Tổng Hợp Những Software Từ Điển - 2011

Trong chuyên mục 'Thủ thuật Máy tính' đăng bởi aicudung, 10/4/2011. — 4.528 Lượt xem

 1. aicudung

  aicudung Thành viên mới

  Tổng Hợp Những Software Từ Điển - 2011

  Tổng Hợp Những Software Từ Điển - 2011
  --1-- Babylon Pro 9.0.0 r30 - Từ điển đa ngôn ngữ hàng đầu TG
  [​IMG]
  Babylon Pro 9 là phần mềm từ điển và dịch thuật hàng đầu thế giới. Chắc chắn đồ sộ hơn Lạc Việt của Bạn. với một nền và rất nhiều các bộ từ điển đủ để đáp ứng yêu cầu tra cứu từ điển của mình.
  Babylon Pro 9 cung cấp cho bạn công cụ trực quan nhất cho mọi nhu cầu dịch thuật của mình.
  Babylon Pro 9 cho phép bạn có thể nhanh chóng dịch các email, trang web, tài liệu, tin nhắn tức thời, cùng nhiều nội dung khác. Mọi thứ bạn cần làm là nhấn chuột lên từ hay văn bản muốn dịch và một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra tức thời với các kết quả mong muốn từ cơ sở dữ liệu từ điển, chú giải và công cụ chuyển đổi ngôn ngữ phong phú của Babylon.
  Tính năng của chương trình:
  * Kích hoạt qua một cú nhấn chuột: Từ điển trực tuyến Babylon là công cụ đơn giản và trực quan được kích hoạt chỉ bằng một nhấn chuột duy nhất. Chỉ việc nhấn chuột vào bất kì văn bản nào trong Word, Excel, PowerPoint, email, trang web, tin nhắn hay bất kì ứng dụng desktop nào. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện tức thì chứa các kết quả dịch thuật, cũng như các thông tin hay chuyển đổi theo yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng sao chép/dán vào/từ Babylon. Một khi đã cài đặt vào máy, Babylon sẽ trở thành công cụ tham khảo mạnh mẽ và tiên tiến mà rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy xuất trực tuyến tức thì tới các từ điển và bách khoa toàn thư mọi chủ đề.
  * Dịch thuật văn bản: Dịch thuật văn bản 31 ngôn ngữ, chỉ trong một cú nhấn chuột. Dịch thuật văn bản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy; không cần thêm trình duyệt hay phải sao chép/dán thủ công. Chỉ việc nhấn chuột lên bất kì từ nào trong văn bản để tiến hành dịch, Babylon sẽ tự động nhận diện đoạn văn bản chèn vào và dịch theo yêu cầu. Tuy rằng không một máy dịch thuật nào có thể chính xác 100% hay cung cấp các kết quả tương đương như người dịch, tính năng mới này, dựa trên công nghệ dịch thuật văn bản tiên tiến nhất, cũng sẽ giúp bạn hiểu được các văn bản viết bằng các ngôn ngữ không quen thuộc. Tính năng dịch thuật văn bản của Babylon hỗ trợ các ngôn ngữ sau : Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Hê-brơ, Trung (truyền thống/đơn giản), Hà Lan, Nga, Hàn, Thổ Nhĩ Kì, Ả Rập, Farsi, Ba Lan và Ukraina.
  * Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới: Nhận các kết quả chỉ qua một cú nhấn chuột từ những từ điển và bách khoa toàn thư hàng đầu thế giới với một khoản phụ phí rất thấp. Babylon cung cấp cho người dùng hàng loạt các đề mục từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới : Britannica, Oxford, Merriam Webster, Pons, Larousse, Langenscheidt, Taishukan, Michaelis, Van-Dale và nhiều tên tuổi khác. Bạn có thể xem danh sách mọi từ điển và bách khoa toàn thư mà Babylon cung cấp tại trang chủ.
  * Các nội dung Wikipedia: Từ điển trực tuyến sử dụng công nghệ trực quan chỉ thông qua một cú nhấn chuột, cung cấp cho người dùng các kết quả từ Wikipedia, bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí, một bách khoa toàn thư đa ngôn ngữ trên nền web với 13 ngôn ngữ, bao gồm hơn 2.2 triệu bài viết cùng định nghĩa được cập nhật liên tục theo các sự kiện hiện thời cùng những tiến bộ khoa học mới nhất. Sử dựng kết hợp các ứng dụng trực tuyến như Babylon và Wikipedia là giải pháp không thể thiếu hiện nay cho mọi học sinh, sinh viên cùng các dịch thuật viên chuyên nghiệp.
  * Dịch thuật hơn 245 ngôn ngữ: Phần mềm dịch thuật và từ điển Babylon cung cấp các kết quả từ cơ sở dữ liệu 1,300 nguồn thông tin với hơn 245 ngôn ngữ. Cơ sở dữ liệu bao gồm 25 từ điển chuyên nghiệp với 31 ngôn ngữ được phát triển bởi nhóm ngôn ngữ học của Babylon : Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Hê-brơ, Trung (truyền thống/đơn giản), Hà Lan, Nga, Hàn và Thụy Sĩ. Có thể nói Babylon đã phát triển một công cụ dịch thuật số hóa tức thì độc đáo thay thế hoàn toàn các từ điển giấy truyền thống, cung cấp truy xuất trực tuyến tức thì tới các nguồn thông tin từ internet cùng hàng loạt các từ điển và chú giải trực tuyến liên tục được cập nhật.
  * Chuyển đổi các đơn vị và đo lường: Babylon có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường và thời gian, chỉ việc nhấn chuột lên bất kì giá trị nào trong bất kì ứng dụng desktop nào để chuyển đổi tức thì. Từ điển trực tuyến Babylon sẽ tự động xác định loại chuyển đổi yêu cầu, dựa trên biểu tượng đơn vị bên cạnh giá trị số. Bạn không còn phải liên hệ nhà băng hay tìm trên web, công nghệ chuyển đổi tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm trực tuyến, chỉ với một cú nhấn chuột, các bảng thời gian và giá trị tiền tệ thực được cập nhật tự động hàng ngày.
  * Các công cụ viết cho tiếng Anh: Ngoài dịch thuật văn bản, từ điển trực tuyến của Babylon cũng cung cấp cho người dùng các công cụ để tìm kiếm chính xác từ mong muốn, đảm bảo cách chia động từ chính xác. Do nhiều từ có thể được dịch theo nhiều các thức khác nhau, Babylon cho phép người dùng xem mọi bản dịch có thể với các các bản dịch tương tự, trong ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng. Babylon cũng hiển thị mọi cách chia động từ, cho phép sử dụng chính xác cụm từ đưa ra.
  [​IMG]
  --2-- Lạc Việt MTD9 EVA 2009 - Từ điển Anh-Việt mới nhất

