứ thường nghĩ bâng quơ, để tâm những điều mà ít ai nghĩ tới rồi từ bi quan, tự làm mình tổn thương. Con người này cũng hay vô tình ghen tuông, giận hờn lắm, sợ tình yêu hình thức nên dễ bị kích động, buông xuôi. Nói chung, nỗi bất an của Bảo Bình đều do cậu ấy tưởng tượng ra rồi tự kỷ.

  [Chòm Sao Nữ khiến bạn trai bất an ]

  ♥ Nữ giới cung ma kết khiến nam giới bảo bình có cảm giác bất an

  Người thuộc cung này nhìn bề ngoài lạnh lùng nhưng lại vô cùng tình cảm, luôn quan tâm đến đối phương. Bảo bình cũng đồng ý hai bên có tự do riêng với công việc của mình, nữ giới ma kết lại quá coi trọng sự nghiệp thậm chí không quan tâm đến tình cảm. Nam giới cung bảo bình sẽ nghĩ rằng bản thân mình yêu đối phương như vậy, tại sao ma kết lại tỏ ra lạnh lùng.

  ♥ Nữ giới cung bảo bình khiến nam giới song ngư có cảm giác bất an

  Tâm tư của cung bảo bình, người khác khó mà nắm bắt. Nam giới song ngư là người có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, đồng thời cũng là người có trí tuệ, có thể nhìn xuyên thấu tâm tư của bất cứ ai, chỉ duy có bảo bình là song ngư không thể hiểu nổi. Chính điểm này khiến song ngư vốn thông minh cũng cảm thấy sợ hãi khi bên cạnh.


  ♥ Nữ giới cung cự giải khiến nam giới thiên bình cảm giác bất an

  Nam giới cung thiên bình và nữ giới cự giải nếu yêu nhau thì thời gian đầu vô cùng ngọt ngào, vì nữ giới cung cự giải luôn tỏ ra tuyệt vời về mọi mặt, khiến thiên bình thỏa mãn. Nhưng thời gian ngọt ngào này qua đi, cự giải để giữ mãi tình yêu đã nén chịu mọi đau khổ và không nói ra, điều này khiến nam giới thiên bình cảm thấy cự giải có quá nhiều bí mật.

  ♥ Nữ giới cung song ngư khiến nam giới bò cạp cảm thấy bất an

  Nam giới cung nhân mã cũng tự biết ưu điểm song ngư thu hút mình cũng chính là điểm mà nhiều người khác theo đuổi. Song ngư có sức hút đặc biệt, nhất cử nhất động đều khiến nhân mã lo lắng.


  ♥ Nữ giới cung xử nữ khiến nam giới nhân mã có cảm giác bất an

  Xử nữ một khi thích người thuộc cung nhân mã là liền theo đuổi và bày tỏ, nhưng chính cách biểu lộ quá thẳng thắn đôi khi lại khiến nhân mã nghi ngờ. Anh ấy cho rằng xử nữ theo đuổi mình nhất định sẽ chủ động để theo đuổi người khác, hơn nữa còn cho rằng tình cảm ấy không phải dựa vào cảm tình mà chỉ là nguyên tắc.


  ♥ Nữ giới cung sư tử khiến nam giới ma kết có cảm giác bất an

  Nữ giới cung sư tử mạnh mẽ còn cung ma kết khi làm việc gì đều có kết quả tốt đẹp. Ví dụ duy trì mối quan hệ với ai họ đều có dụng ý và phương pháp của riêng mình, nhưng nữ giới sư tử lại hoàn toàn không tiếp nhận, điều này khiến nam giới ma kết khổ sở, buộc anh ấy phải thực hiện lén lút. Khi sư tử phát hiện ra tình cảm, nếu họ không thích sẽ buộc người ấy từ bỏ, vì thế ma kết sợ nhất để lộ tâm trạng của mình trước ma kết.

  [12 Chòm Sao và bảng xếp hạng làm việc chăm chỉ ]

  ♥ Hạng 1: Ma Kết

  Ma Kết luôn không ngừng nỗ lực hết sức mình và sẵn sàng đối mặt với bất kì một thử thách nào. Họ có xu hướng xem công việc là trên hết, cao hơn cả thiết lập một mối quan hệ thân thiết thật sự. Tuy vậy việc không ngừng tập trung và kiên định nhiều khi lại bó buộc khả năng của Ma Kết dẫn đến sự sợ thay đổi.


  ♥ Hạng 2: Bảo Bình

  Bảo Bình thích những thứ mới lạ và thấy hào hứng khi được giao phó thật nhiều nhiệm vụ. Họ chăm chỉ làm việc theo cách riêng của mình, đồng thời cùng lúc thiết lập những mối quan hệ thân thiết và chung thuỷ. Tuy vậy, do thuộc nhóm cung Khí nên Bảo Bình cũng dễ cảm thấy chán và có khả năng tìm một công việc khác khi họ thấy việc họ đang làm trở nên trì trệ.

  ♥ Hạng 3: Song Ngư=> hihi có nhầm không ta!!

  Song Ngư là chòm sao nổi tiếng về lòng trung thành và sự siêng năng hiếm thấy. Một nhân viện Song Ngư sẵn sàng hiến thân cho công việc mà họ đang theo đuổi và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm liên quan. Nếu ghét công việc hiện tại, họ sẽ thể hiện nó ra rõ ràng và chọn một công việc khác phù hợp hơn.

  ♥ Hạng 4: Bạch Dương

  Những người thuộc chòm sao này là những người đầy hoài bão và có định hướng cụ thể. Bạch Dương giải quyết vấn đề với sự siêng năng và tập trung. Họ phát huy tốt nhất bản thân mình trong hai trường hợp: làm việc một mình hoặc trở thành nhà lãnh đạo. Họ biết rõ điều bản thân nên làm và phải làm.

