Top 20 Miss Teen 2011 hội tụ nhiều "sao trẻ"

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi kenzizi, 14/10/2011. — 1.194 Lượt xem

 1. kenzizi

  kenzizi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Top 20 Miss Teen 2011 hội tụ nhiều "sao trẻ"

  (Dân trí) “Sếp Kiều Như”, Hà Lade, Trang Trana, diễn viên trẻ Dương Mạc Yến My, giọng ca ấn tượng Cao Thanh Thảo My… là những gương mặt thuộc Top 20 Miss Teen 2011 được BTC công bố mới đây.
  Vậy là sau những ngày thí sinh hồi hộp chờ đợi, danh sách Top 20 Miss Teen 2011 đã được công bố sớm hơn cả dự kiến. 20 cô gái tài năng và xinh đẹp sẽ cùng bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc tại Tuần Châu, TP. Hạ Long. Tuần lễ Chung kết bắt đầu từ ngày 30/10/2011, kết thúc vào ngày 13/11/2011 với đêm Chung kết tổ chức vào 20h ngày 12/11/2011.

  20 thí sinh Miss Teen 2011 sẽ tham gia Tuần lễ Chung kết với sự hướng dẫn của nhiều ngôi sao trong làng giải trí. Các cuộc thi trên các lĩnh vực Ca sỹ - vũ đạo; diễn viên - MC; người mẫu ảnh và catwalk sẽ tìm ra gương mặt xứng đáng cho các Miss Tài năng, Miss Teen 2011 và các danh hiệu khác.

  [​IMG]
  Từ trái qua phải Top 20 Miss Teem 2011: Quỳnh Anh – Ngọc Ninh – Kim Cương
  Những gương mặt lọt vào Top 20 của Miss Teen 2011 là những thí sinh xứng đáng nhất, hội đủ các tiêu chí của Cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011. Ông Phan Anh Tuấn, trưởng Ban tổ chức cuộc thi năm nay cho biết: “Với định hướng mới tập trung tìm kiếm những tài năng nghệ thuật, Miss Teen 2011 qua các vòng thi đã cho thấy rất nhiều thí sinh rất có triển vọng. Nhiều em đang hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp hoặc theo học tại các trường đào tạo chính quy.
  Để lựa chọn ra 20 thí sinh đi tiếp là cân nhắc khó khăn của BTC. Hy vọng với nhiều thú vị bất ngờ trong Tuần lễ Chung kết sẽ khiến các em học hỏi được nhiều, nhận thức rõ giá trị bản thân cũng như con đường tương lai mà mình sẽ đi”.
  Ngắm những cô gái xinh xắn của Top 20 Miss Teen

  [​IMG]
  Nguyễn Kiều Anh

  [​IMG]
  Hoàng Mỹ Linh

  [​IMG]
  Cao Thanh Thảo My

  [​IMG]
  Bùi Thanh Hà

  [​IMG]
  Ngô Thị Thanh Thùy

  [​IMG]
  Hà Minh Trang

  [​IMG]
  Phạm Ý Nhi

  [​IMG]
  Đặng Nhật Yến Nhi

  [​IMG]
  Nguyễn Vỹ Kỳ Duyên

  [​IMG]
  Thạch Thu Huyền

  [​IMG]
  Trần Thị Tuyết Nhi

  [​IMG]
  Dương Mạc Yến My

  [​IMG]
  Nguyễn Thu Hà

  [​IMG]
  Lê Minh Thy Thơ

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Ánh Thơ

  [​IMG]
  Khúc Nguyễn Thúy Vy

  [​IMG]
  Nguyễn Thị Bích Khanh
  Phương Nhung
  (Ảnh BTC cung cấp)
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...