  [​IMG]
  Mtd9 EVA là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngữ do công ty Lạc Việt phát triển. Giao diện Mtd9 EVA có các điểm khác với giao diện mtdEVA2002 như sau:
  * Danh sách mục từ có thêm: Định nghĩa liên quan, Đồng nghĩa - Phản nghĩa, Từ có chứa mục từ đang tra.
  * Trong phần menu chính, có thêm: Tìm nghĩa (Phân tích nghĩa từ, Dịch tự động). Bố trí menu hợp lý và dễ sử dụng hơn.​
  Các tự điển mới trong phiên bản này:
  * Tự điển Tiếng Việt.
  * Tự điển Viết tắt Tiếng Anh.
  * Tự điển Tiếp tố Anh - Việt. Tác giả biên soạn: ông Nguyễn Văn Bền​
  Những tính năng mới:
  * Dịch một đoạn văn bản Tiếng Anh, khi máy tính có kết nối internet.
  * Phân tích nghĩa câu.
  * Liệt kê các từ liên quan với mục từ đang tra,
  * Từ đồng nghĩa, phản nghĩa,
  * Các định nghĩa liên quan​
  Mục từ:
  * Bổ sung hơn 50 ngàn mục từ mới trong từ điển Anh Việt và Việt Anh
  * Bổ sung hơn 80 ngàn cụm từ và ví dụ trong từ điển Anh Việt
  * Điều chỉnh sửa đổi nội dung đã có.
  Với mtd9 EVA, bạn có thể:
  * Tra cứu từ Anh sang Việt, từ Việt sang Anh, giải thích mục từ tiếng Việt, từ viết tắt tiếng Anh, tham khảo các tiếp đầu ngữ và tiếp vĩ ngữ
  * Tham khảo các từ đồng nghĩa, phản nghĩa, các mục từ liên quan với từ đang tra cứu
  * Dịch tự động một đoạn văn khi có kết nối internet vào máy chủ của Lạc Việt.
  * Phân tích nghĩa của một từ, cụm từ, một câu.
  * Tra cứu nhanh AutoLook, còn gọi là tra tự động trên mọi trình soạn thảo văn bản
  * Tra chéo từ Việt sang Anh và Anh sang Việt tức thời.
  * Tra bằng cách kéo-và-thả trong mọi cửa sổ giải nghĩa mục từ
  * Nghe phát âm mục từ và nghe đọc văn bản tiếng Anh và tiếng Việt
  * Tạo từ điển mới theo ý mình
  * Sao chép, xoá bỏ, thêm từ điển vào chương trình.
  * Sửa chữa nội dung mục từ (chỉ dành cho từ điển mới soạn và từ điển của phiên bản cũ).
  * Tùy biến màu sắc hình ảnh giao diện theo ý mình.
  * Phối hợp nhiều từ điển vào trong cùng một giao diện
  * Cập nhật thông tin thường xuyên từ máy chủ của Lạc Việt.​
  [​IMG]
  --3-- Grammar 2.9 - Các khóa học tiếng anh ở nhà cho bạn.

