1. lamkienvu

  lamkienvu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tổng hợp truyện tranh Tru Tiên - Thiên địa bất nhân, Dĩ vạn vật vi sô cẩu


  Nếu các bác là một Fan của Tru Tiên (TG: Tiêu Đỉnh) thì không cần phải nói, các bác đọc tiểu thuyết mà ko đọc truyện tranh của nó thì đúng là thiếu mất một nửa cảm nhận rồi... Phải nói là cái kết chuối tiêu đã làm nhiều độc giả phải thất vọng nhưng các bác chớ lo, vì theo một nguồn tin thì bác Đỉnh nhà ta đang viết tiếp phần 2 cho bộ truyện này đấy:KSV@10:. Nhưng thời gian chờ đợi đúng là khiến cho người ta phải nhức nhói:KSV@16:, thay vì vậy tại sao các bác ko thử tìm đọc truyện tranh của nó trong lúc này nhỉ. Được dựa theo nguyên bản tiểu thuyết Tru Tiên, nhưng khi đọc truyện tranh đảm bảo các bác sẽ có một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ mà không vẫn ko làm lu mờ đi những giá trị của truyện với những tình huống vui buồn, hài hước, tình cảm đan xen lẫn nhau...:KSV@12:

  Nếu bác nào chưa từng đọc Tru Tiên thì hãy bổ sung vào bộ óc phong phú của mình với bộ truyện nổi tiếng từng làm mưa làm gió trong những năm gần đây xem. Còn nếu các bác lười đọc tiểu thuyết thì hãy ghé xem thử bằng bộ truyện tranh này nhé:KSV@04:

  Tuy nhiên hiện nay bộ truyện tranh này vẫn chưa hoàn thành, hiện tại mới có bản dịch tiếng việt đến Chap 87 thui:KSV@17:. Em cũng đang theo dõi nó, nhưng mà tốc độ edit lại quá chậm, cả tháng trời mới ra được có 1 chap, đọc vèo vèo trong 1p30s đã hết mất tiêu:KSV@15:(đợi cả tháng mới đọc được có 1p30s, hic).

  Vì vậy em quyết định sẽ tự mình edit truyện nì và post lên cho mấy bác đọc cho đỡ ghiền, nếu các bác ủng hộ thì em mới làm, còn ko thì...:KSV@20:. Em sẽ post lên mỗi tuần 1 chap, kể từ chap 88 vào tối chủ nhật hàng tuần. Còn 87 chap còn lại các bác vào đây đọc nhá:KSV@07: Website:
  http://home.blogtruyen.com/2009/10/...uyen-tranh.html

  Ah, còn nữa, nếu edit công phu sẽ rất tốn thời gian, mà em lại trùm lười nữa:KSV@05: nên sẽ chỉ edit sơ sơ thui, với lại kỹ thuật của em thì thật là thô thiển nên chắc chắn edit ko đẹp, có nhiều lỗi... mong các bác đừng chê bai hay chém gió, xì pam, ném bom, quăng lựu đạn:KSV@19:... tội nghiệp em lắm. Em mà sợ chắc sẽ bỏ topic chạy mất tiu quá....

  Chap 88:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   
  mixu170 thích điều này.

 2. mixu170

  mixu170 Thành viên mới

  Tham gia:
  8/8/2010
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh

  truyện tranh này không tệ nhưng đọc tiểu thuyết vẫn sướng hơn
  tưởng tượng tuyết kì khác cơ
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...