  ♥ Hạng 5: Kim Ngưu

  Kim Ngưu được ví như một con ong thợ điển hình. Họ kiên định, tập trung, có phương pháp và không cảm thấy phiền với việc làm đi làm lại. Thực tế cho thấy khi làm việc trong môi trường hay thay đổi thất thường, các Kim Ngưu hay trở nên gắt gỏng và bực bội. Sự cứng đầu chính là nguyên nhân duy nhất khiến họ không thể trở thành một nhân viên lí tưởng.

  ♥ Hạng 6: Song Tử

  Song Tử nổi tiếng về khả năng giao tiếp vượt trội và có thể làm một lúc rất nhiều công việc khác nhau. Tuy vậy, giống như Bảo Bình, đầu óc của họ thay đổi liên tục và cần thật nhiều chất xúc tác để làm việc thật hiệu quả. Họ cần sự tương tác cao với bạn bè, đồng nghiệp trong khi làm việc để đảm bảo bản thân có thể phát huy tối đa năng suất.

  ♥ Hạng 7: Cự Giải

  Thật ra Cự Giải giống như muốn chăm lo cho tất cả những đồng nghiệp cùng phòng với mình hơn là cố gắng thăng tiến. Dĩ nhiên họ luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình nhưng cũng đồng thời cảm thấy vai trò cần thiết của bản thân trong việc giữ mối thân tình với tất cả mọi người. Họ mong muốn có một môi trường làm việc ổn định, hoà hợp, nếu không rất có thể Cự Giải sẽ trở nên vô cùng khó chịu và nóng nảy.


  ♥ Hạng 8: Sư Tử

  Kiêu ngạo và tự tin, Sư Tử luôn muốn phát huy bản thân ở những vị trí đầy quyền lực, lãnh đạo, đưa ý kiến với những người xung quanh. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý ta muốn và điều Sư Tử cần đơn giản chỉ là giữ cho môi trường làm việc của mình mang thật nhiều tính cạnh tranh.

  ♥ Hạng 9: Xử Nữ

  Xử Nữ vốn tỉ mỉ và hay phân tích vấn đề. Điều này giúp mọi việc họ làm luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Họ sẵn sàng làm việc trong nhiều giờ với bất kì công việc nào được giao. Tuy vậy, họ lại là những người hay lo lắng và hay than phiền.

  ♥ Hạng 10: Thiên Bình

  Người cung Thiên Bình thường là dân văn phòng. Bởi vì họ luôn tìm kiếm sự cân bằng, họ mang điều này đến nơi họ làm việc và biến mọi thứ trở thành một cuộc cạnh tranh bình đẳng. Tuy vậy, nhiều khi Thiên Bình khiến những người quản lí phát điên vì cái tính hay lưỡng lự của mình.

  ♥ Hạng 11: Thần Nông

  Thần Nông nhìn chung là người đáng tin cậy và không thích nói nhiều nhưng một khi cảm thấy có điều gì không ổn, họ sẵn sàng là người tiên phong phát biểu. Họ làm việc tốt nhất trong những môi trường chuyên nghiệp cho phép họ chỉ tập trung duy nhất vào trách nhiệm của bản thân. Tuy có đôi chút thần bí và đáng sợ nhưng sự siêng năng và tập trung của chòm sao này đáng được ngưỡng mộ.

  ♥ Hạng 12: Nhân Mã

  Nhân Mã là những đồng nghiệp tuyệt vời, luôn khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ. Ở họ luôn toát lên sự tự tin và vẻ nhiệt tình nhưng đôi khi điều này lại khiến họ rơi vào nhiều rắc rối khác nhau. Khi có quá nhiều công việc chưa được hoàn thành, họ có xu hướng mặc kệ mọi thứ và tiếp tục hưởng thụ cuộc sống.
  Nguồn: Khám phá bí ẩn 12 chòm sao
    2. mai_lady

  mai_lady past - present - future Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/3/2012
  Bài viết:
  4.928
  Lượt thích:
  2.563
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  ♥ Top 2. Sư Tử
   
 3. chihirohanami

  chihirohanami tớ là NEET aka Otaku

  Tham gia:
  2/8/2012
  Bài viết:
  54
  Lượt thích:
  12
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  NEET
  Trường:
  Trường tuyên truyền và quảng bá M_A ^^ * ngộ ( nếu đc thì cả Ecchi, SA, ...)*
  Top 1 Cự Giải
  hic, có cần phải như vậy hem:KSV@17:
   
 4. Michio Nguyễn

  Michio Nguyễn - Eyes, Nose, Lips - Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2016
  Bài viết:
  815
  Lượt thích:
  34.300
  Kinh nghiệm:
  93
  ♥ Top 3. Thần Nông

  Dù khó khăn lắm, chọn qua rất nhiều ứng cử viên để tìm được người hoàn mỹ nhất, chân thành nhất nhưng bản tính đa nghi như Tào Tháo khiến Thần Nông luôn lo lắng về người tình của mình. Con người này cũng là kẻ rất hay ghen giống Sư Tử, nhưng cậu ấy không kiểm soát người yêu công khai như chúa tể sơn lâm ấy mà cứ âm thầm, lặng lẽ dõi mắt theo. Chỉ cần nửa kia có nhất cử, nhất động không chung thủy, Thần Nông sẽ biết ngay và “bye bye” nhé. Con người này yêu rất nồng nhiệt nhưng cũng rất phũ khi chia tay. Trước khi để nửa ấy đi, Thần Nông còn đay nghiến họ đủ kiểu để trả thù.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...