  [​IMG]
  Grammar! là giải pháp tự học tốt tiếng Anh bằng phần mềm máy vi tính mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.
  Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.
  Chức năng chính của Grammar
  * Luyện ngữ pháp
  * Luyện đọc – dịch
  * Luyện nghe
  * Luyện nói
  * Luyện viết
  * Luyện kỹ năng ghi nhớ tự nhiên & phản xạ ngôn ngữ
  * Từ điển thuật ngữ linh hoạt với 38 vạn mục từ.
  * Hệ thống kiếm tra đánh giá: A,B,C; TOEFL….​
  Dự kiến phát triển
  * Tăng cường chất lượng âm thanh, hệ thống bài đọc, bài luận
  * Tích hợp Tiếng Anh chuyên ngành: Kinh tế, Luật, Y học….
  * Sử dụng hình ảnh và phim để tăng tính sư phạm cho chương trình
  * Hoàn thiện phần luyện viết (phần này hoàn thiện chắc chắn người dùng sẽ không thể bỏ qua Grammar!)
  * Bổ sung thêm cho phần Luyện nghe, Luyện nói
  * Chuyển mã chương trình sang dùng công nghệ mới nhất của Microsoft.
  * Nhận ý kiến phản hồi từ người dùng và tiếp tục phát triển​
  [​IMG]
  --4-- English Study Pro 1.0 - Học Tiếng Anh thật tuyệt vời

  [​IMG]
  English Study là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho người Việt Nam đã được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng trong hơn 10 năm qua. Nó đã được bình chọn là sản phẩm yêu thích nhất nhiều năm liền trên tạp chí PCWorld Việt Nam.
  Với hy vọng hỗ trợ người học tiếng Anh một cách đắc lực và hiệu quả hơn cũng như đáp lại sự tín nhiệm của người dùng trong suốt 10 năm qua và bắt kịp sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, nay chúng tôi nâng cấp chương trình hoàn toàn thành một phiên bản mới với tên gọi: English Study Pro (phiên bản 1.0).
  Với English Study Pro, bạn không chỉ dừng lại ở một đĩa CD, bạn còn được cung cấp rất nhiều dữ liệu quan trọng, hữu ích và hấp dẫn thường xuyên qua website này để đạt được kết quả học tập đầy đủ và hiệu quả nhất.
  Các tính năng của chương trình cũng không chỉ dừng lại ở những tính năng bạn đã cài đặt từ đĩa CD, mà sẽ còn rất nhiều những công cụ hữu ích khác sẽ được cung cấp cho bạn thông qua website http://www.englishstudypro.com
  Các chức năng sử dụng được trong phiên bản này gồm
  - Từ điển Anh-Việt, Việt – Anh, Từ điển cách dùng từ, từ điển tiếp đầu ngữ, từ điển tiếp vĩ ngữ, đồng/phản nghĩa, phân loại từ.
  - esDictionaries
  - Động từ bất quy tắc
  - Các đơn vị đo lường.
  - Các nguyên tố hoá học
  - Phiên âm quốc tế.
  - Tạo thư viện đề thi trắc nghiệm.
  - Trò chơi ô chữ.
  - Học từ vựng
  - Văn phạm.
  - Luyện đọc sách.
  - Hỗ trợ viết.
  - Đàm thoại.
  - Luyện nghe.
  - Thiết kế đề thi trắc nghiệm.​
  [​IMG]
  --5-- Oxford Advanced Learners Dictionary 8th Edition - Bộ từ điển không thế thiếu cho bạn

  [​IMG]
  Chắc các bạn còn nhớ phiên bản 7.0 với hạn chế là khởi động chậm hơn so với tự điển Cambridge 3, phiên bản này đã khắc phục được vấn đề đó và có thêm nhiều tính năng hữu ích khác..
  Oxford là loại từ điển quen thuộc với những ai đam mê học hỏi và mong muốn nâng cao kiến thức. Oxford có nhiều bộ từ điển khác nhau, song bộ từ điển được nhiều người ưa dùng dành cho mức độ nâng cao mang tên Oxford Advanced Learner's Dictionary là sự lựa chọn phổ biến.
  Các tính năng
  1. Có hơn 1,000 từ mới trên các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật..
  2. Phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ (cái này mình thích nhất)
  3. Hổ trợ kỹ năng viết văn bản cho sinh viên thông qua các theme.
  4. Chức năng iWriter tương tự như bảng viết thân thiện.
  5. 64 trang hình minh họa học dành cho việc học từ vựng qua hình ảnh.
  6. ...​
  Đặc tính chủ yếu
  - 183,500 từ, cụm từ và nghĩa Anh Anh và Anh Mỹ, cộng thêm 85,000 ví dụ về việc các từ được sử dụng như thế nào
  -Nguồn gốc 20 000 từ được giải thích trên COMPASS CD-ROM
  -Hơn 200 000 câu ví dụ trên COMPASS CD-ROM
  -2000 từ mới và giải nghĩa theo Anh-Anh và Anh-Mỹ, vd: offshoring, life coach, wi-fi…
  -5000 từ nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học, toán, máy tính, văn học và thương mại.
  -700 mục cho những từ xuất phát từ Úc, Canada, Đông Phi, Ấn độ, niu dilân, Nam Phi và Tây Phi.
  -Oxford 3000™: một danh sách đang tin cậy trong từ điển định nghĩa 3000 từ khóa mà sinh viên cần biết.
  -Các mục cụ thể cho các từ ở trong dach sách 3000 từ, thêm vào các thông tin bằng các đồng nghĩa, những cụm từ và thêm vào các vị dụ để mở rộng từ vựng.
  -7000 từ đồng nghĩa và trái nghĩa.
  -Minh họa và hình ảnh giải thích hơn 2000 từ
  -Minh họa được ghi nhãn chỉ rõ mối quan hệ từ vựng.
  -32 trang màu minh họa nhóm các từ như là lĩnh vực thể thao, âm nhạc, v..v..
  -Bản đổ màu – đánh giá bởi giáo viên và sinh viên.
  -2600 mục về sách giáo khoa dùng tham khảo như Walter Mitty, Fort Knox, Marie Celeste, Peter Pan, Beacon Hill.
  -Hơn 10000 mục trên tất cả các lĩnh vực văn hóa Anh và Mỹ trên COMPASS CD-ROM
  Compass CD-ROM có :
  -tất cả mọi thứ đều có trong phiên bản thứ 7
  -tất cả mọi thứ trong Oxford Learner’s Wordfinder Dictionary
  -Giới thiệu về văn hóa Anh và Mỹ
  -Thông tin về 20000 từ gốc cổ.​
  [​IMG]
  --6 -- MultiDictionary 9.0 - Từ điển tổng hợp Anh-Nga-Pháp-Đức-Nhật-Việt

  [​IMG]
  MultiDictionary là môt ứng dụng từ điển hỗ trợ dịch các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nga. Chương trình có nhiều tùy chọn như click chuột phải để tự động tra từ, tìm kiếm từ đã tra, phát âm từ cần tra, …
  Chương trình có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn sẽ không khó khăn khi phải lần mò các chức năng của nó.
  Từ điển tổng hợp bao gồm các từ điển sau


  • Anh - Việt.
  • Việt - Anh.
  • Anh - Anh.
  • Việt - Việt.
  • Nga - Việt.
  • Việt - Nga.
  • Pháp - Việt.
  • Việt - Pháp.
  • Đức - Việt.
  • Việt - Đức

  Các nét chính
  1. Giao diện tiếng Việt, tiếng Anh.
  2. Tự động tìm nguyên thể của một từ đã bị chia.
  3. Cho phép tìm gần đúng một từ để tìm những từ mà không nhớ rõ lắm cách viết.
  (gõ "hto" tìm gần đúng sẽ được "hot", "evlo" sẽ được "love" ...).
  4. Tự động tra từ ngay khi bạn gõ phím.
  5. Có thể tra từ từ các ứng dụng khác bằng chuột (chỉ cần kích chuột phải), bàn phím (chỉ cần nhấn Ctrl) hoặc kéo nhả mà không cần gõ.
  6. Cho phép nhập thêm từ vào từ điển. Hỗ trợ tạo từ điển mới bằng nhiều người nhập khác nhau sau đó gộp lại.
  7. Khả năng phát âm một từ, một câu hay một đoạn văn tất cả các thứ tiếng.
  8. Hỗ trợ từ điển tự chọn, cho bạn thay đổi dùng bất kể từ điển ngôn ngữ nào miễn là có dữ liệu của từ điển đó.​
  [​IMG]
  -- 7-- Javidic 2010 Final - Từ điển Việt-Nhật-Anh chuyên nghiệp nhất

  [​IMG]
  Javidic 2010 Final là phần mềm từ điển Việt - Nhật chuyên nghiệp bao gồm các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật và thường dụng, chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho những người sử dụng tiếng Việt Nam và tiếng Nhật.
  Sản phầm hỗ trợ tra cứu nét và hán tự Kanji, hỗ trợ đầy đủ các bộ gõ Hiragana, Katakana, Việt Nam Telex - VNI và kèm theo từ điển tiếng anh rất tiện dụng cho việc tra cứu, nhất là số lượng mới từ Kata được dùng đông đảo trong thời hiện đại của Nhật.
  * Javidic 2010 là chuyên nghiệp: professional
  * Javidic 2010 là tiện dụng: portable
  * Javidic 2010 là đầy đủ tính năng: full
  * Javidic 2010 là miễn phí: free​
  Các thành phần trong thư mục Suport\ TextToSpeech bao gồm:
  + API.exe (Agent API phát âm trong Windows 7)
  + SAPI.exe (Speech API phát âm cho hệ điều hành)
  + Javien.exe (Phát âm tổng hợp Anh Nhật)
  + Vision.exe (Hiển thị tổng hợp Nhật - Hàn - Trung
  - Từ điển Nhật-Việt Javidic của công ty EConTech là một bộ từ điển phong phú về tính thông dụng, chuyên nghành kỹ thuật và chuyên ngành kinh tế. Ngoài ra còn hỗ trợ từ điển Anh-Nhật và từ điển tin học Anh-Nhật.
  - Có thể nói, đây là sản phẩm trí tuệ cần thiết và hữu ích cho những ai sử dụng tiếng Nhật.
  - Phần mềm hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows XP-Vista-7 Seven kể cả phiên bản 32bit và 64bit, cho phép hiển thị tiếng Nhật, phát âm đầy đủ
  [​IMG]
  --8-- EConTech ProDict 2007 Final - Từ điển chuyên ngành khoa học kỹ thuật

  [​IMG]
  ProDic™ là phần mềm từ điển chuyên ngành Anh-Việt quy mô nhất và chuyên nghiệp nhất hiện có trên thị trường.
  ProDic™ bao gồm 400.000 từ và cụm từ chuyên ngành kỹ thuật (15 chuyên ngành chính: cơ khí, ôtô, điện, điện lạnh, điện tử, tin học, xây dựng, đo lường, điều khiển, hóa học, vật liệu...) và 150.000 từ và cụm từ chuyên ngành thương mại.
  ProDic bao gồm 4 từ điển chuyên ngành chính là:
  1- Từ điển Kỹ Thuật Anh-Việt
  2- Từ điển Kỹ Thuật Việt-Anh
  3- Từ điển Thương Mại Anh-Việt
  4- Từ điển Thương Mại Việt-Anh​
  Bên cạnh 4 từ điển chuyên ngành lớn, ProDic còn cung cấp thêm khả năng tra cứu rất giá trị sau với kết nối Internet:
  1- Tra Từ điển Thông Dụng Anh-Việt, Việt-Anh.
  2- Tra cứu Hình Ảnh Liên Quan đến Từ trên Internet.
  3- Tra cứu Văn Bản Liên Quan đến Từ trên Internet.
  4- Tra cứu Từ trong TĐ Bách Khoa Toàn Thư.
  5- Tra cứu Định Nghĩa tiếng Anh của Từ.​
  ProDic™ sử dụng các công nghệ phức tạp, để mang lại những tiện ích đặc biệt mà bạn có thể chưa từng thấy trong các phần mềm từ điển khác. Bạn có thể tra chéo cả Anh-Việt và Việt-Anh với rất nhiều chức năng hữu dụng.
  ProDic™ có hai chế độ tra cứu tiện lợi: (1) Standard Mode - Tra cứu thông thường và (2) Smart Mode - Tra cứu thông minh, tìm được cả từ trong danh sách từ và trong cụm từ của nhiều từ điển cùng một lúc.
  ProDic là một sản phẩm của công ty EConTech, công ty chuyên về sản xuất từ điển cao cấp. Từ điển Nhật-Việt JaViDic của EConTech hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong hơn 200 công ty và tổ chức của Nhật Bản tại Việt Nam.
  [​IMG]
  --9-- English Study 4.1.2 - Chương trình học tiếng anh cho bạn

  [​IMG]
  English Study (sản phẩm của LckSoft) là bộ chương Trình Học Tiếng Anh Cho Người Việt Nam - Luyện nghe với: Headway & Here And There, Streamline với giá bán 100.000 VNĐ...
  Hiện tại, English Study vẫn được coi là phần mềm học ngoại ngữ xuất sắc nhất dành cho người Việt.
  English Study là phiên bản mới được nâng cấp, nó có phần nghe New Headway, và đã sửa lại một số lỗi trong quá trình sử dụng.
  Với English Study, bạn có thể luyện nghe Streamline English và New American Streamline. Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally) với nhiều chương hướng dẫn giao tiếp lôi cuốn, rõ ràng, dễ hiểu. Phần văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) và văn phạm chuyên sâu (Grammar in Use) hướng dẫn thật kỹ từ danh từ, động từ, tính từ, sở hữu cách,… cho đến các thì, các tình huống v.v… Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice), hỗ trợ viết tiếng Anh (Writing Assitant) và công cụ học từ vựng (vocabulary Study) là những mục cần thiết và bổ ích. Ngoài ra, trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game) là mục giải trí đồng thời trắc nghiệm trí nhớ tiếng Anh cho người học.
  Bộ từ điển của English Study 4.1.2 rất phong phú. Với 7 từ điển, bạn tha hồ tra cứu. Tùy từng chế độ cài đặt, bạn có thể tra các từ điển mà không cần CD trong ổ đọc: Từ điển Anh - Việt với khoảng 140.000 từ có phát âm với nhiều hình ảnh minh họa; Việt - Anh với hơn 90.000 mục từ; đồng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary); cách dùng từ (Word Usage Dictionary); tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary); tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).
  Bộ English Study 4.1 gồm có 7 từ điển để tra cứu
  - Từ điển Anh - Việt: Với khoảng 140000 từ có phát âm với khoảng 2000 hình minh họa.
  - Từ điển Việt - Anh: Với hơn 90000 mục từ tra cứu.
  - Từ điển đồng nghĩa và phản nghĩa.
  - Từ điển phân loại từ (Lexicon Dictionary).
  - Từ điển cách dùng từ (Word Usage Dictionary).
  - Từ điển tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary).
  - Từ điển tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).
  - Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar).
  - Văn phạm chuyên sâu (Grammar In Use).
  - Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice).
  - Hỗ trợ viết tiếng Anh (Writting Assistant).
  - Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally).
  - Luyện nghe theo hai giáo trình: Streamline English, New American Streamline.
  - Công cụ học từ vựng hàng ngày (Vocabulary Study).
  - Trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game)​
  [​IMG]
  --10-- Lingoes 2.7.1 - Từ điển miễn phí đa ngôn ngữ

  [​IMG]
  Lingoes là 1 từ điển hỗ trợ tới trên 80 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt).
  Lingoes hỗ trợ chức năng dịch cả đoạn văn, dịch 1 từ được chọn, dịch 1 từ tại vị trí con trỏ và có hỗ trợ phát âm. Ngoài ra, Lingoes còn có thể sử dụng các công cụ dịch online như Google Translate, Answer, Dictionary để giúp bạn dịch được tốt hơn
  Ngoài ra, Lingoes còn có chức năng chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, ... chuyển đổi giờ khu vực so với giờ quốc tế, xem mã điện thoại các nước trên thế giới, chức năng máy tính,bảng nguyên tố hoá học, tra động từ bất quy tắc .... Rất nhiều tính năng để bạn khám phá.
  [​IMG]
  Chú ý: Các bạn muốn nối file kia cần phải dùng phần mềm Multi File Joiner 1.0 - Cắt và nối file chuyên nghiệp để nối lại hoặc cắt file theo nhu cầu
  Multi File Joiner là chương đầu tiên hỗ trợ việc nối liên tiếp nhiều file định dạng .001-.002, .__a-.__b... Không chỉ vậy chương trình còn hỗ trợ kiểm tra lỗi, bạn có thể Ctrl + A rồi kéo tất cả vào để chương trình tự động làm việc, không lo lắng, không chờ đợi...
  [​IMG]
  Thông tin
  1. Sử dụng FFSJ để nối nên khỏi phải so sánh tốc độ
  2. Ctrl + A tất cả các file trong thư mục rồi kéo vào chương trình
  3. Kiểm tra lỗi (các lỗi được chương trình phát hiện như trên)
  4. Dừng chương trình khi đang nối file
  5. Tìm kiếm password trên google qua 1 cú click chuột
  6. Dễ dàng kiểm tra số lượng file và file thiếu
  [​IMG]
  Chúc bạn thành công và vui vẻ!
   


  motsach83, sunflower26_3thi55cnsh thích điều này.

 2. thi55cnsh

  thi55cnsh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/4/2011
  Bài viết:
  837
  Lượt thích:
  509
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  VietNam Forestry University -VFU
  Good !! .... nhưng mình ko hay dùng mấy cái này ... google ...:KSV@09:
   
 3. aicudung

  aicudung Thành viên mới

  Tham gia:
  8/3/2011
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Google mình đôi khi cũng dùng nhưng dịch không chính xác và không đúng nghĩa.
  Theo mình nên dùng Lingoes
  Vì tính linh hoạt và thông minh của nó.
  Link
  http://www.mediafire.com/?q043x3o48o016kq
  Password: truyenky.vn
   
 4. motsach83

  motsach83 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/2/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Giáo viên
  Trường:
  COLÉGIO DOM BOSCO
  cảm ơn bạn rất nhiều. Bạn mất nhiều thời gian để upload các soft thật tuyệt.Chia sẻ với mọi người và bạn sẽ nhận lại được những điều bất ngời.
  chúc aicudung một tuần vui vẻ.
  bạn motsach.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...